Báo Bóng Đá Nước Ngoài

Share:

Nếu tại vn nói thể thao chắc các người mến mộ nhất là nhẵn đá. đến nên con số các trang báo đá bóng tại việt nam là chiếm phần nhiều về những tờ báo thể thao. Và một trong những môn thể thao khác như bóng chuyền, ước long, quần vợt, láng rổ, bơi lội…hầu như không được chú ý hay không có không ít người đon đả lắm, chỉ khi gồm có giải đấu lớn khoanh vùng thì ngời ta mới nói đến và coi thi đấu.

Bạn đang đọc: Báo bóng đá nước ngoài

*
Môn thể dục Điền Kinh

Bài viết bắt buộc xem: Top 10 môn thể thao hâm mộ nhất tại Mỹ

Trên nhân loại ngoài môn thể thao bóng đá ra còn tương đối nhiều môn thể dục thể thao khác có không ít fan ái mộ cũng như theo dõi thường xuyên như nhẵn chuyền, láng rổ, tennis, quyền anh, golf, các giải nhức xe như F1 nổi tiếng và cuốn hút toàn ráng giới.

1. http://espn.go.com/

ESPN thương hiệu viết tắt trước đây của Entertainment và Sports Programming Network đấy là một kênh truyền hình chăm về thể thao thành lập ngày 7 tháng 9 năm 1979 với phát 24h mỗi ngày. Kênh này được Scott Rasmussen và phụ thân mình là Bill Rasmussen sáng sủa lập dưới sự hướng dẫn của Chet Simmons, người sau này quản lý tịch cùng CEO trước tiên của mạng lưới này. ESPN mang về cho người theo dõi những chương trình thể thao cuốn hút và sôi động ra mắt trên thế giới. Với trên 5.000 giờ phạt sóng trực tiếp mỗi năm, ESPN chuyển download hơn 65 sự khiếu nại thể thao vòng quanh nuốm giới, bao gồm bốn giải đấu thể thao siêng nghiệp: MLB (Major League Baseball – bóng chày), NBA (National Basketball – trơn rổ), NFL (National Football League – bóng thai dục), NHL (National Hockey League – khúc côn cầu). Các chương trình trông rất nổi bật của ESPN rất rất được yêu thích như SportsCentre (tin thể dục tổng hợp), Football Asia, tivi trực tiếp Champions League và những giải Grand Slam quần vợt giao hàng cho khán giả yêu đam mê thể thao.ESPN hiện tất cả hơn 100 triệu hộ ngơi nghỉ Mỹ với 150 quốc giá thực hiện thông quan liêu ESPN International. Chữ tín ESPN trên châu Á đã không còn và được công ty Fox International Channels thay tên thành Fox Sports Asia.Tuy nhiên tại một trong những nước như Trung Quốc, Ấn Độ và những nước nam giới Á thì vẫn giữ lại cái thương hiệu ESPN.

2. http://www.nfl.com/

National Football League (Giải Bóng thai dục Quốc gia), hay viết tắt là NFL, là giải đấu bóng bầu dục của Mỹ danh cho nam giới. Bao gồm 32 đội bóng tham dự. Giải đấu được bắt đầu vào năm 1920 cùng trải qua gấp đôi sát nhập cùng với giải AAFC (Giải bóng bầu dục các ngôi sao sáng Mỹ) và AFC (Giải bóng bầu dục Mỹ). Giải diễn ra từ lắp thêm 5 đầu tiên của tháng 9 và xong chủ nhật đầu tiên của tháng hai năm sau. Giải gồm 3 giai đoạn: đầu mùa diễn ra khoảng 2 tuần cuối tháng 8, mùa giải chủ yếu thức diễn ra trong 3 tháng mang đến gần năm mới và vòng playoff ra mắt trong 1 mon của năm mưới. Trận tầm thường kết được call là Super Bowl và được coi là 1 ngày hội không xác định tại Mỹ. Đội vô địch sớm nhất New England Patriots, sau thời điểm đánh bại Seattle Seahawks 28-24 ngơi nghỉ trận Super Bowl

3. http://mlb.com/

Major League Baseball là tổ chức triển khai thể thao chuyên nghiệp hóa của môn nhẵn chày và cũng chính là tổ chức lâu đời nhất trong số 4 liên đoàn thể thao chuyên nghiệp chính làm việc Hoa Kì với Canada.


4. http://bleacherreport.com/

Một một trong những trang đưa tin tức thể thao bậc nhất ở Mỹ và cầm giới.

5. http://cbssports.com/

Một một trong những kênh truyền hình thể thao mập của Mỹ.

6. http://goal.com/

Trang báo Goal siêng về thông tin bóng đá chuyên nghiệp hóa toàn cầu và lớn số 1 thế giới.

7. http://www.sbnation.com/

Kênh thể thao mập của Mỹ.

Xem thêm: Phần Mềm Quyết Toán Thuế Tncn 3, Quyết Toán Thuế Thu Nhập Cá Nhân

8. http://thesportbible.com/

Được xem như social thể thao, nơi giao lưu giữ và share tin tức thể thao mới nhất thông qua các social Facebook và Twitter.

9. http://nba.com/

Hiệp hội láng rổ quốc gia là giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp hóa những ước thủ ưu việt nghỉ ngơi Bắc Mỹ, và được nhiều người coi là giải đấu bóng rổ bài bản những cầu thủ số 1 của cố kỉnh giới.

10. http://www.nhl.com/

National Hockey League giải thể thao non sông của Mỹ.

Khúc côn cầu trên băng là một môn thể thao đàn chơi trên băng, trong những số đó người tham gia áp dụng cây gậy trượt ván của bản thân mình để tấn công bóng vào lưới đối phương. Đó là 1 trong những môn thể thao chuyển vận với tốc độ di chuyển nhanh. Khúc côn mong trên băng phổ biến nhất vào các quanh vùng đủ rét mướt để sản xuất thành lớp băng theo mùa cùng với độ cứng bình yên một phương pháp tự nhiên, như nghỉ ngơi nước Canada, cộng hòa Séc, Latvia, Scandinavia, Phần Lan, Nga, Slovakia, Slovenia, Đức, Áo, Thụy Sĩ và khu vực nằm ở vĩ độ phía Bắc của Hoa Kỳ.

11. http://nbcsports.com/

NBC Sports là kênh truyền tư thế thao béo của Mỹ.

12. http://www.premierleague.com/

Giải đấu vô địch các câu lạc cỗ nước Anh. Đây được xem là giải đấu lôi cuốn nhất hành tinh.

13. http://www.foxsports.com/

Fox thể thao là kênh truyền họa của Mỹ, luôn luôn nổi tiếng với những chương trình thể dục thể thao và đặc biệt là bóng đá. Fox sport là kênh thể thao thay thế sửa chữa ESPN từ thời điểm năm 2013. Đây là kênh thể thao phổ biến nhất bên trên các hệ thống truyền hình trả tiền ở Việt Nam.

14. http://www.deadspin.com/15. http://www.si.com/16. http://wwe.com/

Công ty World Wrestling Entertainment là 1 công ty vận động trong các nghành nghề giải trí, thể thao và truyền thông đại chúng, chủ yếu là trong ngành đô vật chuyên nghiệp.

17. http://rotoworld.com/18. http://www.nesn.com/19. http://247sports.com/20. http://scout.com/

Bài viết liên quan