BỘ LỌC KHÍ NÉN CÔNG NGHIỆP

Share:
MODEL : 004Kích thước : 38 x13.2×13.8 cmLưu lượng lớn nhất : 4 m³/minÁp lực lớn nhất : ≤1.0MpaKết nối đường ống : 1.5 inchBộ bao gồm : 1 thanh lọc tinh + 1 thanh lọc thô + 1 cực kỳ tinh

Giá 1 bộ = Đơn giá chỉ 1 mẫu * 3 = 950.000 * 3 = 3.150.000 đ


Bộ lọc khí nén 004 là trong những bộ thanh lọc khí nén công nghiệp được sử dụng nhiều độc nhất hiện nay. Trong bài viết dưới phía trên hãy cùng Điện sản phẩm Lucky tìm hiểu về thành phầm này.

Bạn đang đọc: Bộ lọc khí nén công nghiệp

*
Bộ thanh lọc khí nén là sản phẩm công nghệ chuyên cần sử dụng cho hệ thống nén khí

Đặc điểm của cục lọc khí nén công nghiệp 004

Để phát âm hơn về sản phẩm này, họ hãy thuộc điểm qua rất nhiều đặc điểm bao gồm các thành phầm trong bộ, thông số kỹ thuật và điểm mạnh nổi bật của sản phẩm.

Bộ thanh lọc khí nén công nghiệp 004 với những điểm mạnh nổi bật

Với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi lắp để và được gia công từ làm từ chất liệu cao cấp, bộ lọc tách nước trang bị nén chưởng lực nghiệp Lucky 004 được vô cùng nhiều quý khách tin dùng để sử dụng cho hệ thống khí nén của mình.

Thiết kế đối chọi giản, bé dại gọn với kích cỡ 38×13.2×13.8cm giúp dễ ợt lắp đặt hơn bao giờ hết. Không tính ra, thân ly lọc được làm từ thép cao cấp nên siêu bền.Bộ lọc có 3 quả lọc phối hợp lọc sạch buổi tối ưu, đem đến lượng khí nén sạch đến 90% thỏa mãn nhu cầu được phần nhiều nhu mong sản xuất, gớm doanh.

Những thành phầm trong cỗ lọc khí nén công nghiệp 004

Cũng như các bộ lọc công nghiệp khác, bộ lọc khí nén công nghiệp 004 bao hàm 3 ly lọc với những mức lọc khác nhau, cung ứng lọc sạch buổi tối đa lượng khí nén trải qua hệ thống.

Xem thêm: Tai Game City Car Driving Free Download (V1, City Car Driving On Steam

*
Cốc thanh lọc tinh của cục lọc 004 bao gồm ký hiệu T004, kích cỡ lọc 1 micrometCốc thanh lọc thô: Đây là cốc lọc cơ bản nhất trong bất kỳ hệ thống khí nén nào với kỹ năng lọc được bụi bờ khỏi khí nén. Ký kết hiệu C004Cốc lọc tinh: cốc lọc tinh của cục lọc khí nén công nghiệp 004 cam kết hiệu là T004 với form size lọc là 1 trong micromet.Cốc lọc khôn xiết tinh: ký hiệu A004, có tác dụng lọc không bẩn cả phần nhiều phân tử có size 0.1 micromet.

Ngoài ra, để thuận tiện hơn khi áp dụng bộ lọc khí nén công nghiệp 004, bạn nên chọn mua kèm ly xả tự động hóa lắp bên dưới thân từng quả lọc, khi nước đầy, ly sẽ auto xả, không mất thời gian căn chỉnh, xả bằng tay.

Thông số kỹ thuật của bộ lọc khí nén công nghiệp 004

Bảng dưới đó là thông số ví dụ của bộ lọc 004

Kích thước cốc lọc38×13.2×13.8cm
Lưu lượng khí4m³/min
Áp lực béo nhất≤1.0Mpa
Kết nối mặt đường ống 1.5 inch
*
Kích cỡ chân ren 48mm của cốc lọc cân xứng kết nối con đường ống 1.5inch

Với lưu lại lượng khí 4m3/phút và kết nối đường ống 1.5 inch, bộ lọc khí nén công nghiệp 004 tương xứng sử dụng mang lại máy nén khí lưu lượng khoảng 3.6m3/phút, cung ứng làm sạch sẽ khí nén giúp ngày càng tăng tuổi lâu cho khối hệ thống nén khí và máy móc sản xuất cũng như tăng công dụng và chất lượng sản phẩm.

Bộ lọc khí nén công nghiệp 004 tương xứng với hệ thống khí nén nào?

Dưới đấy là gợi ý của công ty chúng tôi về hệ thống khí nén tương xứng lắp đặt cỗ lọc 004.

Lưu lượng khí 4m3/phút, bộ lọc khí nén công nghiệp 004 tương xứng lắp để cho hệ thống khí nén của dòng sản phẩm nén khí trục vít có lưu lượng khoảng chừng 3.6m3/phút, thay thể:

Máy nén khí trục vít: giữ lượng khoảng chừng 3.6m3/phút Máy sấy khí : lưu giữ lượng 4.5m3/phútBình tích 880 lít
*
Cốc lọc 004 được áp dụng và lắp ráp trong hệ thống khí nén công nghiệp

Để cỗ lọc khí nén công nghiệp 004 đạt kết quả lọc tốt nhất, nên áp dụng cả 3 quả thanh lọc và lắp ráp vị trí phù hợp trong khí nén, khách hàng hàng có thể lắp để theo sản phẩm tự sau: lắp thêm bơm hơi =>bình tích => lọc thô => vật dụng sấy => lọc tinh => khôn xiết tinh.

Điện lắp thêm Lụcky – cung cấp chiến thuật toàn diện cho khối hệ thống khí nén

Đến với Điện lắp thêm Lucky, các bạn sẽ được cung cấp giải pháp khí nén toàn vẹn với 100% thiết bị chính hãng, các bước lắp đặt chuyên nghiệp hóa và chủ yếu sách bảo hành hệ thống 12 tháng, gia hạn trọn đời. 

*
Điện thứ Lucky cung cấp chiến thuật khí nén toàn vẹn cùng chủ yếu sách bảo hành hấp dẫn

Nếu có ngẫu nhiên câu hỏi nào, hãy liên hệ với shop chúng tôi qua điện thoại tư vấn 0973698910 hoặc đến showroom 617 Tam Trinh, Hoàng Mai, thủ đô hà nội để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Bài viết liên quan