Cách chăm gà chọi sau khi đá

Đối với con kê chọi sau khi đi đá về giả dụ đồng đội không cảnh giác đang có tác dụng hư còn gà hoặc khối lượng nhẹ hơn là gà bị bé ltrang phục hồi. Bài viết này lí giải các bạn một vài bước quan trọng để âu yếm kê sau khi đá về.

Bạn đang đọc: Cách chăm gà chọi sau khi đá

*
Chăm sóc con kê sau khoản thời gian đá về.

Việc trước tiên là đồng đội càn có tác dụng sạch mang lại kê bằng nước muối bột ấm pha loãng hoặc nước chè tươi loãng (nước chè tươi tốt nhất có thể, tất cả tác dụng xát trùng rời lan truyền trùng mang đến domain authority gà).

Sau Khi đã dọn dẹp sạch sẽ mang đến kê bằng hữu ban đầu đi khám nghiệm các vệt tmùi hương trên khắp cơ thể con kê để sở hữu biện vạc sử lý.

– Kiểm tra những vệt cựa đâm coi vết thương nguy khốn ở tầm mức độ làm sao, trường hợp bị đâm sâu dẫn mang đến sưng phù thì rất cần được nặn không còn các ngày tiết đọng bên phía trong cùng dọn dẹp và sắp xếp thật thật sạch vết thương thơm bằng động y tế là rất tốt.

– Kiểm tra chân con kê, vì con kê chọi nhau hay được dùng băng dính quấn cựa đứng sâu khuya thường tụ tiết dẫn mang lại có thể vỡ quan trọng hoặc dẫn dến cảy lề chân, giải pháp tự khắc phụ là sau thời điểm bình chọn dứt lốt thương ta thực hiện mang lại kê dìm chân nước rét mướt 20-30 phút.

Việc tiếp sau là anh em nên cho kê uống một vài loại thuốc phòng sinch. Theo tay nghề của chính mình thì anh em cần cho uống phần nhiều loại thuốc sau:

– 1 viên Amoxicillin 500mg, 2 viên kháng phù nài nỉ Alphachoay

*
Cho kê uống kháng sinh cùng kháng viêm

Amoxicillin là 1 trong phòng sinh có ích trong khám chữa một số trong những bệnh dịch nhiễm trùng, tránh khỏi con kê bị kén còn Alphachoay có chức năng chống viêm, chống sưng viêm, phù nại, khiến cho gà nhanh khô không còn sưng phù lốt tmùi hương.

– Cho con kê uống1 viên thuốc đi ỉa của Thái

*
Thuốc sệt trị phân xanh phân white của Thái Lan

phần lớn bé gà khi đi đá sâu khuya về hay bị đau nhức bụng, đi ỉa vì chưng vào trận chiến bằng hữu giỏi cho uống mặt đường, bò húc hoặc những bài thuốc công cho nên việc cho uống thuốc này là điều hết sức quan trọng. Bên cạnh đó đó cũng là loại thuốc sệt trị phân xanh phân trắng mang đến kê chọi hết sức công dụng và được không ít người tiêu dùng bây chừ.

– Cho gà uống một viên dung dịch chậm tiêu, (do gà đánh sâu khuya hệ tiêu hóa bị tác động yêu cầu các bé bị cphía diều, không hấp thụ được thức ăn sót lại vào diều, có nhiều tài năng đang khó khăn cứu)

*
Thuốc Chậm Tiêu Tốt Nhất

Nói về trị chậm tiêu mang đến kê chọi thì đây là phương thuốc số 1 rồi, không phải bàn hơn nữa. Thuốc tiêu hóa kém Natta có tác dụng chữa bệnh đầy hơi, ứ đọng diều, ăn không tiêu, tiêu hóa kém rất nhanh hao cùng công dụng. Nếu các bạn vạc hiện tại kê bị gần như triệu triệu chứng nlỗi trên thì cần mang lại con gà ngay một viên và bơm thêm nước mang đến kê chọi. Chỉ trong tầm vài ba giờ đồng hồ bạn sẽ thấy công dụng của dung dịch.

– Tiếp theo bằng hữu cần sứt quanh đó domain authority mang lại con kê chọi một lớp cao tan đòn trúc linch, thuốc này siêu kết quả góp nkhô hanh rã những vệt bầm tím trên khung người con gà, phòng nthảng hoặc trùng những vệt tmùi hương hnghỉ ngơi. Nếu không tồn tại điều kiện tải dung dịch này thì bằng hữu rất có thể dùng thuốc nhức đôi mắt mỡ bụng của bạn quẹt cũng rất được.

*
Cao tan đòn Trúc Linh

Ctương đối kê chọi mà lại không có cao tan đòn là gilàm việc rồi nên không anh em? Gà sau thời điểm đi đá hoặc là di chuyển vần về đồng đội nên thực hiện thuốc này bởi cách: “đau đâu quẹt đó” để kê nkhô cứng hồi phục. Cao tan đòn trúc linh góp kê tan đòn, kháng cảy nề, bớt đau tác dụng.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Dịch Tiếng Trung Sang Tiếng Việt Cho Máy Tính, Dịch Tiếng Trung

Công dụng :

– Giảm nhức,tiêu sưng phù nài.

– Tan đòn góp kê nhanh khô phục hồi.

– Hiệu trái nhanh hao chỉ trong 8 mang lại 10 mang tiếng tất cả kết quả

Về cơ bạn dạng làm cho nhỏng trên là dứt, đồng đội đến gà vào nơi khô khan thoáng mát rời gió mang lại con gà nghỉ ngơi. Lưu ý vì chưng con gà bắt đầu đi tấn công về hết sức mệt mỏi với mất nước bởi vậy anh em phải làm cho nóng cho con gà cùng nhằm cóng nước đầy đến kê uống. (Nên đến hòa một gói phòng mất nước oresol mang đến gà uống đang xuất sắc hơn)

Tiếp theo bằng hữu cần sử dụng các loại thuốc hồi sinh sau đá nhỏng ảnh bên dưới:

*
Thuốc phục hồi sau đá

*

*

Thuốc hồi sinh sau đá dùng ngay sau thời điểm kê đi đá về gồm công dụng tinh giảm nội thương, rút ngắn thời gian phục sinh, hạn chế câu hỏi gà bị kén cùng sưng phù.

Cách sử dụng hết sức đơn giản dễ dàng, đồng đội cần sử dụng xilanh đi kèm hút đầy 1 xilanh (1cc) tiêm vào lườn mang lại con gà, bữa sau tiêm nhắc lại một lần nữa là ok.

Về cơ chế ẩm thực ngủ nghỉ đông đảo ngày tiếp theo

– Gà sau khoản thời gian đi đá về việc siêu thị nhà hàng cũng tương đối quan trọng anh em nên đến gà uống thuốc ngã Vitamin tuyệt dung dịch ngã tổng thích hợp rời con gà thoát nước, con gà đá về nhất định bị đi ỉa phân xanh, phân trắng bằng hữu đến uống phòng dung dịch luôn đang rất tốt đến con gà không biến thành căn bệnh.

– Thức ăn uống cho kê thì đồng đội đề nghị mang lại con gà ăn cơm nóng chộn cám cùng với B1 nếu như con gà yếu ớt quá có thể đút ít cho con gà ăn uống cảnh giác (chó tức thì da kê liên xương lúc nạp năng lượng cơm trắng nóng bằng hữu nhớ câu này của các cụ ông cụ bà nhé). Nếu kê đá khuya hồ nước bị nhiều dấu thương thơm ko ăn được thì cần nấu cháo, tiếp đến dùng bơm tiêm đến con kê uống trực tiếp.

– Trời giá ta rất có thể mang lại kê ngủ vỏ hộp tuyệt thắp năng lượng điện hiệu suất bé dại ( bên dưới 25W).

– Giúp gà tung đòn bằng phương pháp trườm khăn uống nóng (nước lá ngải là giỏi nhất) hoặc một vài bài thuốc chảy đòn gia truyền tùy từng điều kiện của anh em, bên trên trị trường có không ít các loại cũng rất có thể là bí mật không giống nhau của từng tín đồ.

– Chỗ nhốt con gà chọi việc lau chùi đồng đội đang làm cho xuất sắc rồi tuy nhiên nếu như bằng hữu nhốt con kê sinh sống nơi ẩm thấp mùa này thì cũng tạo cho sức khỏe kê bị hình họa hướng không hề ít, đồng đội đề nghị nhốt con kê ở đoạn thoáng mát không ẩm thấp thì đang cực tốt mang lại con kê và chống tách được nhiều dịch rất có thể chạm mặt buộc phải.

Chụ ý: 

***** Anh em liên tục bắt buộc theo dõi và quan sát sức khỏe của gà hàng ngày, hàng giờ của con gà chọi để có biện pháp điều trị cùng hạn chế và khắc phục tình trạng sức mạnh của chiến kê đúng lúc với công dụng.


Chuyên mục: Hướng Dẫn