BÁNH SINH NHẬT HÀN QUỐC ĐƠN GIẢN

Share:

Những chủng loại bánh kem sinh nhật Hàn Quốc dễ dàng nhưng vẫn khôn xiết xinh xắn đang hạ gục trái tim tín đồ được tặng. Xem thêm ngay và tự tay làm bánh sinh nhật khuyến mãi người niềm nở nhé.

Bạn đang đọc: Bánh sinh nhật hàn quốc đơn giản


Bánh kem đơn giản và dễ dàng Hàn Quốc đến nữ

Những mẫu mã bánh sinh nhật nước hàn màu hồng giỏi tone màu sắc patel nhẹ nhàng sẽ tương thích cho đông đảo cô gái. Trông rất nổi bật của chủng loại bánh kem Hàn Quốc là sự đơn giản, dịu nhàng, không ước kì, sặc sỡ nhưng mà vẫn choàng lên vẻ hiện nay đại.

Nếu bạn thương mến hương vị ngọt ngào của dâu tây thì đây là chiếc bánh kem dành riêng cho bạn. Mẫu bánh sinh nhật đơn giản dễ dàng ấy, vậy mà vẫn mang trong mình 1 sức cuốn hút diệu kì. Không cầu kì, chỉ cần dùng dâu tươi để lên mặt bánh như ý muốn dành mọi điều lắng đọng nhất cho người ấy.

*

Một chiếc bánh cheesecake chuối nướng nhìn phía bên ngoài đã gồm sức hút diệu kỳ. Cốt bánh được làm từ vụn bánh quy ép nướng xém phối kết hợp cùng phần chuối chín nục xay nhuyễn với phô mai kem. Trang trí bên trên vài lát chuối nướng cùng vài nhành mùi hương thảo. Không chỉ bắt mắt mà mùi vị của nó sẽ đoạt được bất kì ai.

*

Ảnh: Wake và Bake

Mẫu bánh kem 1-1 giản dưới đó là sự kết hợp bơ với sầu riêng thuộc cốt bánh bông lan vị vani. Hương vị của nó hệt như một ly sinh tố bơ sầu vậy.

Xem thêm:

*

Hay mẫu bánh sinh nhật nước hàn vô cùng xinh xắn này. Chắc chắn là sẽ chinh phục trái tim đo đắn bao nhiêu cô gái.

*

Ảnh: Wake và Bake

Chiếc bánh kem sinh nhật nước hàn vị xoài trông thiệt bắt mắt

*

Ảnh: Wake & Bake

*

*

Cô gái làm sao chả ko “đốn gục tim” khi nhận ra một cái bánh sinh nhật từ người thương như này chứ.

*

Bánh sinh nhật hàn quốc cho nam

Sẽ là phần đa mẫu bánh kem Hàn Quốc blue color hay tone color trầm rộng dành cho cánh đàn ông trai.

*

*

*

*

Mẫu bánh kem hoa Hàn Quốc

Vẫn là những chiếc bánh kem đối chọi giản nhưng lại được trang trí trên là những cành hoa kem tươi. Kem được đánh bông rồi dùng những loại mù bắt bông không giống nhau để trang trí. Dựa vào sự khôn khéo của người thợ bánh mà lại trông giống như các bó hoa tươi thiệt vậy.

*

*

*

*

*

*

*

Trên đấy là những mẫu bánh kem sinh nhật kiểu hàn quốc đơn giản. Chúng ta cũng có thể tham khảo và trang trí cho dòng bánh của chính bản thân mình nhé. Chúc chúng ta thành công!

Bài viết liên quan