Bánh mì trí nhớ doraemon

Share:

Doremon chap 17: bánh mì giúp trí nhớ

Đọc truyện tranh Doremon chap 17: bánh mỳ giúp trí nhớ

Có lẽ bạn nhỏ nào cũng phần lớn nhớ cho món bảo vật nổi giờ đồng hồ này của Doremon-món bánh mỳ giúp trí nhớ.

Bạn đang đọc: Bánh mì trí nhớ doraemon

Đây là món báu vật mà bất kể bạn học sinh nào cũng muốn sở hữu đúng không? Đơn giản chỉ do khi đi học, chúng ta có vô số bài học đề xuất ghi nhớ, quá nhiều bài kiểm tra, thi cử mà một bộ nhóc bé nhỏ dại không thể nhồi nhét không còn được. Đối với Nobita lười biếng và học tập dốt thì trên đây quả là 1 báu vật. Cùng đọc truyện tranh Doremon chap 17 để xem cậu nhãi con sẽ thực hiện món bảo bối này như thế nào nhé.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Ngày mai gồm hai tiết khám nghiệm văn cùng toán, dẫu vậy Nobita không thuộc chữ như thế nào cả trong khi bây chừ cậu lại buồn ngủ. Thiết tha khẩn ước xin Doremon giúp sức lần này. Doremon lại cho đứa bạn mượn món bánh mỳ góp trí nhớ. Ấn miếng bánh đặc biệt này lên trang sách rồi nạp năng lượng nó thì Nobita vẫn nhớ không còn được kiến thức và kỹ năng của trang sách đó. Quá giỏi vời, Nobita ban đầu ăn ngấu nghiến từng trang một.

Xem thêm: phần mềm quản lý hộ tịch

Nhưng cho giữa chừng bao gồm vài vật dụng rách, cậu yêu cầu chạy qua nhà Xuka để mượn vở. Bà mẹ Xuka liền mang bánh ra mang đến 2 đứa ăn. Chẳng suy nghĩ ngợi gì Nobita ăn lấy ăn uống để. Về đơn vị lại bị cha ép phải hưởng thụ tay nghề, no quá, cậu ko thể ăn uống thêm được chiếc bánh mỳ nào nữa trogn lúc vẫn chưa ăn uống hết một môn. Sáng sủa hôm sau, Nobita yêu cầu ngồi trong nhà lau chùi và vệ sinh cả tiếng đồng hồ đeo tay vì ăn quá no. Vậy là bao nhiều kiến thức mất công nhồi nhét cả ngyaf ngày qua thành ra sức cốc, cậu lại nên ngồi ăn lại từ bỏ đầu.

Món bánh mỳ chẳng những không hỗ trợ được Nobita mà còn khiến cho cậu đau đớn vì quá no. đa số món báu vật dù là thần kỳ mà lại cũng phải biết cách sử dụng tác dụng và đúng mục đích thì new có tính năng tốt cần không các bạn? thường xuyên theo dõi các câu chuyện tiếp sau của bộ truyện tranh hài hước này bên trên ulmrave.com nhé. Các chúng ta cũng có thể theo dõi thêm truyện tranh Doremon nhẵn chày-bộ truyện tranh kể về nhóm bóng chày cùng với nhữngc chú mèo mày dễ thương và đáng yêu ở thé kỷ 21.Chúc chúng ta vui vẻ!

http://ulmrave.com/doc-truyen-tranh-doremon/370-doremon-chap-17-banh-mi-giup-tri-nho.html

Bài viết liên quan