Bệnh khô cành khô quả trên cây cà phê

Share:

Tình trạng thô cành, khô quả ngơi nghỉ cây cafe đã để cho năng suất và unique cà phê bị suy sút trầm trọng. Vậy hãy thuộc ulmrave.com cửa hàng chúng tôi tìm cách xử lý vấn đề kia qua vị trí cao nhất 4 dung dịch trừ thô cành khô quả làm việc cà phê công dụng hiện nay.

Bạn đang đọc: Bệnh khô cành khô quả trên cây cà phê


*

Đặc điểm của dịch khô cành khô quả làm việc cà phê

Bệnh thô cành khô quả sống cà phê còn được gọi là bệnh thán thư do nấm Colletotrichum cofeanum khiến ra, thường bùng phát mạnh vào thời máu có độ ẩm cao. Bệnh gây ra tác động tới nhiều bộ phận trên cây trồng nhưng tập chung hầu hết với khỏe mạnh nhất là làm việc trên bên trên quả. Ban đầu, bệnh tấn công mạnh ở tiến độ quả vẫn thành thục, tại địa chỉ gần cuống trái hoặc tại điểm tiếp xúc giữa hai quả với nhau. Và bắt đầu đầu chỉ là một trong những đốm tròn nhỏ dại màu đen, khá lõm xuống, kế tiếp lan rộng khắp vỏ quả, ăn vào trong nhân làm quả bị thối, khô black và rụng sớm. Bên cạnh ra, bệnh dịch còn tác động đến cành cũng không thua kém phần nghiêm trọng. Thuở đầu vết căn bệnh chỉ là mọi đốm nhỏ màu nâu tương đối lõm xuống ở hồ hết đốt thân cành, sau lan rộng ra hết chiều lâu năm của đốt. Đặc biệt, bệnh dịch thường tiến công những cành nhỏ đang hóa gỗ, nếu nặng rất có thể gây sợ cả đông đảo cành lớn và thân cây, chỗ bị bệnh chuyển thành mầu nâu đen, có tác dụng lá bị rụng, cành bị khô rồi chết.

TOP 4 dung dịch trừ khô cành khô quả sinh hoạt cà phê unique hiện nay

Với những hiểm họa mà dịch khô cành khô quả gây ra, vậy bà con còn chần trừ gì nữa mà lại không tìm hiểu thêm qua top 4 dung dịch trừ thô cành thô quả ở cà phê dưới đây để có những lựa chọn tối ưu nhất:

Dùng thuốc Zisento 77WP để không thể khô cành khô quả ngơi nghỉ cà phê

Với hoạt chất chính là Copper hydreoxide 77%, dung dịch Zisento 77WP có tính năng nội hấp cao, tiếp xúc. Bên cạnh ra, dung dịch còn đặc trị nhiều căn bệnh do nấm gây nên trên cây xanh và bao gồm tác dụng bổ sung vi lượng đồng cho cây cối giúp cây cải tiến và phát triển khỏe, xanh tốt.


*
Dùng thuốc Zisento 77WP để không còn khô cành khô quả sống cà phê

Liều lượng: 0.2%Cách dùng: Lượng nước xịt 500-700 lít/ha. Xịt thuốc khi phần trăm bệnh khoảng 5%

Thuốc Curegold 375SC trừ nhanh căn bệnh khô cành thô quả sinh sống cà phê

Thuốc Curegold 375SC có 3 hoạt chất đó là Azoxystrobin, Difenoconazole và Hexaconazole cũng đã đem lại 3 công dụng lớn là:

Tác cồn nội hấp, ngấm sâu, đưa vị.ngăn ngăn sự hô hấp bằng cách ức chế hình thành tích điện của mộc nhĩ bệnh, mặt khác còn rào cản sự hiện ra vách tế bào của nấm mèo bệnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tết Lông Gà Chọi Đẹp Và Bền Nhất Của Gà Đòn Miền Bắc

*
Thuốc Curegold 375SC trừ nhanh bệnh khô cành thô quả ở cà phê

Liều lượng: 0.06%Cách dùng: Lượng nước phun 400-500 lít/ha. Phun ướt đều cây xanh khi căn bệnh xuất hiện, xác suất bệnh khoảng chừng 5%

Trừ căn bệnh khô cành thô quả ở coffe bằng dung dịch Fulvin 5SC

Thuốc Fulvin 5SC có ảnh hưởng phổ rộng, khử nấm hiệu quả nhờ hoạt chất chính là Hexaconazole mang lại. Hoạt chất này còn có cơ chế ngăn cản sinh tổng hợp Ergosterol của nấm làm cho chúng cần yếu tăng trưởng và bị tiêu diệt đi. Đặc biệt, thuốc còn hỗ trợ cho mô cây sẽ hấp thu nhân tố thuốc nhanh, gửi vị và lưu dẫn mạnh dạn nên điều hành và kiểm soát nấm bệnh nhanh chóng, kết quả nhất tương tự như ít bị cọ trôi cùng với nước thiết lập và nước tưới.

*
Trừ dịch khô cành thô quả ở coffe bằng dung dịch Fulvin 5SC

Liều lượng: 0.3%Cách dùng: Phun ướt đều cây cỏ khi căn bệnh xuất hiện, phần trăm bệnh khoảng 5%

Đặc trị bệnh khô cành khô quả ở coffe nhờ thuốc Niclosat 4SL

Với kĩ năng điều trị được không ít loại dịch do nấm và kí sinh tùng khiến hại gây nên cho cây, dựa vào hoạt hóa học Ningnanmycin gồm trong dung dịch Niclosat 4SL đã có lại tính năng phổ rộng, tiếp xúc và nội hấp, khám chữa khô lá thô cành với bề ngoài thấm sâu nhanh ngăn ngừa sự nảy mầm của bào tử của sợi nấm. Xung quanh ra, thuốc an toàn cho cây xanh đồng thời kích ưa thích sự sinh trưởng của cây coffe khi sử dụng.

*
Đặc trị căn bệnh khô cành khô quả ở cà phê nhờ thuốc Niclosat 4SL

Liều lượng: 1.8 lít/haCách dùng: Lượng nước phun 400 – 600 lít/ha. Xịt thuốc khi bệnh xuất hiện

Các bí quyết phòng chống và xung khắc phục dịch khô cành thô quả nghỉ ngơi cà phê

Thường xuyên thăm vườn, cắt vứt những cành cây cây bị nhiễm bệnh dịch tránh để lây lan rộng.Trồng cà phê với mật độ phù hợp tránh nhằm quá dày.Dùng phân bón không thiếu thốn và bằng vận giữa đạm, lân và kali.Dọn dẹp không bẩn cỏ quanh gốc cây coffe tránh ẩm thấp.Sử dụng các sản phẩm thuốc BVTV khi bệnh trở đề xuất nặng khó kiểm soát.

Mua top 4 thuốc trừ thô cành thô quả làm việc cà phê hiệu quả ở đâu?

Bạn có thể đặt mua các thuốc trong TOP 4 dung dịch trừ thô cành khô quả ở cafe hiệu quả ở các shop vật tư nntt hoặc gần hoặc một thể nhất. Không tính ra, nếu bạn không tồn tại thời gian ra phía bên ngoài thì cũng rất có thể yên trung tâm đặt cài online tại các website cung cấp vật tư nông nghiệp uy tín của ulmrave.com như ulmrave.com/shop

Như vậy, ulmrave.com đã giới thiệu những thông tin tổng quan lại về 4 thuốc trừ thô cành khô quả làm việc cà phê, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức và kỹ năng hữu ích để quan tâm cây đạt unique tốt tuyệt nhất và mang đến năng suất cao cho mỗi vụ mùa. Muốn mày mò và biết thêm thông tin về nông nghiệp & trồng trọt khác thì chúng ta cũng có thể tham khảo trên website ulmrave.com.


Trước kia

Điểm tên 3 loại thuốc trị thương hàn trên vịt giỏi nhất

tiếp theo

Kể thương hiệu 4 thuốc trừ rệp muội nghỉ ngơi đậu cove được chuyên gia khuyên dùng


Bài viết liên quan