Ashe Nữ Hoàng Vũ Trụ

Share:

Nữ Hoàng Băng giá chỉ Ashe vừa mới mở ra những hình ảnh đẹp lung linh trong bộ cánh new mang tên Nữ Hoàng Vũ Trụ. Thuộc Liên Minh 360 ngó qua xem trang phục này có gì đặc sắc nhé!

Lưu ý: đấy là phiên bạn dạng đầu tiên của trang phục, đang được thử nghiệm trên sever PBE. Nhiều năng lực trang phục sẽ nhận được những lần nâng cấp hình hình ảnh trước khi được đưa lên phiên phiên bản chính thức.

Hình nền trang phục Ashe người vợ Hoàng Vũ Trụ

*

Mô hình Ashe cô bé Hoàng Vũ Trụ trong trò chơi

*

Hình chụp 360 độ của Ashe nữ Hoàng Vũ Trụ

*

Hình ảnh khi biến Về của Ashe con gái Hoàng Vũ Trụ

*

Hoạt ảnh Biến Về của Ashe cô bé Hoàng Vũ Trụ

*

Hoạt hình ảnh đánh thường của Ashe nàng Hoàng Vũ Trụ

*

Hình ảnh Ashe con gái Hoàng Vũ Trụ lúc kích hoạt Chú trung ương Tiễn (Q)

*

Hình hình ảnh Ashe con gái Hoàng Vũ Trụ khi kích hoạt Tán Xạ Tiễn (W)

*

Hình hình ảnh Ashe phái nữ Hoàng Vũ Trụ lúc kích hoạt Ưng Tiễn (E)

*

Hình hình ảnh Ashe nữ Hoàng Vũ Trụ lúc kích hoạt Đại Băng Tiễn (R)

Video giới thiệu phục trang Ashe bạn nữ Hoàng Vũ Trụ

Dưới đấy là những chia sẻ của Riot KiWiKiD về trang phục Ashe cô bé Hoàng Vũ Trụ:

“Hãy mau quỳ xuống dưới chân Ashe nàng Hoàng vũ trụ đi! mọi kẻ làm sao không làm thế chắc chắn rằng sẽ trúng thẳng một cú choáng 3,5 giây được phun ra trường đoản cú những bởi tinh tú bên trên cao!

Mô hình và khối hệ thống vân đậy ngoại trang mới – Ashe nữ giới Hoàng Vũ Trụ trong sự lộng lẫy bậc nhất của hoàng gia!Hiệu ứng hình hình ảnh mới mang đến các kỹ năng – Mỗi kĩ năng bắn ra các mang vẻ lấp lánh của những vì sao!Hiệu ứng âm nhạc mới mang đến các khả năng – Giờ bạn không còn phải ngồi chờ xuyên suốt đêm chỉ nhằm lắng nghe giờ của một ngôi sao 5 cánh băng nữa!Hoạt ảnh Biến Về mới hoàn toàn – Thanh thản nhưng lại vẫn đầy quyến rũ!

Ashe thanh nữ Hoàng Vũ Trụ vẫn trị vì cả ngoài hành tinh trên máy chủ thử nghiệm PBE! Đừng quên báo lại sinh hoạt đây nếu bạn phát hiện ra bất kỳ lỗi nào hay phản hồi để nâng cấp chất lượng trang phục nhé. Như thường xuyên lệ, chúng tôi vẫn hoan nghênh bất kì câu hỏi nào từ phía các bạn!”

*

Bạn đánh giá thế làm sao về bộ đồ Ashe chị em Hoàng Vũ Trụ? Cùng chia sẻ cảm nghĩ với mọi người sinh sống phần comment cuối nội dung bài viết nhé!

*

Ngoài ra, để update tin tức về Liên Minh lịch sử một thời trên điện thoại của chính mình một cách nhanh nhất, hãy cài ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Bài viết liên quan