Bộ Chuyển Đổi 12V Sang 220V

Share:
*

Từ Khóa: Máy kích sin chuẩn,Bộ đổi điện Invereter,Inverter sóng sin chuẩn,Pin lithium rẻ,Pin kháng nước,Bộ châm phân từ động,Máy pin sạc acquy,kích 1000w fet,Máy kích điện 1600w,sản phẩm bán chạy,Top 10 sản phẩm,Pin Lithium dung lượng cao,
trang chủ kichdienchuanBộ Đổi mối cung cấp 12V sang 220V Sin chuẩn 3000w - bộ Đổi mối cung cấp 220V Sin chuẩn chỉnh 3000w - 3000w

VIDEO:https://www.youtube.com/watch?v=pzruhFVdB6U

+ Điện áp vào: 12V

+ Điện áp ra: 220V

+ Tần số: 50Hz

+ hiệu suất thực: BẮNG 1/2 CÔNG SUẤT ĐỈNH 3000W LÀ 1500W

+ Bảo vệ: thừa tải, thừa áp, ngắn mạch, sức nóng độ, liên kết ngược.

Bạn đang đọc: Bộ chuyển đổi 12v sang 220v

+ Quạt làm cho mát: tự động hóa thông minh.

+ BẢO HÀNH: 12 THÁNG - SẢN PHẨM LỖI MIỄN PHÍ 1 ĐỔI một trong những VÒNG 7 NGÀY

+ GIAO HÀNG : toàn nước & cung cấp , gợi ý Sử Dụng, gửi Giao công nghệ Miễn Phí


*

*

- lưu ý:Thời gian sử dụng điện 220W phụ thuộc vào vào mối cung cấp điện

12V/24V& hiệu suất tải, thường thì thực hiện bình acquy12V/24Vcó dung tích cao sẽ bảo đảm thời gian sử dụng.

- Với cỗ đổi nguồn năng suất 3000W Sin chuẩn chỉnh thì đáp ứng nhu cầu được các yêu cầu sài điện khác nhau: láng đèn, quạt, vô tuyến led, vật dụng vi tính, bơm nước...khi sử dụng những sản phẩm, bạn phải xem hiệu suất của thứ đó hoặc tổng công suất của các thiết bị có vượt quá năng suất của cỗ đổi năng lượng điện hay không?


*

*

- Ổ cắn thiết kế phù hợp với phần đông các phích gặm 2 cực liên kết chắc chắn, gọn, đẹp

- Quạt làm mát bảo đảm an toàn độ ổn định cho thiết bị.


- hệ thống chống thừa tải,ngắn mạch giúp an toàn khi sử dung.

Xem thêm: 23 Kỹ Thuật Hướng Dẫn Cách Chơi Bóng Rổ Cơ Bản Cho Bạn, Bật Mí Các Kỹ Thuật Chơi Bóng Rổ Cơ Bản

LƯU Ý khi SỬ DỤNG:

+ Đề xa tầm tay với trẻ em.

+ Không gặm phích cắm bao gồm điện vào thiết bị.

+ Không để thiết bị bị ướt hoặc trong môi trường thiên nhiên ẩm ướt.


” luôn lắng nghe và làm rõ mong mong muốn của khách hàng. Hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng xử lý những khó khăn về trình độ chuyên môn công việc. Luôn đồng hành và cùng khách hàng thực hiện ý tưởng mong muốn. Cũng chính vì vậy mà lại tôi chọn lựa dịch vụ công ty và giới thiệu cho đồng đội bạn bè cực kỳ nhiều.
Dịch vụ vô cùng tận chổ chính giữa và gồm trách nhiệm. Bên mình đã làm việc với không ít đơn vị lớn nhỏ về dịch vụ thương mại này nhưng đấy là dịch vụ mình thích hợp và cùng tác lâu dài hơn nhất. Mình hết sức yên chổ chính giữa giao hết công việc liên quan lại tới nội dung công việc.

CÔNG TY TNS SHOPPING là một trong những Kênh bán hàng điện tử, sản phẩm công nghệ móc, thứ đo đạc nông nghiệp chuyên hỗ trợ vật tư "NGHÀNH TƯỚI, THIẾT BỊ DỤNG CỤ ĐO ĐẠT, ĐIỆN TỬ Nông nghiệp, Thủy hải sản,Nghiên cứu sản xuất cung ứng nhưng công nghệ, phương pháp, nghệ thuật canh tác mới tân tiến ứng dụng vào nông nghiệp công nghệ cao. Tây Nguyên Channel vì nhà nông thinh vượng. Trách Nhiệm: chúng tôi chỉ phân phối máy kích cá cho những người sử dụng với mục đích thu hoạch cá nuôi trong ao hồ, tôn tạo ao nuôi... Ngoài các mục đích trên tín đồ dụng sử dụng với mục đích khác như: đánh bắt cá dưới sông rạch ảnh hưởng đến hệ sinh thái, shop chúng tôi không chịu trách nhiệm trước pháp luật!

Bài viết liên quan