BÁN CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Share:
Sắp xếpTùy chọnSản phẩm bán chạyTheo bảng chữ cái từ A-ZTheo bảng vần âm từ Z-AGiá từ phải chăng tới caoGiá từ bỏ cao tới thấpMới nhấtCũ nhất
*

*
*

*

*

Công tắc điều khiển từ xa là thiết bị được thiết kế theo phong cách thông minh áp dụng những công nghệ truyền tải thông minh để hoàn toàn có thể điểu khiển, kết nối các thiết bị từ khoảng cách xa chỉ bởi một thao tác đơn giản

công tắc điều khiển và tinh chỉnh từ xa có chức năng gì?

Công tắc điều khiển trường đoản cú xalà mộtthiết bị thông minhdùng để quản lý một thiết bị điện khác từ bỏ xa như láng đèn, rèm cửa, quạt trần, cân bằng v.v… vấn đề lắp đặt cũng khá đơn giản, các bạn chỉcần sửa chữa thay thế các loạicông tắcđang cần sử dụng bằng công tắc nguồn này nhưng không cần nối dây điện.

Bạn đang đọc: Bán công tắc điều khiển từ xa

Hình ảnh cụ thể về công tắc điều khiển từ xa

*

Ngày ni ngôi nhà thông minh ngày càng được mọi bạn ưa chuộng, cố nhiên đó những thiết bị sáng dạ được thiết kế bé dại gọn và thuận tiện gắn vào hộp âm hay dấu trong các thiết bịđiện hoặc chỗ tắt thở để giữ thẩm mỹ và làm đẹp cho không khí sống của bạn.

Công nghệcủa công tắc tinh chỉnh và điều khiển từ xa

Công tắc điều khiển từ xacó chức năng như những công tắc bình thường. Mặc dù điểm khác biệt ở dòng thiết bị này là nó được tích phù hợp lên mình vi mạch tinh chỉnh và điều khiển từ xa. Chúng ta có bật hay tắt một thiết bị điện nào bởi remote hoặc hoàn toàn có thể kết nối với hệ thống wifi giúp bạn có thể điều khiển bằng điện thoại của mình.

có nhữngloại công tắc điều khiển từ xa nào?

Để giúp cho người mua gồm thể lựa chọn công tắc cân xứng hơn,công tắc tinh chỉnh và điều khiển từ xađược phân thành ba loại:Công tắc tinh chỉnh và điều khiển từ xa bởi sóng hồng ngoại,công tắc tinh chỉnh từ xa bởi sóng cùng công tắc điều khiển từ xa bằng sóng hồng ngoại cùng sóng.

– Công tắc điều khiển và tinh chỉnh từ xa bằng sóng hồng ngoại: Công tắc này có nút bật tắt như công tắc nguồn thường. Không tính ra chúng ta cũng có thể dùng remote hồng ngoại có sẵn trong nhà (remote TV, đầu đĩa, điều hòa…) nhằm tắt mở tự xa. Mặc dù nhiên, bởi vì sóng hồng ngoại chỉ truyền theo đường thẳng ko xuyên được qua những vật cản khác bắt buộc khi tinh chỉnh phải nhằm remote và công tắc thấy nhau.

Xem thêm: Màn Chối Tội Siêu Yêu Của 2 Cậu Bé Nghịch Sơn Và Cách Xử Lý Đáng Học Hỏi Của Người Bố

Công tắc tinh chỉnh từ xa bằng sóng RF: Để điều khiển và tinh chỉnh loại công tắc này, ta phải sử dụng loại remote cùng với tần số sóng 315Mhz. Công tắc này có thể khắc phục điểm yếu kém của công tắc hồng bên cạnh đó là bạn vẫn có thể điều khiển được khi bao gồm vật cản như tường, kính… khoảng cách điều khiển hoàn toàn có thể lên mang đến 50m, vì thế bạn vẫn tắt bật được một thiết bị nào kia ở phòng tiếp khách trong khi bạn đang ở phòng ngủ.

Công tắc tinh chỉnh từ xa bởi sóng hồng ngoại và sóng RF: công tắc này là sự kết hợp hoàn hảo của hai công tắc nguồn trên vừahỗ trợ học lệnh cả remote TV mặt trời vừa áp dụng được với remote sóng RF 315Mhz xuyên tường, vừa tiện dụng điều khiển ở khoảng cách xa.

công dụng của công tắc nguồn thông minh

– An Toàn:Bạn không bắt buộc trực tiếp tắt mở các thiết bị điện khi tay sẽ ướt, chúng ta chỉ thế remote lên và điều khiển và tinh chỉnh từ xa là xong. đề cập cả trẻ nhỏ và fan lớn tuổi cũng rất có thể tự bật đèn bởi remote.

– tiết kiệm thời gian:Với công tắc điều khiển và tinh chỉnh từ xa dù bạn đang trên sân thượng cũngkhông yêu cầu tốn nhiều sức lực lao động để xuống phòng tiếp khách để bật/tắt công tắc như lúc trước kia. Chưa đến một nút nhấn, gần như thiết bị đa số được tắt mở theo ý bạn.Do đó, khi chúng ta đứng ở sân thượng vẫn sẽ bật và tắt được đèn không tính cổng, nằm trên chóng tắt được điện đèn ngủ, các bạn ở phòng khách tắt điện ở trong nhà bếp…

 

Bạn hoàn toàn có thể bật/tắt trực tiếp hoặc điều khiển từ xa

– tiết kiệm ngân sách và chi phí điện:Công tắc điều khiển và tinh chỉnh từ xa còn tồn tại ưu điểm là tác dụng hẹn giờ. Với chức năng này, bạn có thể cài đặt thời hạn theo ý mong muốn của mình. Điều này giúp ích cho người mắc bệnh hay quên và tiết kiệm ngân sách và chi phí được lượng điện tiêu thụ thường xuyên ngày tương tự như tiết kiệm một khoảng tiền. Không dừng lại ở đó với việc kết nối với khối hệ thống wifi,công tắc tinh chỉnh từ xabằng điện thoại rất thích phù hợp với các văn phòng, công xưởng, khách hàng sạn…

– Tính thẩm mỹ cao:Do được thiết kế nhỏ gọn đề xuất thiết bị nàycó thể tích hợp hộp âm hay dấu trong các thiết bịđiện hoặc đầy đủ chỗ mệnh chung giữ được vẻ gọn gàng cho căn nhà. Hơn nữa, máy này có cung ứng đèn led giúp bạn mò được công tắc trong không gian tối, đặc biệt là người cao tuổi.

Ngoài thứ công tắc điều khiển từ xa thì còn có những thiết bị điều khiển và tinh chỉnh từ xa như:

Bài viết liên quan