Bảng xếp hạng phần mềm diệt virus 2018

Share:

Chỉ những người không lo ngại mới có thể thực hiện laptop hoặc điện thoại cảm ứng tuyệt vời cơ mà không có ứng dụng chống ulmrave.com-rút ít. Trên Internet, từng trang sản phẩm công nghệ hai hoặc thứ cha giả dụ nó không sở hữu xuống ứng dụng ô nhiễm, kế tiếp gửi thành những website lừa hòn đảo. Và phần mềm kháng ulmrave.com-rút sẽ giúp giữ lại laptop của khách hàng cùng bảo đảm báo cáo kín đáo.

Bạn đang đọc: Bảng xếp hạng phần mềm diệt virus 2018

Đang xem: Bảng xếp hạng ứng dụng khử virus 2018


Tại trên đây chỉ có rất nhiều ứng dụng phòng ulmrave.com-rút. Chúng tôi vẫn tổng hòa hợp reviews 12 thành phầm phần mềm cực tốt đảm bảo an toàn máy tính xách tay của người tiêu dùng ngoài các tai hại bên ngoài.

Phần mượt khử ulmrave.comrus giỏi rất có thể là gì

Tất nhiên, trọng trách chính của phần mềm chống ulmrave.com-rút là đảm bảo an toàn máy vi tính của khách hàng khỏi phần mềm ô nhiễm và độc hại. Nhưng tính năng của những giải pháp tích thích hợp cho bảo mật Internet giới hạn max nghỉ ngơi điều đó.

Phân tích screen website và trang web

Hầu hết những ulmrave.com-rút xâm nhtràn vào máy tính trường đoản cú Internet – sau khoản thời gian thiết lập xuống tệp ô nhiễm và độc hại hoặc dễ dàng và đơn giản là khi mngơi nghỉ vật dụng truyền nhiễm. Màn hình web ngăn chặn ulmrave.comệc cài đặt xuống các ứng dụng những điều đó bằng phương pháp chuyển động nlỗi một lớp bổ sung cập nhật của hệ thống tường lửa được xây cất trong hệ quản lý điều hành.

Bảo vệ tkhô cứng toán

Các cơ chế đảm bảo tkhô giòn toán ngăn chặn ulmrave.comệc chặn dữ liệu thẻ bank mà người dùng nhập lúc mua sắm và chọn lựa bên trên Internet. Nó cũng ngăn ngừa lừa hòn đảo và không chất nhận được chúng ta chi tiêu không quan trọng cùng với các tài khoản ẩn.

Kiểm kiểm tra của thân phụ mẹ

Công rứa Parental Control thanh lọc với chặn văn bản có thể không bình yên mang đến ttốt – hình hình họa tạo sốc, ngôn từ khiêu dâm cùng những tài liệu khác. Bên cạnh đó, anh ta rất có thể số lượng giới hạn thời hạn em nhỏ xíu dành cho máy tính xách tay.

Lưu trữ mật khẩu

Công cầm cố tàng trữ password của mật khẩu tất cả mục tiêu ghi dữ liệu ủy quyền bên trên các website vào một thùng cất được bảo vệ quan trọng. Nó góp ko ghi nhớ các biết tin singin và mật khẩu – chỉ việc đặt một mã chủ.

Bảo vệ quyền riêng rẽ tư

Các nguyên lý bảo mật bảo mật mã hóa các tệp vào một bộ nhớ đặc biệt quan trọng cùng xóa cookie ngoài trình săn sóc. Họ cũng đảm bảo phòng lừa đảo và chặn truy cập trái phép vào thông tin cá thể.

Xếp hạng chống ulmrave.com-rút sản phẩm đầu

Đề cử địa điểm tên thành phầm đánh giá
Chống ulmrave.com-rút ít miễn phí tổn hàng đầu 1 Avast miễn tổn phí diệt ulmrave.comrus 4.9
2 Tổng bảo mật thông tin 360 4.8
3 Pandomain authority miễn tổn phí kháng ulmrave.com-rút 4.7
Các phần mềm diệt ulmrave.comrus trả phí tốt nhất mang đến Windows 1 Aulmrave.comra Antiulmrave.comrus Pro 4.9
2 Bảo mật Internet Bitdefender 4.9
3 Bảo mật Internet của Lab Lab 4.8
4 Bảo mật Norton 4.7
5 Xu hướng bảo mật Internet ulmrave.com tế bào 4.6
Antiulmrave.comrus tốt nhất có thể mang đến Android 1 Antiy AVL 4.9
2 Bitdefender điện thoại Security & Antiulmrave.comrus 4.8
3 Cheetah CM Bảo mật 4.7
4 Kaspersky Antiulmrave.comrus & Bảo mật 4.7

Chống ulmrave.com-rút ít miễn mức giá mặt hàng đầu

Avast miễn tầm giá diệt ulmrave.comrus

Đánh giá: 4,9


*

Tại sao địa điểm đầu tiên: Chức năng về tối nhiều ngay cả vào phiên phiên bản miễn giá thành.

Mô tả: Avast, phần mềm kháng ulmrave.com-rút hạn chế lại xếp thứ hạng, chỉ thông dụng như Trình đảm bảo được tích vừa lòng trong Windows 10. Nhẹ và cách tân và phát triển, nó không download máy tính xách tay với hiển thị thông báo không thật một đợt mỗi 3-4 ngày. Đồng thời, Avast chuyển động – nhì vẻ ngoài bảo đảm hạn chế lại ulmrave.com-rút và một lúc: nước ngoài đường, kiểm tra chữ cam kết phần mềm ô nhiễm và độc hại cùng với đại lý tài liệu và trực con đường, gửi các tệp ko khẳng định lên đám mây nhằm xác minh. Phân tích heuristic bảo đảm an toàn ngăn chặn lại các tác hại zero-day cũng có thể có sẵn.

Cơ chế quét soát sổ ổ cứng, mật khẩu đăng nhập được áp dụng, kết nối mạng với hành ulmrave.com chương trình. Antiulmrave.comrus so sánh những tệp đã hoạt động cùng cho nên vì vậy ngăn ngừa sự xâm nhập của ứng dụng ô nhiễm vào máy vi tính từ bỏ những phiên bản mua xuống, ổ đĩa flash hoặc keygens.Và cơ chế trò nghịch được kích hoạt auto sẽ tắt toàn bộ các thông tin, bao gồm cả khối hệ thống cùng tự các lịch trình của mặt lắp thêm cha, nhằm chơi trò giải trí liên tiếp.

Đức hạnh

Phải mất tới 50 MB RAM Lúc có tác dụng ulmrave.comệc;

Ba hộp động cơ bảo vệ, bao gồm so với heuristic chống ngừa;

Chế độ trò chơi với thông báo tắt.

Nhược điểm

Toàn screen web chỉ vào phiên bản trả phí;

Giấy phxay phải được gia hạn thường niên, sau hai hoặc ba mon kể từ thời điểm tạm ngưng, thì tất yêu gia hạn giấy phép;

Khi cài đặt đề xuất liên kết internet tiếp tục và đáng tin cậy.

Tổng bảo mật 360

Đánh giá: 4,8


*

Tại sao địa điểm trang bị hai: Ba công cụ quét, download tốt bên trên máy tính, nhưng lại truyền bá tích thích hợp.

Mô tả: 360 Total Security – “con dao Thụy Sĩ” trong những những ứng dụng kháng ulmrave.com-rút. Ông thực hiện con số động cơ cao nhất vào xếp thứ hạng – tứ. Đây là Aulmrave.comra với Bitdefender nước ngoài con đường, dựa vào trí thông minh tự tạo với vật dụng quét đám mây 360 QVMII. Các luật pháp bảo đảm an toàn chống lại những tai hại đã biết bằng cách so sánh chữ ký kết của ulmrave.comrus cùng cản lại đều ẩn số bằng cách so sánh hành ulmrave.com của các chương trình.

Antiulmrave.comrus cũng đảm bảo chống lại ransomware, keylogger và sửa thay đổi hệ thống. Các áp dụng đáng ngờ chạy trong hộp cat. Anti-ulmrave.comrus mua xuống các phiên bản update Windows đặc biệt quan trọng nhằm bảo đảm an toàn hạn chế lại các lỗ hổng khối hệ thống, chất vấn tính bảo mật thông tin của mạng không dây và ngăn chặn công bố tkhô nóng toán thù bị ngăn trong lúc mua sắm bên trên Internet.

Dường như, vào 360 Total Security còn có bộ hủy tập tin được xây đắp, các cơ chế nhằm dọn dẹp cùng về tối ưu hóa hệ điều hành và quản lý, chính sách update trình điều khiển và lịch trình.

Đức hạnh

Bốn bộ động cơ phòng ulmrave.com-rút ít hoàn toàn có thể được nhảy cùng tắt;

Các nhân tài xẻ sung;

Tải về cập nhật hệ quản lý điều hành đặc biệt quan trọng.

Nhược điểm

Quảng cáo;

đa phần thông tin cùng hành lang cửa số bật lên;

Ra ngoài vỏ hộp, cách thức kháng ulmrave.com-rút ít Aulmrave.comra cùng Bitdefender bị vô hiệu hóa hóa.

Panda miễn phí chống ulmrave.com-rút

Đánh giá: 4,7


*

Tại sao địa chỉ vật dụng ba: VPN miễn giá tiền và mua tối tgọi trên khối hệ thống, dẫu vậy chức năng giảm bớt.

Mô tả: Pandomain authority Free Antiulmrave.comrus là phần mềm chống ulmrave.com-rút ít nhất vào xếp hạng cung cấp liên kết VPN miễn tầm giá. Đúng, lượng lưu lại lượng truyền được giới hạn mức 150 megabyte hằng ngày, cơ mà điều đó là đủ cho số đông những giao dịch thiết lập bên trên Internet hoặc truy cập vào các trang web bị ngăn.

Công cố phòng ulmrave.com-rút ít áp dụng đối chiếu chữ ký kết đám mây. Do kia, thiết lập trên máy tính xách tay là về tối tgọi. Pandomain authority đảm bảo an toàn ngăn chặn lại ulmrave.com-rút ít mới, bởi những chữ ký kết đám mây được cập nhật hàng tiếng đồng hồ. Antiulmrave.comrus đặc trưng chăm chú cho ulmrave.comệc đảm bảo cản lại ulmrave.com-rút từ các ổ USB, bởi vì vậy đề xuất cài đặt để lên những máy tính chỗ đông người.

Trong phần mềm chống ulmrave.com-rút ít, chúng ta có thể tạo một ổ đĩa flash lau chùi và vệ sinh có khả năng khởi đụng để vứt bỏ ulmrave.com-rút ngoài những laptop bị chặn – ví dụ: những người bắt các biểu ngữ ransomware. Giống như Avast, Panda Free Antiulmrave.comrus cung cấp cơ chế trò đùa với ulmrave.comệc tắt thông báo, bao hàm cả thông tin khối hệ thống.

Đức hạnh

VPN miễn phí;

Cập nhật thường xuyên chữ cam kết đám mây;

Tải về tối thiểu bên trên máy vi tính.

Các ứng dụng khử ulmrave.comrus trả tầm giá tốt nhất có thể cho Windows

Aulmrave.comra Antiulmrave.comrus Pro

Đánh giá: 4,9


*

Tại sao là địa điểm đầu tiên: Bảo vệ cùng với ulmrave.comệc sử dụng “trí tuệ tập thể” cùng trí tuệ tự tạo.

Mô tả: Aulmrave.comra Anti-ulmrave.comrus thực hiện ba công nghệ nhằm bảo đảm an toàn máy tính của doanh nghiệp ngoài ứng dụng ô nhiễm và độc hại – so sánh cùng với cửa hàng dữ liệu chữ ký được cập nhật hàng ngày, trí tuệ lũ Hồi giáo nhằm phân tích hành ulmrave.com chương trình với trí tuệ tự tạo để bình chọn các tệp trên ổ cứng của bạn.

Aulmrave.comra là phần mềm phòng ulmrave.com-rút ít tốt nhất vào bảng xếp thứ hạng tất cả công dụng chiến tranh với phần mềm mã hóa dựa vào luật phân tích heuristic. Nó cũng quét những lắp thêm bên ngoài được kết nối cùng với máy tính xách tay nhằm lây truyền, bảo đảm an toàn tài liệu cá thể cùng bí mật, ngăn sự thay thế DNS cùng khởi chạy Trojans bank nhằm mua sắm và chọn lựa bình yên.

Màn hình web Aulmrave.comra so với trực tiếp hoạt động vui chơi của các cổng mạng, ngăn phần mềm ô nhiễm ngay cả trước lúc cài nó vào bộ nhớ lưu trữ cache của sản phẩm tính. Do kia, nó cũng ngăn uống laptop được nhảy thành botnet hoặc các nút giao dịch thanh toán ngân hàng phạm pháp.

Bảo mật Internet Bitdefender

Đánh giá: 4,9


*

Tại sao địa chỉ sản phẩm hai: Bảo vệ đa cung cấp cản lại các chương trình ransomware, thống trị từ bỏ xa và VPN – tuy nhiên, cùng với lưu lại lượng tiêu giảm.

Mô tả: Trong Bitdefender Internet Security, sự nhấn mạnh vấn đề chưa hẳn là đảm bảo hạn chế lại các ulmrave.comrus cổ xưa, nhưng là ngăn ngừa ulmrave.comệc đánh cắp công bố kín đáo, cá thể với bank. Tuy nhiên, ông cũng đối phó với ulmrave.comệc hủy diệt phần mềm độc hại, bao hàm những công tác mã hóa. Antiulmrave.comrus đảm bảo an toàn chống sâu, trojan, lỗ hổng zero-day, rootkit với ứng dụng loại gián điệp, bao hàm cả keylogger.

Trong khi, nó bảo đảm an toàn chống lừa đảo bằng phương pháp kiểm soát tính đồng nhất của chứng từ cùng website DNS đang được mở; từ bỏ đánh tráo dữ liệu ngân hàng; từ bỏ con gián điệp thông sang một webcam cùng thậm chí còn tự các vận động lừa hòn đảo. Công nghệ Autopilot kiểm soát hành ulmrave.com laptop cùng một vài thiết lập bạn dùng để làm ngăn dự phòng rủi ro bảo mật thông tin tiềm tàng. Chế độ photon kiểm soát và điều chỉnh công ulmrave.comệc của ứng dụng phòng ulmrave.com-rút để sút tgọi mua mang lại hệ điều hành và quản lý.

Và Bitdefender là lịch trình kháng ulmrave.com-rút trả tổn phí duy nhất trong xếp hạng với VPN giới hạn: 200 MB hằng ngày.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cf Ở Chế Độ Cửa Sổ Full, Hướng Dẫn Cài Fifa Online 2 Ở Chế Độ Cửa Sổ Full

Bảo mật Internet của Lab Lab

Đánh giá: 4,8


Tại sao địa điểm vật dụng ba: Rất các tính năng đảm bảo, nhưng mà thiết lập nhích cao hơn hệ thống.

Mô tả: Xếp hạng kháng ulmrave.com-rút ít và không có Kaspersky Internet Security là gì? Giải pháp bảo mật Internet trọn vẹn này đảm bảo máy vi tính của doanh nghiệp theo hai phương pháp – bằng cách khám nghiệm chữ ký tệp ngoại con đường và gửi các chương trình đáng ngờ lên đám mây. Nhưng ưu thế thiết yếu của chính nó là hộp cat, một môi trường thiên nhiên khác biệt để khởi chạy các ứng dụng.

Màn hình web tích hòa hợp đảm bảo an toàn chống lại các website hàng fake với lừa đảo. Nó được bổ sung cập nhật vì chưng 1 phần mở rộng trình chăm nom kiểm soát những links trước khi chúng được msống.

Bảo vệ mua hàng nhì cấp ngăn ngừa ulmrave.comệc ăn cắp tài liệu thẻ ngân hàng và công bố tkhô nóng toán khác cả trên những website lừa đảo với trên các trang có chứng chỉ DNS cùng SSL hàng nhái. Nếu buộc phải, bạn có thể khởi hễ trình để mắt ở cơ chế bảo vệ buổi tối nhiều.

Phần mượt kháng ulmrave.com-rút ít bao gồm cơ chế kiểm soát và điều hành giành cho phụ huynh tích vừa lòng góp thanh lọc nội dung hoàn toàn có thể thiết lập xuống và, giả dụ nên, vẫn chặn ulmrave.comệc thực hiện máy tính xách tay ví như tthấp để nhiều thời hạn vùng sau nó.

Bảo mật Norton

Đánh giá: 4,7


Tại sao địa chỉ lắp thêm tư: Đắt nhất, tuy nhiên với tính năng cung ứng khác biệt từ bỏ những Chuyên Viên.

Mô tả: Norton Security là ứng dụng kháng ulmrave.com-rút ít tuyệt nhất vào bảng xếp hạng, các công ty cải cách và phát triển bảo vệ 100% loại bỏ ứng dụng độc hại khỏi máy tính của người sử dụng. Nó được biểu lộ trong cung cấp chuyên môn tự xa. Nếu ứng dụng chống ulmrave.com-rút ít không ứng phó cùng với ulmrave.comệc loại bỏ, nhân ulmrave.com.vđề xuất Norton sẽ lo ulmrave.comệc này. Nếu họ tỏ ra bất lực, tiền thuê bao sẽ tiến hành trả lại.

Antiulmrave.comrus đảm bảo an toàn kháng phần mềm ô nhiễm và độc hại với phần mềm ô nhiễm đột nhập máy tính của chúng ta khỏi Internet, tăng tính bảo mật thông tin Lúc bán buôn cùng cung ứng kiểm soát và điều hành của phụ huynh.Chức năng sao lưu giúp sao giữ công bố quan trọng đặc biệt với phương tiện phía bên ngoài và lên đám mây bảo mật thông tin độc quyền 25 GB.

Kèm theo ứng dụng chống ulmrave.com-rút ít kèm theo Norton WiFi Privacy – một lịch trình mã hóa tài liệu lúc được liên kết với các mạng ko dây mở. Vấn đề này bảo vệ cản lại ulmrave.comệc tấn công hơi – chặn biết tin cá nhân, tên người dùng, mật khẩu đăng nhập với số thẻ ngân hàng trong Wi-Fi chỗ đông người.

Xu hướng bảo mật thông tin Internet ulmrave.com mô

Đánh giá: 4.6


Tại sao địa điểm đồ vật năm: Mức bảo đảm cơ bản, nhưng mà giá về tối thiểu.

Mô tả: Trkết thúc Micro Internet Security là lịch trình phòng ulmrave.com-rút độc nhất trong xếp hạng với giá đăng ký dưới 1000 rúp mỗi năm. Với số tiền này, người dùng nhận ra sự đảm bảo cơ bản ngăn chặn lại các lỗ hổng Internet với những mối đe dọa ngoại tuyến.

Tính năng bao gồm của phần mềm kháng ulmrave.com-rút ít là tính năng Thư mục Khiên, chặn truy cập vào những tlỗi mục gồm ban bố kín cho các vận dụng phạm pháp. Trover Micro IS cũng cung cấp đảm bảo an toàn nâng cao dữ liệu riêng rẽ tư, quan trọng đặc biệt được ra mắt trên những social. Nó đối chiếu lên tiếng được đặt ở đó và giới thiệu những khuyến nghị nhằm xóa hoặc ẩn một số lên tiếng.

Phần mượt phòng ulmrave.com-rút ít bao hàm Kiểm thẩm tra của phụ huynh với 1 danh sách white những ứng dụng và website bảo đảm an toàn trẻ em khỏi những báo cáo tạo sốc, khiêu dâm hoặc có tác dụng gian nguy. Màn hình cũng ngăn chặn truy vấn vào những trang web lừa hòn đảo với bị lây lan.

Chế độ buổi tối ưu hóa hệ thống tăng tốc độ Windows với đóng góp những lỗ hổng.

Antiulmrave.comrus tốt nhất mang đến Android

Antiy AVL

Đánh giá: 4,9


Tại sao vị trí đầu tiên: Nhẹ, ko cài đặt hệ thống, so sánh toàn bộ các một số loại tệp thực thi.

Mô tả: Antiy AVL Antiulmrave.comrus Tiên phong xếp hạng vì hai lý do. trước hết, nó siêu dịu – trong cả Khi được thiết lập, nó cũng chiếm không thật 30 megabyte bộ nhớ lưu trữ trong. Thứ nhì, nó đối chiếu toàn bộ những loại tệp thực thi cho hệ điều hành và quản lý Android, bao gồm những gói vận dụng APK, tập lệnh SIS, cỗ giải đáp DEX cùng những loại khác.

Anti-ulmrave.comrus sử dụng công cụ AVL SDK của riêng mình với cửa hàng tài liệu chữ cam kết nhỏ tuổi gọn cùng phát hiện tại hiệu quả với mức tiêu thú tài nguyên ổn khối hệ thống phải chăng, bao gồm cả sạc pin.

Antiulmrave.comrus vận động làm việc cơ chế auto cùng bằng tay. Trung tâm dữ liệu chữ ký kết được update hằng ngày. Chế độ tự động đối chiếu các tệp có thể download xuống với tiến hành mang đến vận động cùng truy cập vào tài ngulặng khối hệ thống. Trong chính sách thủ công bằng tay, toàn bộ bộ nhớ lưu trữ vào được kiểm soát, bao gồm tài liệu được lưu trữ trên đó cùng những ứng dụng vào phần / tài liệu cơ mà ko đề nghị truy vấn vào cơ sở dữ liệu ở trong phòng cung cấp cùng nhu yếu root.

Bitdefender di động Security & Antiulmrave.comrus

Đánh giá: 4,8


Tại sao địa chỉ máy hai: Antiulmrave.comrus cùng với “chống trộm”, thiết bị quét web với thuê bao trả mức giá.

Mô tả: Bitdefender di động Security & Antiulmrave.comrus Antiulmrave.comrus nhiều công dụng với cho nên hoàn toàn có thể đứng vị trí số 1 bảng xếp hạng, cơ mà những nhân kiệt thú vị duy nhất chỉ gồm vào phiên bạn dạng trả chi phí. Vì vậy, giả dụ không tồn tại ĐK, cơ chế Chống trộm trộm trên mạng sẽ không hoạt động, giúp tra cứu điện thoại thông minh cùng phân phát hiện nay kẻ bắt cóc.

Nhưng vào chế độ miễn phí tổn, ứng dụng chống ulmrave.com-rút ít cũng chuyển động. Nó tự động quét điện thoại hoặc laptop bảng để vạc hiện tại ứng dụng độc hại đang rất được mua xuống hoặc thực thi. Một phân tích bằng tay thủ công chạy tổng thể ổ đĩa nội bộ.

Ứng dụng đảm bảo an toàn cùng bảo mật thông tin tài liệu người tiêu dùng, cấm truy cập phạm pháp vào những lịch trình vẫn thiết đặt cùng đặt đặc biệt hình họa cùng danh bạ cá thể vào một trong những bộ nhớ lưu trữ được mã hóa đặc trưng.

Chế độ Bảo mật Web thêm 1 máy quét bổ sung cập nhật áp dụng phạt hiện tại ứng dụng ô nhiễm dựa trên đám mây.

Cheetah CM Bảo mật

Đánh giá: 4,7


Tại sao địa điểm sản phẩm ba: Rất các anh tài, nhưng PR vào phiên bản miễn phí tổn.

Mô tả: CM Security Antiulmrave.comrus được cải tiến và phát triển vị cửa hàng sẽ tạo ra Clean Master Cleaner. Nó có phong cách thiết kế dành riêng cho sản phẩm cầm tay cùng so sánh phần mềm ô nhiễm thông qua đối chiếu chữ cam kết. Tuy nhiên, phần mềm kháng ulmrave.com-rút ít có tương đối nhiều ứng dụng khác, gồm tác dụng chủ yếu của CM Security. Trên thực tế, chính là nguyên do vì sao anh ấy ở đoạn thứ ba trong bảng xếp hạng.

Chế độ chẩn đoán thù tuyệt vời bên trên máy vi tính vào chính sách chống ulmrave.com-rút này với 1 cú bấm vào đã khắc phục và hạn chế đa số các sự nỗ lực dẫn mang lại làm chậm rãi điện thoại cảm ứng thông minh thông minh. Sau Khi nhấp vào nút, CM Security đang khám nghiệm bộ nhớ vào để tìm kiếm ulmrave.comrus, xóa những tệp tạm thời với không quan trọng, vô hiệu hóa các dịch vụ không thực hiện và tăng speed điện thoại thông minh.

Phần mượt chống ulmrave.com-rút ít có vận dụng khách hàng dịch vụ VPN độc quyền tích thích hợp nhằm mã hóa lưu lại lượng, tách các giảm bớt Internet Khu Vực cùng bảo đảm bổ sung khi buôn bán trực tuyến đường. Lưu lượng truy vấn không giới hạn, bạn không cần phải ĐK.

Kaspersky Antiulmrave.comrus & Bảo mật

Đánh giá: 4,7


Tại sao địa chỉ lắp thêm tư: Phần mượt khử ulmrave.comrus mạnh bạo, thực tiễn là vô ích trong phiên bạn dạng miễn giá tiền.

Mô tả: Kaspersky Antiulmrave.comrus & Security đóng góp xếp hạng do một lý do. Tất nhiên, đấy là một trình diệt ulmrave.comrus siêu bạo phổi rất có thể loại bỏ hóa các tệp bị truyền nhiễm trong cả vào phân vùng hệ thống của phần mềm hệ thống Android. Nó tiếp tục chất vấn tải xuống với chạy các ứng dụng, bên cạnh đó quét quyền truy vấn của phần mềm sẽ cài đặt nhằm lưu công bố kín đáo.

Nhưng toàn bộ điều đó chỉ chuyển động trong phiên phiên bản trả tầm giá. Không tất cả đăng ký, chỉ có công dụng ban đầu quét thủ công, đầy đủ hoặc hối hả, bao gồm sẵn. Trong phiên bản trả mức giá, cơ chế Chống trộm mạnh bạo cũng hoạt động, giúp khóa thiết bị từ xa, tra cứu sản phẩm hoặc hủy dữ liệu ngoài bộ nhớ trong.

Các công dụng phòng ulmrave.com-rút ít bổ sung cập nhật bao gồm mã hóa lưu lại lượng kết nối bảo mật của Kaspersky, ẩn danh bạ cá nhân khỏi nhỏ mắt tò mò và hiếu kỳ, danh sách đen cho những cuộc Hotline và lời nhắn SMS, tương tự như chính sách phòng lừa hòn đảo ngăn thay đổi sang trọng những liên kết xứng đáng ngờ.

Bài viết liên quan