Converter Quang Giá Tốt Tháng 1

Share:

Converter quang (bộ biến hóa quang điện) là sản phẩm công nghệ giúp bạn sử dụng có thể dễ dàng gửi đối biểu thị từ 2 dạng quang đãng sang đồng (và ngược lại) một cách dễ dàng và tiết kiệm nhất.

Bạn đang đọc: Converter Quang Giá Tốt Tháng 1

Với máy này, khách hàng hàng có thể tiết kiệm số chi phí đầu tư cực to để nâng cấp cũng như biến hóa hệ thống cáp đồng sang hệ thống cáp quang đãng tiêu chuẩn hiện đại.

*

Hình ảnh: Bộ đổi khác quang năng lượng điện hãng G-NET năm 2020

Bộ chuyển đổi quang điện - các đặc tính của thành phầm bộ biến hóa quang điện chủ yếu hãng Ethernet sang quang quẻ (Converter quang), bộ chuyển đổi quang điện multimode, singlemode tốc độ 10/100Mbps với 10/100/1000Mbps, các loại truyền trên 1 sợi quang, 2 tua quang và các loại 1 cổng, 2 cổng mạng RJ45 thành phầm chính hãng giá bán rẻ, tích phù hợp VLAN, loại quản lý hoặc ko quản lý, bộ biến hóa dùng trong môi trường thiên nhiên công nghiệp...

*

Hình ảnh: Mở hộp bộ chuyển đổi quang điện G-NET

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo chi tiết các dòng sản phẩm:

- Bộ chuyển đổi quang điện 10/100Mbps: https://ulmrave.com/bo-chuyen-doi-quang-10-100-m-323-335.html

- Bộ biến đổi quang năng lượng điện 10/100/1000Mbps: https://ulmrave.com/bo-chuyen-doi-quang-10-100-1000-m-323-336.html

Một vài tài năng vượt trội của Converter quang điện

- biến đổi tín hiệu từ quang đãng sang đồng và ngược lại một phương pháp nhanh chóng

- Đầy đủ các mã sản phẩm với các cổng tiếp xúc tương ứng với những loại cáp phổ biến Singlemode cùng Multimode

- hỗ trợ đầy đủ những tiêu chuẩn chỉnh truyền tải tài liệu với đầy đủ tốc độ như converter 10/100 và converter 10/100/1000

- thành phầm chính hãng giá cả cạnh tranh bh theo tiêu chuẩn chỉnh của bên sản xuất

- hàng nhập khẩu bao gồm hãng từ các thương hiệu mập như G-NET, DISFO luôn có khá đầy đủ hóa 1-1 và các giấy tờ xác thực quy chuẩn chỉnh CO-CQ.

*

Hình ảnh: Converter quang hãng GNET khá đầy đủ CO,CQ, giá bán rẻ

Một số chuẩn chỉnh giao tiếp SC Connector của media Converter Ethernet

Fast Ethernet Dual Fiber (Converter quang năng lượng điện 10/100M các loại 2 sợi quang áp dụng cho internet với Camera IP với khoảng cách truyền xa từ bỏ 20km, 40km mang lại 120 km).

Fast Ethernet Single Fiber (Converter quang năng lượng điện 10/100M các loại 1 sợi quang sử dụng cho internet với Camera IP với khoảng cách truyền xa tự 20km, 40km đến 120 km).

Gigabit Ethernet Dual Fiber 10/100/1000M (Converter quang đãng điện loại 2 tua quang sử dụng cho internet với Camera IP với khoảng cách truyền xa từ bỏ 20km, 40km đến 120 km).

Xem thêm: Dzogame - Hướng Dẫn Tải Traha

Gigabit Ethernet Single Fiber 10/100/1000M (Converter quang điện loại 1 tua quang áp dụng cho internet với Camera IP với khoảng cách truyền xa trường đoản cú 20km, 40km cho 120 km).

*

Hình ảnh: giao diện bộ biến hóa quang điện GNET

Một số máy converter quang phố đổi thay được sử dụng nhiều nhất

Hiện nay, bên trên thị trường có rất nhiều các bên sản xuất thiết bị này, nhưng thông dụng và được thực hiện nhiều nhất vẫn chính là 2 yêu mến hiệu béo đó là G-NET Taiwan và Disfo TQ. Hợp tốt nhất đã hỗ trợ và phân phối hàng ngàn sản phẩm trong số những năm vừa mới rồi và đội sản phẩm xuất kho đều mang đến tín hiệu thực hiện tốt, ít lỗi cùng hoạt động bền vững với thời gian.

Ngoài ra, 2 đơn vị sản xuất này còn hỗ trợ đầy đủ các thông tin quan trọng và hối hả nhất mang đến nhóm người sử dụng làm dự án tương tự như khách hàng phân phối lẻ. Một vài chủng loại sản phẩm gửi quang xuất sắc nhất hiện thời của G-NET rất có thể kể tên như: HHD-120G-20, HHD-220G-20, HHD-110G-20A/B, HHD-210G-20A/B.

*

Hình ảnh: bối cảnh bộ thay đổi quang điện G-NET

Ứng dụng thực tiễn của thiêt bị

Đây là dòng sản phẩm được áp dụng và ứng dụng nhiều độc nhất tại số đông các hệ thống mạng sever từ quy mô bé dại cho tới lớn, trang bị này giúp các kỹ thuật viên quản trị sever hoàn toàn có thể dễ dàng liên kết và nâng cấp khối hệ thống mạng đang thống trị để đạt hiệu suất sử dụng cực tốt mà không bị lỗi thời đối với thời đại công nghệ.

*

Hình ảnh: vùng sau bộ đổi khác quang GNET

Mua bộ biến đổi quang điện nơi đâu tốt?

Tại phù hợp Nhất chúng tôi chuyên hỗ trợ và cung cấp các sản phẩm bộ chuyển đổi quang điện chính hãng đến từ mọi yêu mến hiệu lừng danh nhất trên thị phần như: G-NET, DISFO, TP-Link, Optone...

Khách hàng có thể tìm tìm và mua sắm theo hình thức Online hoặc sở hữu tại các add cửa mặt hàng tại 2 cơ sở hà nội và HCM. Shop chúng tôi cung cấp đầy đủ các sách vở và giấy tờ hóa đơn quy chuẩn chỉnh và luôn luôn có một đội ngũ kinh doanh và kĩ thuật trình độ chuyên môn cao để hoàn toàn có thể tư vấn cho quý khách hàng lắp đặt hay tăng cấp một hệ thống chuyển đổi tín hiệu một cách bảo đảm tiêu chuẩn chỉnh truyền download và giá thành tối ưu nhất.

*

*

Hình ảnh: Converter quang đãng G-NET bh 24 tháng

Chú ý: thành phầm chính hãng sản xuất có sách vở và giấy tờ nhập khẩu hội chứng nhận unique CO, CQ (bill of lading, invoice, packing list, tờ khai Hải Quan) cho khách hàng và những dự án mạng cáp quang.

Bài viết liên quan