Cách cập nhật phần mềm cho sony xperia

Trong bài viết này, FPT Shop đã gửi đến các bạn phương pháp hoàn hảo và tuyệt vời nhất để sửa lỗi ứng dụng cùng update Android cho điện thoại thông minh Sony.


Nhằm góp quý khách hoàn toàn có thể tự sửa lỗi cùng update ứng dụng tại nhà mang đến smartphone Sony của bản thân, trong bài viết này, FPT Shop đang giải đáp chúng ta áp dụng qui định PC Companion của Sony.

PC Companion là ứng dụng tuyệt vời nhất có công dụng khắc chế cục bộ mọi lỗi liên quan mang đến ứng dụng trên điện thoại thông minh Sony với còn được hỗ trợ tâm đắc vào ngôi trường phù hợp bạn muốn tăng cấp lên phiên phiên bản Android bắt đầu. Thao tác sử dụng PC Companion cũng khá đơn giản dễ dàng, chúng ta hãy làm theo công việc gợi ý vào bài viết này.

Bạn đang đọc: Cách cập nhật phần mềm cho sony xperia

Cách 1:Tải ứng dụng PC Companion về với cài đặt vào máy tính xách tay (Nếu đã bao gồm sẵn PC Companion thì bỏ qua bước 1, chuyển sang bước 2).

Trong công đoạn này, ta bao gồm nhị cách để download phần mềm PC Companion:

Cách 1: Kết nối Smartphone cùng với máy vi tính qua cáp USB cố nhiên vào hộp thiết bị > Điện thoại hiện tại thông báo nhỏng hình dưới, các bạn dìm chọn CÀI ĐẶT.

*

Cách 2: Bạn hoàn toàn có thể cài đặt vận dụng thẳng thông qua nhị website cung ứng của Sony:

*

Bước 2:Mở đoạn mượt PC Companion bên trên thứ tính

Bạn nhấn vào hình tượng Software repair nhằm chạy lại ứng dụng với tăng cấp lên phiên phiên bản mới nhất mang lại Xperia (Chú ý: toàn bộ tài liệu cá thể với ứng dụng đang cài đặt thêm có khả năng sẽ bị xóa).

*

Tiếp kia, bạn lựa chọn Next (Chụ ý: mức pin của điện thoại cảm ứng đề xuất to hơn 80% và bảo vệ điện áp nguồn đến máy vi tính trong lúc chạy phần mềm).

*

Thao tác buộc phải làm tiến hành lúc này là tích vào ô "Yes" rồi chọn Next.

Xem thêm: Trò Chơi Và Ứng Dụng Nokia Mặc Định, Tai Game Crossfire Java Game

*

Tích lựa chọn ô “I understand…” và nhấn liên tiếp dìm Next.

*

Bước 3: Quý khách hàng bình chọn với triển khai loạt làm việc dưới đây.

Ngắt kết nối thân điện thoại thông minh với máy tính xách tay nếu gồm.Cắm cáp USB vào máy tính.Nhấn và giữ phím sút âm thanh của Smartphone trong những khi liên kết cùng với laptop qua cáp USB dĩ nhiên vật dụng.Giữ phím bớt âm thanh và hóng cho đến lúc áp dụng nhận ra Smartphone.

*

Tiếp mang lại, dấn thả nút ít bớt âm thanh rồi chọn Next

*

Bạn hóng một vài phút trong khi thiết lập về gói phần mềm cùng thiết đặt mang lại điện thoại thông minh. Thời gian đợi tùy trực thuộc tốc độ đường truyền internet.

*

Chọn Done để hoàn chỉnh quy trình chạy ứng dụng (Chụ ý: Lần khởi rượu cồn trước tiên điện thoại cảm ứng đã tốn một khoảng chừng thời hạn nhằm thiết lập bộ lưu trữ, vận dụng …).


Chuyên mục: Phần Mềm