Bán súng pcp tự chế

Share:

*
*
*
*
*

(ulmrave.com) - Tại lạng Sơn, Công an huyện Hữu Lũng đã phối hợp với công an xã Vân Nham kiểm tra đối tượng Trần Đức Hải, sinh vào năm 1990, trú huyện Hữu Lũng gồm hành vi sử dụng thương mại & dịch vụ bưu thiết yếu để vận tải đạn chì cùng các linh kiện lắp ráp súng từ bỏ chế PCP khi đối tượng người sử dụng này nhấn hàng tại bưu điện xã Vân Nham, thị xã Hữu Lũng.

Bạn đang đọc: Bán súng pcp tự chế


Hai thùng sản phẩm của Hải tất cả trọng lượng 43,3 kg, bên trong toàn cỗ là đạn chì có kích thước khác nhau.

Được biết, từ khoảng tầm tháng 4/2020, trần Đức Hải lập kênh Youtube có tên “Đạn chì trinh nữ”, kế tiếp chủ động liên lạc với hầu như người mong muốn mua súng hơi tự chế.

Kiểm tra điện thoại thông minh và Zalo của đối tượng, phòng ban Công an phát hiện Hải đã có rất nhiều khách hàng. Sau đó, đối tượng người tiêu dùng tự nguyện giao nộp thêm một khẩu súng hơi PCP tự đính ráp, 110kg đạn chì sử dụng cho súng hơi, 6 ống ngắm, 3 nòng súng và nhiều linh phụ kiện khác để chế tạo súng PCP.

Vĩnh Phúc: Khởi tố đối tượng người dùng chống bạn thi hành công vụ trên chốt kiểm soát điều hành dịch

Cơ quan Cảnh sát khảo sát Công an thị trấn Vĩnh Tường, thức giấc Vĩnh Phúc vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và chỉ thị bắt tạm bợ giam 02 tháng đối với Nguyễn Hữu Tuyên, sinh năm 1970 sinh hoạt xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc, tỉnh giấc Vĩnh Phúc về tội chống người thi hành công vụ tại chốt điều hành và kiểm soát dịch bệnh.

Xem thêm: Chấm Thi: Phần Mềm Chấm Trắc Nghiệm Trên Điện Thoại, Tải Ngay Phần Mềm Chấm Trắc Nghiệm Tnmaker!

Khi lực lượng Công an yêu ước khai báo y tế, Tuyên cũng ko xuất trình được kết quả xét nghiệm virut SARS-CoV-2 âm tính. Đồng thời đối tượng lên xe đóng góp chặt cửa, cụ thủ trong ca bin nhằm mục đích mục đích gây ùn tắc để tổ công tác làm việc buộc đề xuất xả chốt. Sau 20 phút cố gắng thủ trên xe, Tuyên đã cố tình lái xe quăng quật chạy. Tức thì sau đó, Công an thị trấn Vĩnh Tường đã tổ chức triển khai bắt giữ bắt giữ đối tượng người sử dụng Nguyễn Hữu Tuyên.

Cơ quan tiền Công an khuyến cáo các lái xe và người dân hãy chấp hành nghiêm điều khoản của giải pháp Giao thông đường đi bộ và các quy định về phòng kháng dịch khi gia nhập giao thông, để hạn chế sự lan truyền của dịch bệnh, đảm bảo an ninh của phiên bản thân và cùng đồng.

Bắt trái tang 5 đối tượng tụ tập thực hiện trái phép chất ma túy

Dù vẫn trong thời gian giãn giải pháp xã hội theo chỉ thị 16 nhưng 5 đối tượng người sử dụng gồm Ngô Thị Kiều Diễm, Nguyễn Tuấn Vũ; Đặng Văn Thắng, Huỳnh Ngọc Anh và Huỳnh Mỹ Anh, rất nhiều tạm trú trên địa phận thành phố Sóc Trăng vẫn tụ hội trong đơn vị nghỉ để ăn nhậu và áp dụng trái phép hóa học ma túy. Những đối tượng đã bị Công an phường 3, tp Sóc Trăng bắt trái tang.

Sáng ngày 5/8, từ bỏ tin báo của fan dân, lực lượng Công an phường 3 bất thần kiểm tra phòng số 2, đơn vị trọ phạt Minh, bắt quả tang 5 đối tượng đang tụ tập nhậu nhẹt và có thể hiện sử dụng trái phép chất ma túy. Qua kiểm tra nhanh, cả 5 đối tượng người tiêu dùng đều dương tính với hóa học ma túy.

Các đối tượng khai nhận, Huỳnh Ngọc Anh là tín đồ đã thuê chống trọ tổ chức tiệc sinh nhật và thực hiện ma tuý. Công an phường 3 đã lập biên bản đề nghị xử phát mỗi đối tượng người tiêu dùng 15.000.000 đồng. Không tính ra, lực lượng công dụng tiếp tục củng cố gắng hồ sơ ý kiến đề nghị áp dụng giáo dục đối với các đối tượng.

Bài viết liên quan