CÁCH BẬT FLASH ĐỂ CHƠI GAME

Share:

Google Chrome có tích phù hợp sẵn Flash tuy thế sẽ ảnh hưởng tắt theo mang định. quý khách hàng có thể làm theo phương pháp nhảy Adobe Flash Player trên Chrome dưới đây để sử dụng Flash bên trên trình để ý.

Trên trình duyệt Google Chrome có tích hòa hợp sẵn Adobe Flash Player nhưng có khả năng sẽ bị tắt theo mang định. quý khách hàng hoàn toàn có thể tuân theo trả lời sau đây để nhảy Adobe Flash Player bên trên Chrome lên.Quý khách hàng đang xem: Cách nhảy flash nhằm nghịch game

Cách bật Adobe Flash Player bên trên Google Chrome

Bước 1: Trong Chrome, cliông chồng vào nút ít 3 chnóng ở góc cạnh bên trên bên bắt buộc rồi chọn Cài đặt.

Bạn đang đọc: Cách bật flash để chơi game


*

Cách 2: Trong list bên trái, click chọn mục Quyền riêng rẽ tứ với bảo mật. Tiếp kia làm việc thực đơn bên nên, chọn Cài đặt trang web.


*

*


*

Vậy là hoàn thành. Từ nay sau này mỗi khi bạn truy vấn vào một trong những trang web tất cả nên chạy Flash, sẽ có được một thông tin hiện lên hỏi chúng ta có muốn nhảy Flash không. Lúc kia chúng ta chỉ việc cliông chồng vào Cho phxay (Allow) là được và sẽ rất có thể xem phyên ổn hoặc chơi trò chơi flash trên trang web đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Fifa Online 3 Phần 3, Download Fifa Online 3

Cách cho phép Flash điều khiển xe trên một trang web duy nhất định

Với thiết lập bên trên, mỗi lúc bạn muốn sử dụng Flash bên trên một website nào kia thì Chrome đang hỏi chứng thực trước khi bật. Tuy nhiên nếu như gồm một website nào đó mà các bạn liên tiếp cần sử dụng cùng bạn thấy pthánh thiện toái Lúc cđọng yêu cầu xác thực liên tục, bạn cũng có thể setup để chất nhận được riêng rẽ website đó luôn được sử dụng Flash.

Cách 1: Trong website mà lại bạn có nhu cầu sử dụng Flash, clichồng vào biểu tượng ổ khóa sống đầu ô cửa hàng rồi cliông xã vào Cài đặt trang web.


*


Từ ni trong tương lai, website này sẽ luôn được sử dụng Flash mà lại ko cần chúng ta buộc phải chứng thực.

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2022 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !