Cách chăm sóc gà chọi đá

Share:

Đối cùng với bài toán nuôi con gà chọi thì tất yếu sức khỏe của bọn chúng luôn luôn được đặt lên trên hàng đầu. khi tất cả một sức mạnh giỏi với dẻo dẻo thì chiến chê của khách hàng new rất có thể giành được chiến thắng. Bình thường vào quy trình nuôi chăm sóc với quan tâm kê từ thời gian nhỏ đến lúc trưởng thành đang khôn xiết quan trọng đặc biệt. Tuy nhiên, quá trình thúc gà nhằm kê có thể trẻ trung và tràn trề sức khỏe cùng dễ dàng win được những trận đánh lại còn đặc trưng hơn. Với thời khắc chuẩn bị võ thuật, việc chăm lo con gà chọi rất cần được triển khai một phương pháp kỹ rộng. Việc âu yếm con kê chọi đúng cách đang đóng góp thêm phần rất to lớn trong câu hỏi giành được thắng lợi giữa những cuộc chiến quyết liệt.

Bạn đang đọc: Cách chăm sóc gà chọi đá

Để giúp cho các chiến kê của bản thân dành được một sức mạnh thiệt xuất sắc, dẻo dẻo và anh dũng thì các sư kê bắt buộc nắm vững được những bí quyết âu yếm gà trước khi vào trận. Việc mày mò cùng hiểu thêm được phần nhiều quy trình chăm lo con gà chọi đúng cách dán trong khoảng thời gian này sẽ không còn khi nào là điều quá thãi. Dưới đấy là một trong những kinh nghiệm tay nghề nuôi thúc con kê nhằm sẵn sàng cho mọi cuộc chiến đầy kịch tính. quý khách chớ làm lơ nếu thấy vẫn còn đấy thiếu biết tin về kiểu cách chăm lo con kê chọi trước khi đá nhé!

Thời gian biểu nuôi thúc với chăm sóc kê chọi trước lúc đá

Từ một vài kinh nghiệm tay nghề của rất nhiều người có cách nuôi con kê chọi nhiều năm, công ty chúng tôi đang đưa ra được thời gian biểu trước lúc bọn chúng lâm trận. Để tín đồ nuôi có thể tmê mệt khỏa đem lại sức mạnh dẻo dai mang lại crúc thần kê của chính bản thân mình.

Thời gian nuôi thúc đến gà chọi trước lúc đá đề xuất kéo dãn dài buổi tối tgọi là 10 ngày. Sau khi đã làm qua 1 quy trình dài nuôi dưỡng gà chọi. Thời gian biểu như sau: Cố định khoảng chừng thời hạn trường đoản cú 3-4 giờ đồng hồ mang lại kê uống nước. Cho chúng uống thiệt đều đặn. Nếu cảnh giác rộng, chúng ta nên sử dụng chén bát có cỡ để đong với nhằm con gà uống tự do thoải mái. Bởi vày phương pháp làm này đang khiến cho kê không hốc nước khi đá và bức tốc mức độ bền mang lại con gà.

*
Quy trình chăm lo gà chọi trước khi đá đã ảnh hưởng rất nhiều mang đến kết quả của trận đấu

Đến khoảng tầm 5 giờ chiếu sáng, các bạn đem một loại khnạp năng lượng lông phơi kế bên ttách nhằm rửa ráy cho con kê. Trước khi thả con kê ra rửa mặt, bạn dùng khăn uống thay đem nước sương đến kê uống không nhiều giọt. Đồng thời mang khnạp năng lượng này vệ sinh khắp thân thể gà trước khi thả quần sương.

Đến xế chiều thì chúng ta đem con gà ra phơi nắng. Có thể xịt cho việc đó một chút rượu trắng. Khoảng 1 giờ sau thì bạn lấy nhốt này lại. Theo kia, những bữa tiệc của chúng bắt buộc chuẩn chỉnh giờ với đúng kỹ thuật. Trong thời hạn này con kê cũng rất mẫn cảm. Vì cố, chúng ta nên máy cho chính mình mọi kỹ năng và kiến thức chăm lo chuẩn chỉnh để rời các dịch có thể xẩy ra trước cuộc đấu.

Thức ăn uống trong quá trình âu yếm con kê chọi trước lúc đá

Thức ăn cho gà chọi vào giải pháp chăm lo con kê trước lúc đá bao hàm 2 loại: thức nạp năng lượng thường xuyên với thức ăn uống bổ dưỡng. Bạn hoàn toàn có thể xem thêm với gia hạn Theo phong cách dưới đây.

Xem thêm: Download Tải Game Đua Xe Ô Tô, Xe Máy Tốc Độ Cao Trên Pc, Trò Chơi Miễn Phí Hàng Đầu

Với thức ăn uống thường

Thức nạp năng lượng hay cho con gà chọi trước khi đá chính là lúa thóc với gạo. Nhưng bạn quan yếu cho chúng ăn lúa thẳng nhỏng những các loại gà nuôi thường thì khác. Các nhiều loại lúa đến kê ăn đề xuất được đãi sạch trấu. Sau kia ngâm ngập nước đến lúc mọc mầm. Hoặc đã có nấu nướng chín, tiếp đến mang ra ptương đối nắng cho khô.

*
Cần phối kết hợp với bổ sung những các loại thức nạp năng lượng cho con kê chọi một biện pháp thích hợp lý

hầu hết bạn còn khó hiểu hơn: đun nấu chín, rắn men, pkhá sương qua tối, ptương đối thô rồi mới mang đến ăn. Bởi Lúc làm vậy, con gà thường xuyên đang kiên cố giết mổ, giúp con gà chọi sung mức độ trong số trận đấu.

Với thức ăn uống té dưỡng

Ngoài câu hỏi nuôi con kê chọi trước lúc đá bởi những thức nạp năng lượng thường xuyên thì chúng ta nên bổ sung thêm dưỡng hóa học đến con gà chọi bởi đầy đủ một số loại thức ăn bồi dưỡng hơn.

Theo chế độ kỹ thuật thì với chu kỳ khoảng 2 – 3 ngày, bạn cho kê chọi nạp năng lượng thêm lòng đỏ trứng gà, giết bò,… Hoặc cá sinh sống không nhằm máu tươi với các nhiều loại rau nlỗi quả cà chua, đậu đỗ.

Với các loại thức ăn bồi bổ này thì bạn cũng có thể cho cái đó nạp năng lượng bất kể cơ hội nào. Nhưng rời bài toán nạp năng lượng no khi ngay gần đến bữa thiết yếu. Vì như vậy thì gà đã không có hứng thụ ăn uống lúa nữa.

Với bí quyết âu yếm con gà chọi trước lúc đá nhỏng trên thì con gà chiến của các bạn sẽ mau chóng thành công. Đem về phần đa vinc quang đãng đến người chủ sở hữu sẽ “ốm công” nuôi dưỡng cùng chăm lo chúng.

Bài viết liên quan