Bản Vẽ Máy Bay Cánh Bằng Mini

Share:

Trong nội dung bài viết này, từ Tay làm cho sẽ reviews đến các bạn các bước xây cất và sản xuất một cái máy bay điều khiển với độ lâu năm sải cánh máy bay khoảng 190cm với động cơ RC từ các vật liệu giá tốt và chất liệu khá nhẹ.

Bạn đang đọc: Bản vẽ máy bay cánh bằng mini


Các đồ gia dụng liệu, mức sử dụng cần chuẩn bị:Đầu tiên, bạn cần phải lựa chọn phần đông thiết bị năng lượng điện tử cân xứng với máy bay sắp chế tạo, tuyệt nhất là chọn 1 động cơ với pin làm thế nào cho thời lượng bay cân xứng với nhu cầu thiết kế và kinh phí đầu tư cho phép.-Động cơ motor ESC với pinĐối với chiếc máy cất cánh điều khiển trong nội dung bài viết này, áp dụng hai động cơ có trọng lượng khoảng 860g và thực hiện hai thỏi pin có dung tích khoảng 2200mAh.

Xem thêm: Top 35 Phim Võ Thuật Xưa Hay

-Bộ thuBạn cần xác định những gì muốn thực hiện cho máy cất cánh để chọn thiết lập một bộ thu (Receiver).-Động cơ servo và BECMáy bay tất cả độ dài cánh khá béo nên rất cần phải có servo béo hơn, tiêu thụ lượng năng lượng điện năng sẽ những hơn. Ví dụ, từng servo sẽ dùng 400mA, nếu dùng 6 servo thì tổng số sẽ là 2400mA (2.4A). Vì chưng đó, bạn phải sử dụng một BEC mặt ngoài. Về cơ bản, BEC rước điện trực tiếp từ pin sạc rồi giảm điện áp xuống tới mức độ ước muốn và truyền tới servo, cỗ thu.Tổng số lượng phần tử điện tử buộc phải dùng: 2 motor, 2 ESC (Electronic tốc độ ​​Controller), 1 BEC (Battery Eliminator Circuit), 1 bộ thu 8 kênh, 6 servo.Và thiết bị liệu luôn luôn phải có đó là mọi tấm xốp một số loại dẻo dai.Các bước thực hiện:Bước 1: đo lường trọng lượng với trọng tảiTổng cân nặng là 2085g, bao gồm khối lượng 2motor x 80g, 2pin x 400g, 2ESC x 35g, 6servo x 25g, 1BEC 35g, 1 bộ thu 15g.Sau khi đã tính toán kết thúc tổng trọng lượng của máy bay, các bạn hãy tính tiếp phần diện tích s của cánh máy cất cánh để nó hoàn toàn có thể nâng nổi trọng lượng của dòng sản phẩm bay. Gồm nhiều cách để tính diện tích này nhưng để nhanh lẹ thì bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ trực con đường ef-uk.
*
Tự chế tạo máy bay trực thăng bốn cánh quạt điều khiển từ bỏ xa
*
Tự làm máy bay quy mô R/C tinh chỉnh có dây
*
Mô hình chiếc mồi nhử thú đồ gia dụng TRAP dạng tài liệu 3D STL
*
Biến các nấc thang thành phím đàn Pinano bởi Arduino IR
*
Tự chế máy bắn nước từ súng đồ gia dụng chơi

Bài viết liên quan