7 NGÀY LÀM VƯƠNG HẬU

Share:

*
*

"Đối tác xứng đáng ngờ" vượt qua "Mặt nạ quân chủ", là tập phim được người theo dõi trẻ thân yêu nhiều nhất
Park Min Young vs. Kim So Hyun: khi 2 người đẹp cổ trang đối đầu
Chuyện tình bị kịch nhất lịch sử hào hùng trong "Hoàng hậu 7 ngày"

Hoàng hậu 7 ngày được xây dựng dựa trên câu chuyện lịch sử dân tộc về hậu phi Dang Yeong - vị trung điện có thời gian tại vị ngắn độc nhất triều Joseon. Shin Chae Gyung - về sau là thê thiếp Dang Yeong (Park Min Young đóng) xuất thân là đàn bà của một vị đại thần trong vương triều. Định mệnh đã sắp xếp để đàn bà bị cuốn vào lưới tình và cuộc chiến giành ngôi giữa hai vị vương tử Lee Yeok (Yeon Woo Jin đóng) với Lee Yoong (Lee Dong Gun đóng).

Bạn đang đọc: 7 ngày làm vương hậu

Từ thuở thiếu thốn niên, Chae Gyung đã chạm mặt và yêu đại quân (hoàng tử) Lee Yeok - người bị giám sát dưới quyền của hoàng huynh Lee Yoong đang giữ ngôi vua. Mối tình của Chae Gyung và Lee Yeok đã trải qua không ít sóng gió, gọi lầm… do thời cuộc cùng sự cản trở của Lee Yoong. Sau thời điểm Lee Yeok thành công lật đổ ngai đá quý của Lee Yoong và lên ngôi rước hiệu là Jung Jong, Chae Gyung phát triển thành Vương phi. Mặc dù nhiên, do phụ thân nàng là trung thần của Lee Yoong đang đem quân nổi loạn nên những thế lực triều đình đã chế tác sức ép, buộc công ty vua bắt buộc phế truất nàng. Nắm cuộc chính trị sẽ đẩy Chae Gyung vào bi kịch: thân phụ chết, gia tộc bị tru di, bản thân thì bị phế truất truất và cách ra pháp trường chỉ với sau 7 ngày trên vị.

Vai Shin Chae Gyung trong Hoàng hậu 7 ngày là vai diễn khắc ghi sự quay trở lại của Park Min Young sau thời gian vắng bóng trên màn hình ảnh nhỏ nhắc từ bộ phim Cái giá của tội ác (Remember). Không tính ra, đây còn là tác phẩm máy 3 nhưng mà Park Min Young hợp tác với vị đạo diễn danh tiếng Lee Jung Sub sau Người hùng của emSự trả thù của Jane. Hoàng hậu 7 ngày cũng ghi lại lần đầu tiên Park Min Young kết hợp với 2 diễn viên mỹ nam: Lee Dong Gun cùng Yeon Woo Jin.

Riêng với nam giới tài tử đào hoa Lee Dong Gun, Hoàng hậu 7 ngày là bộ phim cổ trang trước tiên trong sự nghiệp diễn xuất của anh. Đảm dìm vai Lee Yoong, Lee Dong Gun vẫn lột tả thành công xuất sắc tính giải pháp và tình tiết tâm lý phức hợp của vị vua tất cả tiếng là hung tàn nhất triều đại Joseon. Diễn xuất của anh đã nhận được các phản hồi tích cực của khán giả xứ Hàn lúc phim trình chiếu. Đặc biệt, ở thời khắc đóng tập phim này, phái nam tài tử cũng đã có nhiều trải nghiệm lúc vừa bận bịu “làm vua” bên trên phim trường, vừa buộc phải chăm vợ đang có thai và chuẩn bị đám hỏi ngoài đời.

Bên cạnh đó, Hoàng hậu 7 ngày còn là một lần trở lại của nam giới diễn viên Yeon Woo Jin với vai diễn cổ trang sau 5 năm kể từ Arang sử đạo truyện. Trong phim, Yeon Woo Jin vào vai đại quân Lee Yeok - về sau là vua Jung Jong, người yêu nhân vật hậu phi Dang Yeong trong cả cả cuộc sống và sở hữu trong mình tham vọng trở thành một vị quân công ty kiệt xuất.

Shin Chae Gyung (Park Min Young): đàn bà một đại thần, yêu đại quân Lee Yeok. Chae Gyung chỉ ngồi bên trên ngôi vị vương phi được 7 ngày rồi bị truất phế truất, biến đổi vị trung điện tại vị ngắn nhất trong định kỳ sử.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Game Bóng Đá 3D, Huong Dan Game Bong Da 3D Full

Lee Yeok (Yeon Woo Jin): Vị đại quân triều Joseon, sau này là vua Jung Jong, có ước mơ trở thành một vị vua kiệt xuất. Yêu thương Chae Gyung trong cả cả cuộc đời.

Lee Yoong (Lee Dong Gun): Là bạo chúa Yeon sang Gun trong định kỳ sử, anh cùng thân phụ khác chị em với Lee Yoek. Yêu thương nhưng không tồn tại được tình cảm của Chae Gyung.

Trailer phim Hoàng hậu 7 ngày:

"Đối tác xứng đáng ngờ" quá qua "Mặt nạ quân chủ", là bộ phim được khán giả trẻ thân mật nhiều độc nhất vô nhị

(TGĐA) - Đối tác đáng ngờ (Suspicious Partner) vị 2 diễn viên Ji Chang Wook và Nam ...

Park Min Young vs. Kim So Hyun: lúc 2 người đẹp cổ trang cạnh tranh

(TGĐA) - Park Min Young với Kim So Hyun bây chừ đang tuyên chiến và cạnh tranh trong ...

Chuyện tình bị kịch nhất lịch sử dân tộc trong "Hoàng hậu 7 ngày"

(TGĐA) bộ phim truyền hình truyền hình cổ trang Seven day queen (Hoàng hậu 7 ngày) lại ...


*
Tag:
bà xã 7 ngày phim hàn quốc lee dong gun Yeon Woo Jin Park Min Young Arang sử đạo truyện cái giá của tội ác. Remember hero của em Sự trả thù của Jane

Bài viết liên quan