Ảnh châm biếm cuộc sống

Share:

Pawel Kuczynski là một họa sỹ người cha Lan danh tiếng với những bức biếm họa, trào phúng. Gần như tác phẩm của ông luôn chứa đựng phần đa suy ngẫm thâm thúy và đầy triết lý nhân sinh, phản nghịch ánh yếu tố hoàn cảnh cay nghiệt của làng mạc hội. Ông luôn muốn dùng đa số bức họa của mình để tác động ảnh hưởng vào tâm lý con fan và rung lên hồi chuông thay ĐỔI.Tuy nhiên, chưa hẳn bất kỳ ai ai cũng đoán ra được thông điệp ấn chứa đằng sau tranh của ông, và đôi mươi bức họa sau đây sẽ cho mình thấy độ "hại não" của chúng ở tại mức nào!

1. Liệu rằng ai đang cố làm cho mình một chiếc "mặt nạ"? mặt hàng ngày, bạn cố gắng thêu dệt nó một ít và sau đó, chúng ta thấy căng thẳng mệt mỏi vì thừa ngột ngạt?

Lời bàn: Hãy sống thực là chủ yếu mình. Đừng phải tỏ ra như là ai cả. Dòng mặt nạ nào cũng chỉ là phương diện nạ cơ mà thôi!

2. Coi TV sẽ khiến cho bạn béo phì vì chúng ta chỉ chăm chăm ngồi một chỗ. Còn đọc sách sẽ khiến bạn trở đề nghị "body" hơn.Nhưng các bạn có biết rằng, tốc độ truyền thông media tin qua TV nhanh gấp hàng trăm ngàn lần đối với một cuốn sách mà chúng ta mất cả ngày chỉ nhằm đọc. TV có thể đánh bại sách đấy!

Lời bàn: Đừng đọc sách vô số mà quên việc vận dụng vào cuộc sống. Cho dù bạn tất cả đọc sách những đi nữa thì chúng ta cũng quan yếu theo kịp sự đổi mới của công nghệ.

Bạn đang đọc: Ảnh châm biếm cuộc sống

*

3. đa số tờ báo lá cải hay rất nhiều thông tin nhiễu đã là đông đảo khối bê tông đóng góp băng bản chất của xóm hội!

Lời bàn: Đừng chết vì chưng thiếu đọc biết!

*

4. Tôi sẽ không còn NÓI kín của chúng ta cho ai đâu. Tôi chỉ VIẾT nó lên social thôi! và tôi đã giữ lời hứa hẹn rồi đấy!

Lời bàn: vào thời buổi công nghệ như hiện nay thì chẳng gồm gì là kín cả.

*

5. Chiến tranh và tự do là một "cặp song hoàn hảo"!

Lời bàn: Hãy luôn cảnh giác với đều điều và lắng đọng vì đằng sau nó, có thể sẽ là thiết bị sẽ tiêu diệt bạn!

*

6. Facebook không chỉ là nơi giải trí mà nó còn là một loại thuốc sệt trị! chỉ cần vài status than phiền là y hệt như rằng những khổ nhức đề vơi nửa!

Lời bàn: Hãy cảnh giác nếu như bạn đang quá lạm dụng Facebook!

*

7. Đừng vượt tin vào những tin tức trên TV. Cũng chính vì thực tế, chúng đã được "thêm mắm, thêm muối" không ít đấy!

*

8. Con của không ít kẻ khủng ba sẽ là 1 quả bom nổ chậm!

Lời bàn: Nếu bố mẹ tốt thì các đứa nhỏ cũng tốt và ngược lại. Cho nên hay 1 con người gương mẫu trước lúc muôn dạy những đứa con của mình!

*

9. Một nhỏ cừu đen giữa một bạn bè cừu trắng!

Lời bàn: nếu muốn thành công, hãy không giống biệt.

*

10. Chúng ta có biết khi chúng ta đang đùa điện tử thì mẹ bạn đang phải làm gì?

Lời bàn: không tồn tại gì có thể đánh thay đổi được sự quyết tử của mẹ. Cầm cố nên, hãy sống, cống hiến và làm việc cho xứng đáng!

*

11. Cuộc sống thường ngày của tín đồ này là ước mơ của người khác. Vậy đề xuất đừng phàn nàn bởi vì còn có tương đối nhiều người không được như bạn.

*

12. Học vô số và ko đúng cách thức sẽ giết chết bạn!

*

13. Tương lai của họ sẽ là trên đây nếu họ vẫn tiếp tục hủy hoại môi trường!

*

13. Trong khi họ đang ngâm mình trong nước trong nước, chỉ nhằm đỡ nóng, thì có hàng chục ngàn người sẽ thiếu nước trầm trọng!

*

14. Hồ hết đứa trẻ em nhà giàu, bọn chúng có trí thức vì được đi học. Chúng minh bạch được đâu là đồ vật ăn, đâu là thiết bị chơi. Còn bé nhà nghèo thì ngược lại. Cuộc sống thường ngày luôn bao gồm bất công.

Xem thêm: Cách Chơi Giả Lập Pubg Mobile Trên Pc Và Mac (Giả Lập), Hướng Dẫn Chơi Pubg Mobile Trên Máy Tính

*

15. Chuyện gì sẽ xẩy ra với chàng trai này nếu như đứng dậy?

Lời bàn: Nếu bạn quay sống lưng lại với người đã giúp bạn thì điều đó tức là bạn sẽ tự gửi cho doanh nghiệp một giấy triệu chứng tử.

*

16. Một khoảng nhìn hạn hẹp sẽ giết bị tiêu diệt cả một cuộc đời

*

17. Thi thoảng, họ rất "phũ"!!!

Lời bàn: Đôi lúc vật hóa học làm con tín đồ bị lu mờ với thờ ơ với đa số thứ xung quanh

*

18. đa số thứ chúng ta vứt đi là niềm vui của không ít người.

Lời bàn:Thế giới càng văn minh, tiến bộ có không ít người giầu rộng nhưng ngoài ra vẫn còn những người dân nghèo khổ, họ vẫn đang phải sự giúp đỡ của mỗi cá nhân chúng ta.

*

19. Thời gian trôi cấp tốc lắm. Nó trôi càng sớm nghĩa là nấm mèo mồ dành cho bạn cũng sắp tới hoàn thành.

Bài viết liên quan