Các phần mềm giả lập android

Tham khảo những các dịch vụ xây dựng website, hình thức SEO, thiết kế web-phầm mềm, giảm HTML và lập trình sẵn di động

Phần mềm giả lập Android mang lại máy tính, từ thọ đã là một mối quyên tâm của rất nhiều người, từ lập trình viên cho đến những người dùng thông thường muốn chơi trò chơi di động trên máy tính. Thế mà lại, vẫn còn nhiều người do dự về những ứng dụng thực tiễn của loại phần mềm này.

Bạn đang đọc: Các phần mềm giả lập android

Nội dung dưới đây sẽ chỉ ra ý nghĩa của phần mềm giả lập Android trên máy tính cũng như các đại diện tiêu biểu mang lại loại phần mềm này.

Phần mềm giả lập Android là gì?

Phần mềm giả lập Android là một công cụ cho phép sử dụng các ứng dụng Android bên trên máy tính. Các ứng dụng Android lúc này sẽ nhận diện máy tính của người mua hàng là một chiếc điện thoại màn hình lớn, sẽ hiển thị và hoạt động giống như Lúc bạn dùng trên di động.

khi nào cần phần mềm giả lập Android?

khi game quá nặng và tốn quá nhiều tài nguyên hệ thống

Có một thiết thực là các game di động ngày càng đòi hỏi nhiều tài nguim hệ thống rộng. Với đồ họa bỏ ra tiết, sắc nét, cùng quy mô lớn, các trò đùa đó ngốn nhiều bộ nhớ trong, RAM và CPU của điện thoại hơn.

Để nâng cấp trải nghiệm, cách khả dĩ nhất là nạm thế bằng một chiếc điện thoại thông minh mới. Ttốt vì vậy, sử dụng phần mềm giả lập Android là lựa chọn tiết kiệm rộng, giúp người mua hàng chơi trò giải trí di động thoải mái trên máy tính mà không tốn một xu nào. khi nghịch trên máy tính, người tiêu dùng cũng có thể thuận lợi thưởng thức các bỏ ra tiết đẹp trong game vày màn hình lớn hơn.

khi người mua là streamer hoặc YouTuber

Là một streamer hoặc YouTuber về game hoặc các ứng dụng điện thoại, bạn cần có một màn hình lớn rộng với độ phân giải cao hơn. Bạn có thể tổng số viên mãn với trải nghiệm game di động trên màn hình 5", nhưng lại khán giả có thể sẽ khó theo dõi người dùng.

Ngoài ra, nếu stream bằng phần mềm giả lập, khán giả có thể thấy nhỏ trỏ chuột của người dùng. Điều đó giúp họ dễ theo dõi hành động của bạn rộng, nhất là khi người dùng sẽ làm một đoạn phim giải đáp nào đó.

Khi khách hàng là nhà tiến lên (developer) hoặc lập trình viên

Phần mềm giả lập Android cung cấp một môi trường tuyệt đỉnh đến các nhà tiến nhanh ứng dụng di động. Bạn sẽ thuận lợi thử nghiệm hiệu năng cũng nhỏng các tính năng của ứng dụng đó.

Bạn có thể chủ động tìm kiếm lỗi bằng cách chạy ứng dụng bên trên nhiều thiết bị Android sự khác biệt thông qua trình giả lập. Điều này giúp bạn hoàn thiện sản phẩm trước Lúc mang chúng đến với người dùng.

lúc khách hàng muốn sử dụng một ứng dụng/game không có trên Windows/MacOS

Chắc hẳn luôn luôn có những ứng dụng tuyệt game quý khách hàng yêu thương thích ko có phiên bản bên trên máy tính, mà người dùng lại thích thao tác trên máy tính hơn vị yêu thương cầu công việc (đối với ứng dụng) hoặc trải nghiệm quý khách hàng (đối với game). Đó là lúc người mua cần nghĩ tới phần mềm giả lập Android.

Bằng cách này, bạn có thể sử dụng các ứng dụng hoặc đùa những game ưa thích bên trên máy tính may mắn.

Top 9 phần mềm giả lập Android miễn phí

1. MEmu

*
MEmu có hiệu năng hay, đến phép nhiều phiên làm việc

MEmu là một phần mềm giả lập Android miễn phí vô cùng mạnh mẽ, phù hợp mang lại cả quý khách hàng thông thường lẫn nhà tiến tới ứng dụng.

Tính năng tuyệt vời nhất của MEmu là đến phép bạn chạy nhiều phiên làm việc giả lập cùng lúc, mỗi phiên là một cửa sổ và có một cấu hình riêng biệt. Bạn có thể đăng nhập các tài khoản sự so sánh mang đến từng phiên làm việc và thiết lập cấu hình riêng (độ phân giải, kích kích cỡ màn hình, lõi CPU, .v.v…) Nhờ vậy mà người dùng có thể suôn sẻ chơi nhiều tài khoản game hoặc chạy thử ứng dụng với cấu hình của nhiều điện thoại sự khác biệt.

Nền tảng: Windows

2. KoPlayer

*
Koplayer tối ưu hóa mang lại việc đùa game

Truy cập vào trang chủ của Koplayer quý khách sẽ có cảm tưởng nlỗi mình đã ở trang chủ của một game online nào đó. Thực ra đó là vì Koplayer được thiết kế để cung cấp trải nghiệm giải trí giỏi nhất. Koplayer cải thiện đồ họa của game di động lúc được hiển thị bên trên màn hình lớn của PC. Hình ảnh của game sẽ không bị vỡ vị độ phân giải quá lớn, và màu sắc sẽ được giữ ngulặng thậm chí là làm mang đến đẹp rộng bên trên Android.

Ngoài ra, Koplayer có các tính năng độc đáo để hỗ trợ chơi game như kết nối bộ điều khiển cảm ứng của game di động với bàn phím vật lý mặt ngoài. Bạn sẽ có cảm giác chân thật và thích thú rộng là di chuột vào các phím ảo trên màn hình để nhấp và chơi game.

Nền tảng: Windows, MacOS

3. Bluestack

*
Bluestaông chồng là phần mềm giả lập đầu tiên hỗ trợ Android N

"Nền tảng chơi trò chơi Android đầu tiên và duy nhất bên trên thế giới hỗ trợ Android N" là câu chia sẻ bên trên trang chủ Bluestachồng. Quả thực đó là một điểm cộng lớn dành cho Bluestaông chồng, bởi phiên bản Android mới hơn có những cải tiến về hiệu năng chơi trò giải trí và nhiều phương tiện. Tốc độ của vi xử lý được tăng thêm, hiệu suất của RAM cũng tốt hơn. Từ đó, trải nghiệm giải trí sẽ xuất sắc rộng các phiên bản Android cũ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Vlcm Không Nạp Thẻ Phần 1 00 Người Chơi, Hướng Dẫn Chơi Vlcm Không Nạp Thẻ Phần 1

Hơn thế nữa, Bluestack nay đã tiến lên tới bản Bluestaông chồng 3, đã tích hợp nhiều tính năng hữu ích khác cho việc chơi trò chơi như: engine mới giảm giật/lag, tự điều chỉnh kích thước hiển thị và độ phân giải đến phù hợp với màn hình,.v.v...

4. Nox App Player

*
Nox App Player tương thích nhiều trò đùa đến Android

Đa số trình giả lập Android đến máy tính đều cố gắng với lại trải nghiệm giải trí sống động nhất mang đến người mua. Nox App Player cũng ko ngoại lệ, ứng dụng này chẳng những đến quý khách hàng chơi game Android bên trên Windows, mà còn nghịch rất mượt mà nữa.

Với những công nghệ tiên tiến, khách hàng có thể đạt mốc FPS không tưởng dành cho một game Android giả lập. Chưa kể, Nox App Player tương tích hàng trăm trò nghịch đủ mọi thể loại trên Google Play. Quan trọng hơn, chương thơm trình này còn nữa thể kết nối với tay cầm chơi game (gamepad), giúp khách hàng dễ dàng đùa các trò nghịch đòi hòi điểu khiển phức tạp như FIFA hay Asphalt.

Nền tảng: Windows, MacOS

5. Remix OS Player

*
Rephối OS Player đến phép tùy chỉnh keyboard shortcut tương ứng với nút điều khiển game

Rephối OS là hệ điều hành Android đầu tiên bên trên thế giới, thế nên Remix OS Player là một phần mềm giả lập Android không nên xem thường.

Rephối OS Player đến phép quý khách thực hiện mọi tác vụ có bên trên Android, và các công cụ mưu trí khác. Nó cũng tối ưu hóa trải nghiệm giải trí của người mua hàng bằng cách cho phép gán các nút nhấn trong game thành một phím bất kỳ bên trên bàn phím. Bạn sẽ ko cần phải o ép bản thân bấm những phím được thiết kế theo nền tảng di động nữa. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chạy nhiều tác vụ game, chat, hay ứng dụng khác cùng một lúc mà ko bị lag hoặc quá tải.

Nền tảng: Windows, MacOS

6. Windroye

*
Windroye giúp chạy phầm mềm Android nhỏng phần mềm Windows

Windroye là một phần mềm giả lập Android ko quá nổi tiếng cũng nlỗi ko có một giao diện bắt mắt, hợp thời. Tuy nhiên, ứng dụng này lại nhắm tới một mục đích khác: cho khởi chạy và sử dụng ứng dụng Android nhỏng một phần mềm Windows thực thụ.

Bạn có thể tạo lối tắt (shortcut) trên màn hình hoặc ghlặng những ứng dụng Android vào taskbar để tiện truy nã cập. Bạn cũng có thể sử dụng tất cả các ứng dụng được xây dựng mang đến Android, không chỉ thiên về game nhỏng công cụ khác.

Nền tảng: Windows

7. Andyroid

*
Andyroid sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ

Là một vào những phần mềm giả lập Android miễn phí mạnh mẽ nhất, Andyroid (thương hiệu cũ: AndyOS) cung cấp những tính năng ưu việt hiếm có.

Bạn có thể chơi trò chơi bên trên màn hình máy tính với điều khiển là điện thoại của người dùng, mang lại đồ họa đẹp mắt rộng nhưng lại không làm mất cảm giác của một game di động. Nếu có sẵn gamepad của Xbox xuất xắc PS4, quý khách hàng cũng có thể dùng chúng để chơi game, hoặc gán nút đến bàn phím của khách hàng theo ý thích.

Hơn thế nữa, Andyroid chi tiết các tính năng như: hỗ trợ chạm nhiều điểm, tích hợp camera và micro, thông báo trực tiếp bên trên màn hình… tổng cộng đều giúp xóa mờ sự quái đản giữa điện thoại và máy tính.

Nền tảng: Windows, MacOS

8. Xamarin

*
Xamarin hỗ trợ ngôn ngữ lập trình C#

Xamarin ko phải là một trình giả lập Android miễn phí tập trung nhiều vào mảng giải trí. Ttuyệt vào đó, Xamarin tạo ra một nền tảng đến nhà tiến tới và lập trình viên, tiêu biểu nhất là lập trình viên ngôn ngữ C#.

Bạn có thể bật/tắt các chế độ tiêu biểu để thử nghiệm xem ứng dụng chạy có mượt mà hay không. Nếu muốn chơi trò chơi, người mua hàng có thể nâng mức đồ họa của trình giả lập để hình hình họa đẹp rộng. Nhưng quan tiền trọng nhất, Xamarin cho phép lập trình viên chỉnh sửa và coi trực tiếp kết quả. Nhờ đó khách hàng có thể sửa lỗi và cải thiện để tạo thành một ứng dụng hoàn thiện nhất.

Nền tảng: Windows, MacOS

9. Droid4X

*
Droid4X hỗ trợ máy cấu hình thấp

Phần mềm giả lập Android miễn phí Droid4X, Mặc dù không quá mạnh mẽ nhưng lại lại hiệu quả và phú hợp với hoàn toàn đối tượng.

Droid4x cung cấp một trải nghiệm game di động ổn cùng những tính năng phổ biến như: nhiều phiên làm việc, mỗi phiên có thể đăng nhập một tài khoản sự khác biệt, multi-task, tuyệt quay Clip màn hình, .v.v…

Tuy nhiên, điểm điển hình nhất của Droid4x là nhẹ. Droid4x mang lại phép các máy tính cấu hình thấp có thể sử dụng được các ứng dụng Android. Chưa kể, tốc độ và các bước cài để ứng dụng rất nkhô nóng cchờ và suôn sẻ, cũng nhỏng số lượng ứng dụng tương thích cao khiến Droid4x là một trong những phần mềm giả lập Android phổ biến nhất.

Nền tảng: Windows, MacOS

Kết luận

Trình giả lập Android có rất nhiều tác dụng. Nếu bạn ko muốn chơi trò chơi thì có thể dùng nó để thử ứng dụng, hay sử dụng những công cụ ko có đến máy tính. Một vài vào số 9 phần mềm giả lập Android miễn phí kể bên trên chi tiết gói tính phí với nhiều chức năng mạnh mẽ, hấp dẫn mang đến một trải nghiệm Android trên PC toàn thể mới lạ.


Chuyên mục: Phần Mềm