Annie mùa 11: cách lên đồ & bảng ngọc annie mid, sp

Tháng Năm 20, 2021Tháng Năm 20, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận bên trên Guide Annie Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Annie

Hướng dẫn cách chơi tướng tá Annie mùa 11, cùng với giải pháp nâng phương pháp theo cấp và máy phép màu, xuim phòng phép mang đến pháp môn sư này Lúc đi Mid. Cùng cùng với ulmrave.com xem thêm qua các bảng ngọc bổ trợ, Combo cùng Build Guide lên thiết bị cho Annie lúc đi mặt đường dưới cùng với sứ mệnh Support cùng với những bí quyết chế ngự tốt duy nhất nhưng những cao thủ trên trái đất giải đáp lúc leo rank xếp hạng LMHT.

Bạn đang đọc: Annie mùa 11: cách lên đồ & bảng ngọc annie mid, sp


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại Annie mùa 11Bảng nâng chiêu thức theo cung cấp Annie mùa 11Phnghiền hỗ trợ Annie mùa 11Cách lên đồ dùng đến AnnieĐiểm mạnh dạn cùng yếu của AnnieHình nền, Skin Annie rất đẹp nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Annie mùa 11

Bảng ngọc Annie mạnh mẽ nhất, được tương đối nhiều anh em game thủ LMHT sử dụng để leo Rank khi tập luyện game cái LOL này. Với phần nhiều bảng ngọc bổ trợ mang lại Annie, được thực hiện Lúc đi Top tuyệt Mid, Support chuẩn nhất đến anh em tìm hiểu thêm.

Bảng ngọc Annie Mid

Áp Đảo + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Kết hợp với kỹ năng tích choáng của Annie, viên ngọc này là sự việc chắt lọc hoàn hảo mang đến pháp sư này lúc đi đường.Vị Máu: Giúp Annie hồi huyết khi gây ngay cạnh thương lên địch thủ.Phát Bắn Đơn Giản: 48% số người vẫn chọn viên ngọc này, cũng chính vì nhờ vào khả năng khiến choáng thì lượng gần cạnh thương của Annie tạo lên kẻ thù đang unique hơn.Poro Chình ảnh Giới: Viên ngọc phổ cập cho các người khi đi mặt đường giữa.Thợ Săn uống Tđắm đuối Lam: Khả năng hồi huyết cho Annie, với viên ngọc này là khôn xiết hoàn hảo.

Nhánh phụ

Dải Băng Năng Lượng: Các năng lực của Annie khá tốn năng lượng, buộc phải khôn xiết mê thích hợp với viên ngọc này Lúc đi đường.Thăng Tiến Sức Mạnh: Tăng kỹ năng hồi chiêu cuối tốt cho Annie.

Bảng ngọc Annie Support

Áp Đảo + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Thu Thập Nhãn Cầu: Gia tăng sức manh tốt nhất cho Annie.

Nhánh phụ

Cách Chân Màu Nhiệm: Tiết kiệm chi phí bỏ lên trên những đồ vật khác thì lựa chọn ngay viên ngọc này mang lại Annie nhằm dìm giày miễn phí.Giao Hàng Bánh Quy: Nhận miễn phí tổn bánh quy hồi tiết + năng lượng.Thấu Thị Vũ Trụ: Giảm thời hạn 5% hồi chiêu mang lại Annie.

Xem thêm: Cách Chơi Heroes 3 Shadow Of Death, Download Heroes 3

Thuốc Thời Gian: Sử dụng bình thuốc miễn chi phí.

Với 2 bảng ngọc bổ trợ đến Annie, hầu hết bạn có thể tìm hiểu thêm qua để sở hữu phần nhiều sự gạn lọc cho mình cùng với những bảng ngọc cân xứng nhất lúc nghịch Annie nhằm leo Rank LMHT.

Bảng nâng chiêu bài theo cung cấp Annie mùa 11

Với cô nàng Annie, sử dụng buổi tối đa chiêu Q cũng chính vì nắm đồ vật trường đoản cú tăng nâng bảng kỹ năng mang đến Annie max: Q->W->E

Cách nâng giải pháp Annnie Mid, Top

Cách nâng chiêu thức Annnie Support

Phnghiền bổ trợ Annie mùa 11

Vốn là 1 pháp môn sư thuần túy, cùng với năng lực nhồi cạnh bên thương thơm mạnh mẽ nên khi đi rất nhiều vị trí làm sao thì các fan nên xem thêm qua những phxay hỗ trợ.

Đi Support, Mid

Tốc phát triển thành + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc đổi thay + dịch chuyển.

*

Vốn dĩ họ điều biết, Annie là 1 trong vị tướng mạo ưu tiền về nhồi cùng sốc ngay cạnh thương thơm đột ngột chính vì cầm cố phép hỗ trợ thiêu đốt nhằm mục đích tăng kĩ năng hạ gục đối phương một giải pháp nkhô nóng độc nhất vô nhị.


Cách lên vật dụng cho Annie

Cũng như những pháp môn sư không giống, Annie hầu hết lên các thứ phép thuật với xuim chống phxay các tốt nhất.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Annie đi Mid, Top

*

Lên giày đến Annie

*

Trang bị xem thêm đến Annie

Trang bị APhường chính

*

Trang bị đi SP

*

Trang bị AP tùy chọn

*

Lên đồ dùng Annie đi Mid, Top

Vốn quá quen thuộc với lối đùa dồn giáp tmùi hương phép màu cho Annie, thì những máy dành riêng cho pháp sư này thường xuyên tập trung vào bài toán tăng sức khỏe phép màu giỏi xuyên ổn phòng phép là bao gồm.

Build đồ vật cho Annie mạnh nhất mùa 11

*

Tsay đắm khảo

*

Trước cơ Annie có thể chọn lựa giữa việc lên Trượng Trường Sinh hoặc không. Nhưng giờ đây, Trượng Trường Sinc là 1 trong sản phẩm không thể không có được. Quý Khách nói theo một cách khác rằng nó phải tới 10 phút nhằm tích lũy, vậy cho tới phút ít sản phẩm 10, nó cho mình tận 100 sức khỏe phép thuật, bạn nghĩ sao?Kèm theo đó là Trượng Pha Lê Rylai, Khi đối phương tấn công vào Annie cùng bị phản bội lại bởi Khiên Lửa, chúng cũng trở nên bị làm lừ đừ đấy nhé. Ngoài ra, full bộ kết hợp 2 trượng + Khiên Lửa để giúp Annie bao gồm mức độ chống Chịu rất tốt đấy.Về quy trình tiến độ về sau, Mũ Phù Thủy là vật dụng đề nghị tất cả, lắp thêm buổi tối thượng cho pháp môn sư mà. Một vài thứ khác hoàn toàn có thể tùy cơ ứng đổi mới nhé.

Lên thiết bị đến Annie đi Support

khi đi Support mặt đường bên dưới, thì phần nhiều Annie vẫn bắt buộc cho team sản phẩm tăng SMPT cho bạn.

Sở trang bị mạnh mẽ nhất cho Annie đi Support

*

Tsay mê khảo

*

Điểm to gan lớn mật với yếu hèn của Annie

Điểm mạnh

Khả năng dồn tiếp giáp thương cực kì ghê khủngCấu rỉa tốtGiao tnhãi con tổng cùng với kỹ năng gây choáng cực tốtDứt điểm đối phương tốt

Điểm yếu

Khó kết hợp kỹ năngMỏng manh cùng dễ dàng vỡĐộ cơ hễ kém

Cách kìm hãm Annie

Tránh xa Annie Khi Hỏa Cuồng của cô ấy sẽ sẵn sàng.Hãy để mắt tới tàng trữ Hòa Cuồng của cô ý ấy, Lúc Annie có 3 điểm tích trữ, cô ta có thể gây choáng bất ngờ bởi vấn đề sử dụng Khiên Lửa trước khi Hòa Cầu cất cánh cho mục tiêu.Tránh xa Tibbers lúc nó được triệu hồi, bởi vì nó tạo ngay cạnh thương diện rộng.Những vị tướng mạo năng lực tầm xa vẫn thuận tiện khắc chế Annie bởi vì trung bình năng lực nlắp của cô ấy ấy.

Những điểm để khắc chế Annie đa số fan bắt buộc chú ý

khi đối đầu và cạnh tranh với cô thiếu phụ pháp môn sư này, bọn họ rất cần phải chú ý mang đến những điểm yếu nhằm kìm hãm Annie thật giỏi.


Chuyên mục: Hướng Dẫn