Cách Cài Đặt Tenda N300

Share:
- vật dụng phát WiFi là lắp thêm số dùng làm phát biểu đạt Internet trải qua sóng WiFi tới các thiết bị lý tưởng như năng lượng điện thoại, laptop, máy vi tính bảng,… giúp chúng hoàn toàn có thể truy cập Internet tốc độ cao một phương pháp dễ dàng. Giao hàng nhu mong online cập nhật tin tức, giải trí, học tập…
- Đặc biệt trong thực trạng dịch dịch Covid phức tạp bây chừ nhu mong học tập và thao tác làm việc online rất yêu cầu thiết, bạn nên trang bị cho mái ấm gia đình bộ phát wifi ổn định định, Tenda N300 là việc lựa chọn không thể không có cho phần lớn gia đình.

Bạn đang đọc: Cách cài đặt tenda n300


*

- bộ phát sóng wifi Tenda F6 thực hiện dòng cpu Qualconn thời thượng có tính năng vượt trội, bảo đảm an toàn hiệu suất ko dây ổn định và vận tốc xử lý cấp tốc chóng.
- Tenda F6 hỗ trợ Wifi chuẩn N G B cho tốc độ lên đến mức 300M cùng với băng tần 2.4GHz. Vận tốc truy cập mạng đã trở cần nhanh chóng. Việc chia sẻ tập tin vào mạng cũng trở thành dễ dàng với vận tốc và hiệu suất vượt trội.
- sát bên kết nối không dây Wifi, vật dụng mạng Tenda F6 còn cung ứng lên cho 3 cổng LAN (kết nối mạng tất cả dây) vận tốc 10/100Mbps hối hả và cực kì ổn định. Trong khi là một cổng WAN vận tốc 10/100Mbps để liên kết với modem hoặc cáp mạng mặt ngoài.

Xem thêm: Lmht: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi & Lên Đồ Alpha Mobile Legends


- cùng với 4 ăng-ten 5dBI, Tenda F6 cung cấp vùng lấp sóng rộng lên đến mức 250m2. Thiết bị tương thích dùng trong mái ấm gia đình hoặc khoanh vùng công cộng, quán ăn, nhà hàng quán ăn hay khách sạn. Vùng lấp sóng rộng lớn với năng suất ổn định sẽ đáp ứng nhu cầu tốt nhu cầu truy cập Internet của khách hàng mọi lúc phần nhiều nơi.
- thiết bị phát sóng Wifi Tenda F6 còn có thể vận động như một vật dụng tiếp sóng (Repeater chuyên biệt). Dễ dãi mở rộng lớn vùng phủ sóng của thiết bị bao gồm sẵn nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất ổn định định. Ngoại trừ ra, thiết bị còn có các chính sách làm việc: Universal Repeater/ AP/ WISP/ WDS Bridge đáp ứng nhu cầu tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng.
- cỗ phát Tenda F6 có vận tốc 300Mbps giúp người tiêu dùng tận thừa hưởng 1 trải nghiệm internet không dây trong đơn vị hay vào văn phòng làm cho việc, quán cà phê hoặc thậm chí là một trong khách sạn. Phân phối đó, hệ thống 3 anten 5dBi chuyên được sự dụng có khả năng phát sóng bên trên diên tích rộng hỗ trợ cho đường truyền gồm tín hiệu bất biến hơn.
- bộ thu phát hỗ trợ cơ chế mã hóa không dây WPA-PSK, WPA2-PSK, bảo đảm an toàn wifi cá nhân của bạn không xẩy ra nhiễu mạng và ngăn ngừa mọi sự bỗng nhập từ mặt ngoài.
huong-dan-ky-thuatmodem tenda n300n300tenda f6tenda n300tenda n300 3 râutenda n300 easytenda n301tenda wireless n300

Hướng dẫn tìm lại Số Seri Number (SN) cùng mã xác thực Verification Code của camera wifi Ezviz khi bị mất hoặc rách tem


*

*


Hướng dẫn tìm kiếm lại Số Seri Number (SN) cùng mã chính xác Verification Code của camera wifi Ezviz khi bị mất hoặc rách rưới tem


Bài viết liên quan

Bản quyền © 2023 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !