AATROX CÁCH CHƠI

Share:

Cùng tìm hiểu về cách chơi Aatrox, cách lên đồ và cũng bảng ngọc Aatrox Mid chinh phục đang cực khỏe trên LMHT mùa 10.

Bạn đang đọc: Aatrox cách chơi

Đang xem: cách chơi Aatrox

Bảng ngọc Aatrox Mid Chinh Phục

Nhánh ngọc chính sẽ là chuẩn Xác, cùng với ngọc khôn cùng cấp đoạt được giúp Aatrox đánh tay thấm hơn, Đắc chiến hạ hồi máu sau khoản thời gian giết mạng, Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh nhằm thêm… tốc độ đánh và Nhát Chém Ân Huệ để dễ dãi kết liễu đối thủ hơn.Nhánh ngọc phụ Kiên Định với gần kề Cốt với Tiếp Sức sẽ giúp đỡ bạn phục sinh khỏe hơn.Ở nhánh chỉ số, ta đang lấy tốc độ đánh, sức mạnh Thích ứng cùng Máu (theo cấp).

Nhánh ngọc thiết yếu sẽ là Áp Đảo, cùng với Sốc Điện góp dồn ngay cạnh thương, Tác Động đột nhiên thêm giáp Lực, thu thập Chiến Tích bổ sung sát thương cùng Thợ Săn Tham Lam để hồi phục.Nhánh ngọc phụ đã là chuẩn chỉnh Xác cùng với Đắc thắng và nhát Chém Ân Huệ nhằm chém nhau khỏe khoắn hơn.Ở nhánh chỉ số, ta sẽ lấy 2 viên sức mạnh Thích ứng cùng 1 viên tiết (theo cấp).

Đi mid

 

Đi rừng

Đi top

Trang bị chủ yếu – core item cho Aatrox:

Đi mid, top

Đi rừng

Trang bị tùy chọn đến Aatrox:

Các trang bị tình huống cho Aatrox đi mid

Giày đến Aatrox:

Đi mid

Trang bị hoàn chỉnh cho Aatrox:

Bộ trang bị khuyên sử dụng cho Aatrox đi mid

Bộ sản phẩm công nghệ khuyên cần sử dụng cho Aatrox đi mid

Cách nâng tài năng cho Aatrox

>

>

Q là tài năng gây gần cạnh thương chính, nâng đầu tiên.E nâng trang bị 2 để đưa độ cơ hễ và kết phù hợp với Q để tạo nên nhiều trộn đập kiếm bất ngờ hơn.W nâng sau cùng. R nâng đúng cung cấp độ.

Đi mid, top

*

Đi rừng

Giai đoạn đầu trận:

Khi áp dụng Quỷ kiếm Darkin (Q), hãy canh sao cho kẻ thù nằm sinh sống vùng rìa của đường kiếm để bọn chúng nhận thêm cạnh bên thương với bị hất tung.Luôn ghi nhớ bồi thêm một đòn đánh chính giữa mỗi kỹ năng Quỷ tìm Darkin (Q) để gây sát thương tối đa.Bạn hoàn toàn có thể dùng kỹ năng Bộ Pháp Hắc Ám (E) trong những lúc đang sử dụng Quỷ kiếm Darkin (Q) nhằm canh hất tung thiết yếu xác.Combo của Aatrox là: Xiềng Xích Địa lao tù (W) > Quỷ kiếm Darkin (Q) > cỗ Pháp Hắc Ám (E) > tấn công thường > Quỷ tìm Darkin (Q) > bộ Pháp Hắc Ám (E) > tiến công thường > Quỷ tìm Darkin (Q).Bạn hãy tích đủ 2 điểm bộ Pháp Hắc Ám (E) rồi mới ban đầu đánh nhau với kẻ địch nhé.Canh thời gian khi nội tại Đường tìm Tuyệt khử hồi lại và đánh thường xuyên vào đối phương để cấu máu, chú ý cắm mắt hai bên đường nhé.

Giai đoạn thân trận:

Cách đùa Aatrox tiến độ giữa trận cũng tương tự như lối chơi ở đầu trận nhưng mà các bạn phải chú ý rộng ở các vị trí giao tranh hoặc kim chỉ nam lớn để xuất hiện kịp thời giúp đồng đội.Đơn giản hơn thì chúng ta cũng có thể đi đẩy lẻ nhằm tạo lợi thế đội hình 1 – 4, tuy nhiên yêu mong của việc đẩy lẻ là các bạn phải bạo phổi hơn so với người đẩy lẻ của đối phươngChỉ xả thân giữa giao tranh khi chiêu cuối của bạn đã sẵn sàng.Khi sử dụng chiêu cuối chiến binh Tận nuốm (R), hãy cố gắng tham gia hạ gục để rất có thể kéo dài thời gian chiêu cuối.Chăm chỉ cùng bầy đàn đi ăn uống Rồng hoặc Sứ Giả, phải kiểm soát được thực trạng để biết phải chạy hay đánh khi kẻ thù phát hiện ra nhé.

Giai đoạn cuối trận:

Tiếp tục trách nhiệm đẩy lẻ.Luôn nhớ canh Dịch Chuyển đúng mực khi đẩy lẻ để cung ứng đồng nhóm đúng lúc.Nếu đi chung, đừng công ty động xả thân sớm hãy canh thời hạn những tài năng khống chế tung ra không còn rồi kích hoạt chiêu cuối rồi lao vào quẩy không còn mình.Khi có hiệu lực thực thi hiện hành chiêu cuối, chú ý canh tiến công thường phối kết hợp nội tại để phục hồi máu giỏi hơn trong giao tranh.

Ưu, nhược điểm

Ưu điểm

Có nhiều kĩ năng khống chế hơn so cùng với phiên bản cũ.Sát mến đầu với giữa trận nay to gan hơn.Trong giao đấu Aatrox khôn xiết mạnh.

Nhược điểm

Sát thương phụ thuộc vào nhiều vào kĩ năng, không hề gây DPS nhiều như trước đó nữa.Khó chơi hơn.

Cách tương khắc Aatrox bằng tướng

Fiora:

Khắc chế Aatrox bằng Kiếm Sư Fiora

Nói về kĩ năng tay đôi 1vs1 ở mặt đường trên thì rất khó có thể có vị tướng tá nào đối chiếu được với Fiora. Độ cơ động cao, khả năng hồi phục tuyệt vời cùng bộ phương pháp mang thiên phía giao tranh nhỏ dại lẻ cùng solo 1vs1 là phần đa thứ giúp Fiora trở thành tương khắc cứng của Aatrox ở khu vực đường trên.

Với cỗ kĩ năng rất là mạnh mẽ của mình, Fiora hoàn toàn có thể khô huyết với đối thủ ngay từ hầu như cấp độ trước tiên để gây áp lực đè nén lính lên đối thủ. Cùng với độ cơ động cao của mình, Fiora trọn vẹn nắm điểm mạnh trong kèo tay đôi này bởi kỹ năng Q với E của Aatrox hoàn toàn dễ dàng bị outplay vì chiêu Q – Lao Tới của Fiora.

Kĩ năng W – phản nghịch Đòn của cô ý cũng là công cụ công dụng để phòng lại mọi lần áp dụng QQuỷ tìm Darkin cũng như W – Xiềng Xích Địa Ngục của Aatrox.

Xem thêm: #1 : Cách Chơi Asphalt 8 Pc Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Chơi Asphalt 8 Cho Người Mới Bắt Đầu

Hơn cố nữa, khả năng đẩy mặt đường vượt trội của Fiora ở quy trình tiến độ sau cũng sẽ giúp cô trên cơ trọn vẹn so cùng với Aatrox trong sứ mệnh đẩy lẻ. Hãy thực hiện bộ chiêu thức của chính bản thân mình một phương pháp hợp lí, đặc biệt là làm phản Đòn bởi đó sẽ là tiền đề giúp Fiora thành công kèo đấu 1v1 này.

Jayce:

Khắc chế Aatrox bằng Jayce

Jayce được coi là một đối trọng cực kỳ khó chịu đựng của Aatrox ở khu vực đường trên. Với sải tay dài thuộc bộ chiêu bài nhiều cạnh bên thương của mình, Jayce hoàn toàn trên cơ đối với Aatrox tự những cấp độ đầu tiên.

Combo Cầu Sấm kết hợp Cổng Gia Tốc là máy vũ khí lợi sợ hãi vừa giúp Jayce đẩy con đường vừa giúp chàng trai này cấu rỉa máu từ xa. Ở một vài cấp độ đầu tiên, Jayce trả toàn có thể tận dụng lợi thế về phương diện chiêu thức của bản thân để xả thân “khô máu” cùng với Aatrox khi áp dụng chính xác full bộ của mình.

Ở cấp độ 6, thời điểm Aatrox bao gồm chiêu cuối trong những khi Jayce không có bất cứ tăng tiến nào đáng kể thì bạn vẫn hoàn toàn có thể nắm thế chủ động trước Quỷ kiếm Darkin. Số đông tình huống dấn thân của Aatrox đều hoàn toàn có thể bị hóa giải vì Lôi vạc – E của Jayce. Việc nhận thêm tốc độ dịch rời sau khi chuyển vũ khí cũng là biện pháp Jayce ra khỏi W – Xiềng Xích Địa Ngục của Aatrox và trả ngược lại sát thương.

Chỉ cần thực hiện những kĩ năng của mình thật đúng đắn và đúng thời điểm, các bạn hoàn toàn kiểm soát và giành chiến thắng trước kèo đấu cùng với Aatrox.

Renekton:

Khắc chế Aatrox bởi Renekton.

Kèo RenektonAatrox mặt đường trên luôn là một kèo đấu đẫm máu vì chưng bộ kĩ năng hai vị tướng mạo này sở hữu gần như mang thiên hướng lao vào khô ngày tiết với đối thủ. Tuy nhiên, Renekton được review là nhỉnh hơn so với Aatrox bởi năng lực hồi phục bạo gan mẽ, sở hữu hiệu ứng khống chế cứng cũng giống như bộ giải pháp có độ cơ hễ cao.

Ở cấp độ 3, Renekton tỏ ra nhỉnh hơn rất nhiều so với Aatrox trong những pha tay đôi. Những kỹ năng của Renekton có thể chấp nhận được thần cá sấu outplay kỹ năng của đối phương, chưa tính lượng ngay cạnh thương đầu ra cực kì lớn góp Renekton nạp năng lượng chặt Aatrox trong kèo solo 1v1.

Thời điểm cơ mà cả hai download chiêu cuối thì Renekton vẫn chính là vị tướng cố nhiều ưu thế hơn khi Thần Cá Sấu mang lại cho hắn lượng máu lớn cũng giống như gây gần kề thương cho địch thủ xung quanh. Đây rất có thể coi là bé bài kết quả để các bạn mang ra đối đầu với Aatrox làm việc kèo đấu đường trên.

Cách nghịch counter Aatrox

Do Aatrox là 1 vị tướng có khả năng băng té vào cực kì mạnh mẽ tuy nhiên lại thiếu kỹ năng chạy trốn cũng tương tự độ cơ hễ không cao, bắt buộc một lối chơi bình tâm và toan tính chắc hẳn rằng sẽ giúp ích mang lại bạn. Những trường hợp làm mượt và lôi kéo rừng lên gank có lẽ sẽ hữu hiệu khi đối mặt với Aatrox.

Ngoài ra, trong số những pha tay đôi 1v1, các bạn nên chú ý kĩ số đông gì địch thủ đang có. Hãy tận dụng thời điểm chiêu cuối chiến binh Tận vậy chưa hồi hoặc Aatrox vừa thực hiện những lần chém Quỷ Kiếm của chính bản thân mình nhằm dọn dẹp và sắp xếp lính để có những tình huống tấn công hợp lí.

Trên đấy là một vài ba mẹo khiến cho bạn khắc chế Aatrox – nhỏ bài cực kỳ được yêu thích ở khu vực đường trên. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan