Cách Chăm Cây Kim Ngân

Share:

Cây Kim Ngân hay cây Kim chi phí Bím (Pachira aquatica) là loại cây có bắt đầu từ Trung Mỹ. Đặc điểm vượt trội của loại cây trang trí này là lá to, xanh mướt. Đây là loại cây cỏ trang trí vào nhà thực thụ và nếu bạn biết cách bố trí vị trí hợp lí thì nó thực thụ giúp ích cho gia đình bạn trong mặt phong thủy. Tại các cửa hàng, nó thường xuyên được bán chủ yếu với thân cây bện. Đây là loại cây không khó để quan tâm nếu chúng ta nắm được những kiến thức và kỹ năng cơ bản về cáchchăm cây Kim Ngânmà Sachico share ngay dưới đây.

Bạn đang đọc: Cách chăm cây kim ngân

Loại cây cối trong nhà lôi cuốn này là một loại cây rất tiện lợi để chăm sóc. Vào mùa hè, cây kim ngân với lại cảm giác thoải mái vào nhà cũng tương tự ngoài trời. Nếu nó không biến thành vật cản và nếu nó làm việc đúng địa chỉ và tất cả đủ ko gian, nó sẽ có thể bộc lộ hết vẻ đẹp lung linh của mình.

Cây Kim Ngân không nên đặt ở những vị trí có quá nhiều ánh sáng vìđây cũng là các loại cây sinh sống trong láng râm rất giỏi. Không nên để mặt trời hấp thụ vào cây trong khoảng thời hạn giữa trưa. Nếu cây cối ở kế bên trời, phải phải đảm bảo an toàn vị trí bao gồm mái che. Cực tốt nên để nó sống nơi bao gồm bóng râm một nửa, để nó có thể làm quen thong dong với điều kiện môi trường thiên nhiên mới.Vị trí đặt cây Kim Ngân

Việc dịch chuyển thường xuyên là điều nên tránh. Cây Kim Ngâncó thể phản ứng cùng với điều này bằng cách rụng lá. ánh nắng mặt trời phòng trường đoản cú 12 đến 25 độ cũng tạo xúc cảm dễ chịu đựng cho cây. Nó không thích nhiệt độ quá lạnh lẽo hoặc quá nóng. Nếu như bạn trồng phía sáng thì nên cần luân canh thường xuyên để kiêng cây trở nên tân tiến không cân đối.

Đó là những phương pháp chăm cây Kim Ngân cơ phiên bản mà bạn nên ghi nhớ. Nhưng lại vẫn còn không hề ít những yếu ớt tố sẽ giúp đỡ bạn quan tâm cây Kim Ngân tươi tốt, đó là hồ hết yếu tố nào?

Cây Kim Ngân tương xứng với các loại đất nào?

Để hoàn toàn có thể phát triển tốt, hoa lá cây cảnh cần đất tơi xốp, dễ thấm nước và giàu dinh dưỡng. Điều này còn có thể bao hàm đất trồng xương dragon hoặc đất hoa thông thường hoặc đất trồng cây trong chậu, hoàn toàn có thể được cải thiện bằng phương pháp thêm đất sét, đá trân châu hoặc cat nở. Rộng nữa, cây cũng rất có thể được nuôi nội địa (cây kim ngân thủy sinh).


Cách tưới nước mang lại cây Kim Ngân

Cây Kim Ngânưa đất hơi ướt mang đến đất khô. Thân của loại cây này dày dần dần xuống phía dưới. Phần dày này có công dụng trữ nước trong thời gian dài với khô thọ hơn.

Tưới từ ngày xuân đến mùa thu

Khoảng một tuần tưới nước liên tục

Để lớp nền thô ráo trước khi tưới lần sau

Loại bỏ nước trong chậu sau vài phút

Như ráng này rất có thể ngăn đề phòng úng với thối rữa

Nếu tất cả thể, bạn chỉ nên tưới bằng nước mưa

Không thì cần sử dụng nước thiếu thốn vôi nhằm phun cùng tưới

Điều đặc biệt quan trọng không nhát là độ ẩm không khí từ bỏ 45 cho 55 phần trăm

Để đảm bảo điều này, buộc phải phun lá hay xuyên

Thỉnh phảng phất mưa rào cũng có lợi cho cây

Nó đôi khi giải phóng cây khỏi các hạt bụi

Để thỏa mãn nhu cầu nhu ước dinh dưỡng, bạn bón phân mang đến câyKim Ngân bằng phân bón cây xanh từ thời điểm tháng 5 đến tháng 8 / tháng 9 khoảng 14 ngày một lần.

Để bao gồm liều lượng phân bón phù hợp, tin tức nhà sản xuất là nhân tố quyết định. Rất nhiều phân bón sẽ gây ra hại mang đến cây hoặc tạo nên cây đâm chồi nảy lộc nhưng không thể phát triển tán cây rậm rạp.

Nếu bạn muốn tự tìm hiểu cách chuyên cây Kim Ngân tận nơi thì bạn bắt buộc phải nắm rõ cách tưới nước cho loại cây này. Cũng chính vì có nhiều quý khách hàng của cửa hàng chúng tôi đã tưới nước rất đôi lúc đất khô mang đến cây bị thối rễ, quà lá và từ từ mất đi sức sống.

Cách giảm tỉa cây Kim Ngân

Nếu bạn đang nghĩ không quan trọng phải cắt loại cây trang trí này, thì bạn vẫn phải cắt tỉa nó giả dụ như cây cách tân và phát triển quá bự hoặc cải tiến và phát triển không đồng đều. Rất có thể tiến hành giảm tỉa khi nhiệt độ môi trường xung quanh khoảng20 độ C.

Mù Xuân là thời khắc lý tưởng nhất. Cây Kim Ngân (Pachira aquatica) hoàn toàn có thể cắt tỉa ở đông đảo chiều cao. Bạn cắt ngắn tất cả các chồi và tốt nhất có thể là cắt dưới một nách lá. Cây cỏ lại đâm chồi nảy lộc sau một thời hạn ngắn. Sau thời điểm cắt, hay thì hình trạng đồng đều lúc đầu của cây bị mất.

*

Cách tạo dáng cây Kim Ngân

Nếu nhiều người đang mong đợi cửa hàng chúng tôi hướng dẫn bạn cách tạo vẻ cây Kim Ngân thì thật tiếc khi đề nghị nói với chúng ta điều này, việc tết thân cây sẽ khiến cho cây chạm chán vấn đề. Khi chúng ta đi mua cây, thường xuyên thì cây đã có được tết sẵn trông siêu thẩm mỹ. Vào trường phù hợp này, nó luôn bao gồm nhiều cây vào một chậu, bao gồm trục thân được đầu năm mới thành một thân. Chủ yếu điều này khiến vỏ thân cây bị tổn thương vì tết bện eo hẹp và chặt khiến cho cây dễ bị sâu căn bệnh hơn.

Tốt nhất, lúc mua cây, các bạn quyết định lựa chọn 1 mẫu không có thân cây tết có thể ngăn ngừa một số vấn đề. Sức hút của không ít loại cây này không thể kém cạnh những các loại cây có thân được tết lại.

Cách chuyên cây Kim Ngân chỉ bao hàm bước như trên. Còn bên dưới đây chính là những thắc mắc thú vị cùng những thắc mắc thường gặp mặt của bạn trồng cây Kim Ngân.

*

Cây Kim Ngân có hoa không?

Trên thực tế, có hai loài khác nhau được buôn bán trên thị trường, cả hai rất nhiều thuộc chúng ta Malvaceae cùng có xuất phát từ Trung với Nam Mỹ. Pachira aquatica thường được ngưỡng mộ hơn với được trồng thịnh hành hơn Pachira glabra . Những hoa lá dạng vết mờ do bụi như hoa trắng của p. Aquatica tất cả nhụy đỏ cùng quả phình to của nó tất cả màu nâu gụ mượt như nhung, trong khi những bông hoa của p. Glabra có white color hoàn toàn, trái xanh và nhẵn. Cả hai đông đảo chứa các loại hạt có thể ăn được.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Nhập Điểm Thcs, Hệ Thống Thông Tin Quản Lý Giáo Dục

Sẽ không khi nào cây Kim Ngânnở hoa vào nhà, nhưng bọn chúng ra hoa dễ ợt hơn lúc được trồng xung quanh trời nghỉ ngơi vùng nhiệt độ nhiệt đới. Khi bọn chúng nở hoa, các bạn sẽ phát hiện ra phần lớn bông hoa béo và rất cuốn hút mở vào ban đêm và rụng vào sáng sủa hôm sau. Vị vậy, cách quan tâm cây kim ngân ra hoa dễ dàng nhất đó đó là trồng quanh đó tự nhiên.

Để phương pháp chăm cây kim ngân trở nên thuận tiện hơn, Sachico sẽ tập hợp được những điều mà các bạn quan trọng điểm và những thắc mắc thường gặp mặt sau đây:

ÁNH SÁNG

Cây Kim tiền vạc triển rất tốt trong điều kiện ánh sáng loại gián tiếp từ trung bình mang lại sáng . Cây này thậm chí là còn phát triển tốt dưới ánh đèn sáng huỳnh quang.

NƯỚC

Tưới nước hầu hết và nhằm khô lớp khu đất 1 "- 2" trước lúc tưới lại. Cây Pachira aquatica đề nghị ít nước hơn một trong những tháng mùa đông khi ngủ ngơi. Đảm bảo áp dụng thùng chứa gồm lỗ nhỏ tuổi giọt ở lòng để tránh tưới rất nhiều và thối rễ. Điều đặc trưng là cần tưới đều.

PHÂN BÓN

Cho cây Kim ngân bón phân hàng tháng vào mùa xuân và mùa hè khi nó ra lá mới. Sử dụng phân bón thực vật cân bằng pha loãng mang đến 1/2. Bón phân mỗi tháng vào ngày thu và mùa đông khi cây thủy sinh Pachira đang phát triển tích cực.

BỆNH TẬT

Hãy để ý đến bệnh đốm lá, một bệnh dịch nấm gây ra đốm lá và những thiệt sợ hãi khác. Rất có thể phòng bệnh bằng phương pháp nhanh giường ngắt quăng quật những lá bệnh tật rụng đi, tưới đẫm nước rồi ko tưới lại cho đến khi khu đất khô đi phần nào, giữ đặt lá khô. Dung dịch xịt khử nấm giúp kiểm soát vấn đề.

CẮT TỈA

Mỗi tháng, các bạn hãy cắt bỏ một vài loại lá to nhiều hơn ở dưới cùng của cây Cây kim ngân nhằm khuyến khích sự cải cách và phát triển mới tại vị trí ngọn. Nắn lại các ngọn mọc làm việc đầu cành nhằm cây nhỏ.

THỜI GIAN NGHỈ NGƠI

Giảm lượng nước và bón phân các tháng trong thời gian cây nghỉ trong mùa đông. Tuy vậy cây đã nghỉ ngơi, bạn vẫn phải dịch rời nó đến một vị trí tự tín hơn khi mặt trời mùa đông dịch rời đến các vị trí khác biệt trong nhà đất của bạn.

NHIỆT ĐỘ

Loại cây này thích ánh sáng từ 65 ° -75 ° F (15 ° -25 ° C).

THÔNG TIN VỀ THỰC VẬT ĐỘC

Cây Kim ngân là cây xanh trong nhà không độc .

“Những cái lá cây kim ngân của tôi ngày càng nhỏ?’’

Trả lời: Nếu những cái lá new trên Cây kim tiền của khách hàng ra ít hơn và bé dại hơn, hãy di chuyển cây đến một vị trí sáng sủa hơn với bón phân liên tục hơn một chút.

‘’Tôi có thể đặt cây kim ngân bên phía ngoài vào ngày xuân không?’’

Trả lời: Đặt Pachira Aquatica bên phía ngoài khi thời tiết êm ấm là một ý tưởng tuyệt vời, miễn là các bạn tránh ánh nắng trực tiếp cùng nhớ mang nó vào vào nhà trước lúc trời thừa lạnh. Đặt cây này phía bên ngoài giúp khuyến khích sự phát triển mới và thậm chí hoàn toàn có thể giúp nó nở hoa.

‘’Tôi vận dụng cách chuyên cây kim ngân trên mạng mà lại không tác dụng và bị rụng lá?’’

Trả lời: giả dụ lá rụng bao gồm màu vàng, thì do vô số nước. Lá cũng trở nên có màu xoàn nếu đất bị khô. Bởi vậy hãy để ý đến độ ẩm. ánh sáng quá lạnh hoặc quá lạnh hoàn toàn có thể làm rụng lá. Nếu như bạn không biết thì cách âu yếm cây kim ngân thủy sinh cần đặc biệt chăm chú đến độ ẩm vì cây thủy sinh ưa độ ẩm cao. Cây Kim ngân của bạn có thể bị rụng lá vày sâu dịch như vảy, rệp sáp cùng rệp sáp.

Để đóng góp phần cùng cây xanh hỗ trợ cho ngôi nhà của bạn trở buộc phải đẹp hơn, chúng ta cũng có thể tham khảo đồ trang trí nhà với đồ trang trí văn phòng và công sở tại tiêu dùng Xanh 24H - kiến tạo không khí sống

Nếu bạn có ý định thiết lập cây Kim Ngân để gia công cảnh thì chúng ta nên tham khảo qua đều cách chuyên cây Kim Ngân mà công ty chúng tôi liệt kê trong bài viết này. Cùng nếu gồm những thắc mắc nào về chủ đề này hãy để lại phản hồi hoặc liên hệ với chúng tôi để được giải đáp bỏ ra tiết.

Bài viết liên quan