CÁCH CHĂM SÓC LÔNG MÀY

Share:

Liệu bạn đã từng muốn “độn thổ” bởi vì đôi lông mi bị nhổ quá trớn như phong cách những năm 90? bạn ngán ngẫm cảnh yêu cầu tiêu tốn rất nhiều tiền vào đa số cuộc hẹn wax lông mày chu trình mỗi tháng? cùng cũng hoàn toàn có thể bạn đang rất là ghen ghen với đôi lông <…>


Liệu bạn đã có lần muốn “độn thổ” vày đôi lông mày bị nhổ quá trớn như phong thái những năm 90? chúng ta ngán ngẫm cảnh yêu cầu tiêu tốn không ít tiền vào gần như cuộc hẹn wax lông mày thời hạn mỗi tháng? Và cũng hoàn toàn có thể bạn đang cực kì ghen tị với song lông mày của cô cô bé Lily Collins? chắc hẳn hẳn ai ai cũng có vụ việc riêng cùng với lông mày. Nhưng, đã đến lúc bạn đề nghị làm điều nào đấy với song lông mày của chính mình rồi đấy! Và bạn có thể thực hiện chúng ngay trên nhà? Sẽ không thể cần đến các cuộc hứa hẹn nhổ giỏi xăm lông mi tốn kém cùng mất thời hạn như trước nữa !

Tất cả đầy đủ gì các bạn cần là 1 chút kiên định để đánh giá và đưa đôi lông mi trở về trạng thái thoải mái và tự nhiên ban đầu, góp khuôn mặt trở nên tươi đẹp và triển khai xong hơn. Trong bài viết này, chuyên viên về lông mi W. Bob Scott sẽ gợi ý bạn từng bước một một, từ bỏ làm cầm nào để lông ngươi mọc theo ý muốn cho tới cách nhổ giảm để make up được đẹp mắt hơn. Với như thế các bạn sẽ dần dần cài hàng lông mày tuyệt vời nhất vẫn hằng mơ ước.

Bạn đang đọc: Cách chăm sóc lông mày

*

Ai cũng đều có vấn đề riêng với lông mày

Lưu ý: Trường hợp lông mày đang được đánh giá và các bạn chỉ ý muốn biết phương pháp để chỉnh sửa xuất xắc nhổ sút chúng khi nên thiết, bạn cũng có thể bỏ qua tiến trình 1. Còn nếu như khách hàng đang search kiếm cách thức làm đầy đủ hàng lông mày, hãy thẳng “nhảy” sang tiến trình 3.

GIAI ĐOẠN 1: NUÔI LÔNG MÀY MỌC TỰ NHIÊN

Ngừng nhổ lông mày

Nếu đang lên planer “tu sửa” lại mặt hàng lông ngươi của mình, việc trước tiên bạn buộc phải làm là để chúng mọc ra hoàn toàn. Việc định hình lại đôi lông ngươi sẽ phụ thuộc vào cường độ “gọn gàng” của chúng sau thời điểm đã mọc hết. Công đoạn này sẽ tốn mất của khách hàng một khoảng thời gian tương đối dài là 2 tháng. Mặc dù nhiên, nếu như khách hàng wax quá thường xuyên hay gây thương tổn cho nang lông, quá trình này sẽ tăng thêm 6 tháng. Vì chưng vậy hãy cứ để chúng mọc không còn mức tất cả thể. Việc đánh giá sẽ dễ ợt hơn với một đôi lông mày đang mọc đầy đủ. Lúc đó, dù các bạn có làm cho sai đôi khu vực cũng không khiến hậu quả vượt nghiêm trọng.

Sử dụng serum kích đam mê mọc lông

Hãy sử dụng tinh chất (serum) kích ưa thích mọc lông mỗi ngày sẽ giúp đỡ lông mày của chúng ta mọc nhanh và đầy đủ hơn. Cho dù bạn gặp mặt vấn đề với sản phẩm lông mày mọc ko đều, hoặc phần đuôi quá mỏng, tuyệt chỉ đơn giản dễ dàng là mong đôi lông ngươi trở phải đầy đặn tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn, chỉ việc thoa loại sản phẩm này lên.

Đừng quan ngại những tua lông tơ

Hẳn sẽ tương đối khó nhằm kiềm chế cảm hứng muốn nhổ sạch phần đa sợi lông ngươi mọc lệch tiếp tục “trêu ngươi” các bạn những thời điểm soi gương. Tuy nhiên, hầu hết sợi lông tơ hay đông đảo nốt mụn lắt nhắt tưởng chừng khiến bạn trở yêu cầu kém xinh ấy thiệt ra chẳng quá nghiêm trọng bởi vì thực tế, chỉ có các bạn là bạn duy độc nhất vô nhị thật sự chăm chú đến bọn chúng khi quan sát gần.

Theo ông Scott, bạn không nên dành không ít sự chú ý lên phần đông sợi phần lông tơ ấy. Scott phân tách sẻ. Lúc ông nhổ lông mày mang lại khách hàng, ông vẫn chỉ nhổ lông mi tơ khi quý khách yêu cầu. Ông để quý khách hàng tập thân quen với sự hiện diện của bọn chúng và chỉ nhổ phần lớn sợi dày và cứng, ảnh hưởng trực tiếp đến dáng vẻ đôi lông mày.

Che bớt lông mày

*

Đừng hoang mang! sự việc này không quá nan giải như chúng ta vẫn nghĩ. Tất cả vài thứ hoàn toàn có thể giúp chúng ta giấu đi phần đa sợi lông mày bắt đầu mọc lệch. Bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng phấn đôi mắt ánh kim màu champagne nhạt tuyệt màu đồng tùy nằm trong vào tông màu nền da; tiếp đến tô phấn lên vùng xương chân mày để chế tạo ra độ sáng, vừa có tác dụng nổi bật hình dáng đôi lông mày, vừa đậy phủ rất nhiều sợi lông mày mọc lệch.

GIAI ĐOẠN 2: TẠO HÌNH DÁNG CHÂN MÀY

Định hình và bảo đảm an toàn chân mày

Trải qua 2 mon đằng đẳng chờ đợi đôi lông ngươi mọc ra toàn bộ, tất cả phải lông mày của chúng ta đã quay trở về khoảng thời gian “nguyên thủy” trước khi bạn biết đến wax lông mày? nếu đúng như vậy thì bạn đã với đang đi đúng hướng rồi đó!

Và hiện thời đã mang lại lúc cần định hình lại hàng chân mày của bạn. Tùy ở trong vào dáng vẻ khuôn mặt, có bạn sẽ đánh giá lông mi rậm đầy đủ như cô nàng chân dài Cara Delevingne, và cũng có thể có người tạo hình dáng lông mi dạng rậm vùng trung trọng tâm như của Halle Berry. Vì chưng lông mày đang mọc ra hoàn toàn, chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận ra được hình dạng thoải mái và tự nhiên nhất của chúng.

*

Trường hợp bạn không khẳng định được khung, hãy thử cần sử dụng một cây chì kẻ mắt hay một cây cọ đặt lên cánh mũi, đường thẳng nối khoang mũi đến trung tâm con ngươi đó là điểm đề xuất tạo hình cánh cung hay còn gọi là đỉnh chân mày; gióng thẳng lên ta sẽ được điểm đầu lông mày; gióng tiếp đến phần đuôi chạm chán lông mi tại đâu đánh dấu tại đó được sẽ điểm thiết bị 3 là đuôi lông mày. Làm giống như với bên còn lại rồi nối những điểm lại cùng với nhau. Đây là cách để bạn kiêng vấp lỗi như “lông mi nòng nọc” hay nhiều lỗi sai khác khi định hình lông mày.

Xem thêm: Goku Saga - Dragon Ball Z Battle

Bắt đầu đánh giá từ phía ngoài

*


Hãy bước đầu bằng vấn đề nhổ hầu hết sợi lông mọc lệch ở bên trên phần đuôi vùng xung quanh chân mày. Đối với tương đối nhiều người, lông ngươi mọc lệch xuất hiện thêm rất rõ và thậm chí là còn kéo dài đến tận vùng chân tóc. Đầu tiên, hãy xác minh phần đuôi chân mày, nhổ bớt những sợi thừa. Khi đã định hình được phần đuôi, các bạn sẽ dễ dàng thấy nó được nối với điểm hình cánh cung ra sao, từ đó bao gồm thể bước đầu điều chỉnh từ bỏ phía kế bên vào.

Tập trung quan gần kề kỹ sản phẩm chân mày

*

Khi các bạn nhìn kĩ lại lông mày của mình, bạn cũng có thể thấy rằng chúng được cấu tạo từ những sợi lông đuổi theo hàng ngang. Chúng hoàn toàn có thể hơi thưa một chút ít khi càng về bên trên chân mày, nhưng về cơ bạn dạng chúng vẫn nằm ngay sát nhau. Khi Scott tỉa lông mày mang đến khách hàng, ông thực thiện theo từng sản phẩm một, với từ hàng bên đây sang hàng mặt kia. Scott bước đầu từ phần đuôi và dừng lại sau từng phần giúp xem lại tôi đã làm tới đâu. Ông cho biết bọn họ nên tỉa theo từng sản phẩm và tạm dừng để coi phần sẽ hoàn thành, sau đó di chuyển tới hàng tiếp đến chứ ko nên triệu tập quá thọ vào điểm hình cung của lông mày vì điều đó sẽ làm các bạn mất đi tương đối lông mày và sẽ không thể sửa đổi được nữa.

Tỉa đi phần nhiều sợi lông quá dài

*

Phải làm vắt nào nếu có vài gai lông mày quá lâu năm và nằm ở trong phần lông mày đã được định hình khiến chúng ta không thể nhổ bọn chúng đi? Hãy cắt bớt chúng bằng một chiếc kéo tỉa lông mày. Tuy nhiên, hãy chắc rằng bạn không tỉa quá đà nhằm rồi xuất hiện ngay một không gian trong phần chân mày của bản thân mình nhé. Scott khuyên bạn nên chải lông mày phía lên và bất cứ khu vực nào có vẻ quá dài thì hãy hướng mũi kéo xuống còn chỉ tỉa đầu của gai lông, đừng nên cắt ngang chúng.

Tránh đụng đến chân mày trong vòng 6 tuần

Cứ sau mỗi lần tỉa, chúng ta nên chờ khoảng chừng một tháng rưỡi trước khi thực hiện lần tỉa tiếp theo. Chúng ta có xu thế không quan tâm chăm sóc nhiều đến cuộc sống đời thường hằng ngày tuy nhiên thường để trọng tâm đến đưa ra tiết bé dại như lông mi và gồm thói quen tiếp tục nhổ từng khi xuất hiện thêm một sợi lông mới. Theo Scott, ví như cứ để chúng tự nhiên và không thật để mắt đến, bạn thậm chí sẽ không hề thấy chúng mọc thêm. Sự biệt lập giữa đôi chân mày được tỉa tót cùng mọc tự nhiên và thoải mái thực ra chẳng to lớn tát lắm. Nếu chúng ta tỉa theo một chu kỳ luân hồi như vậy thì từ từ lông mày sẽ trông tự nhiên hơn.

GIAI ĐOẠN 3: TÔ CHÂN MÀY

Chọn màu

Bạn có thể sử dụng chì kẻ nhằm tô lông mày hay dùng phấn bột với cả rửa chân mày. Tuy vậy cần một khoảng thời gian luyện tập để rất có thể tạo ra những nét kẻ đồng nhất như đầy đủ sợi lông ngươi riêng biệt. Nên lựa chọn màu nhạt hơn một tông so với màu lông mày tự nhiên của bạn. Trừ phi chúng ta có lông mi màu tiến thưởng óng, lúc đó nên chọn lựa phấn giỏi chì kẻ màu xoàn tro. Khi chúng ta dùng cây bút chì thì điều cần thiết là đề xuất kẻ sao cho trông thật thoải mái và tự nhiên như bóng của không ít sợi lông mày sản xuất ra.

Vấn đề cùng với lông tơ

Scott khuyến khích bạn dùng chì kẻ tô những khoảng trống của chân mày ngay trong lúc nó sẽ trong quá trình mọc ra cùng cả đều lúc thông thường nếu bạn có nhu cầu chân mi trông rõ ràng và rất nổi bật hơn. Các bạn sẽ thấy rằng phần lông phía trong chân mày sẽ không còn mọc lại ngay lập tức lập tức, còn phần ở ngay gần mí đôi mắt thì vẫn mọc lại nhanh hơn. Nhiều người dân không thích những sợi lông mọc lệch với sẽ nhổ bọn chúng đi ngay lập tức. Tuy nhiên, thực tế chúng khá cần thiết cho quy trình mọc lại của cả hàng chân mày vì chưng chúng giúp đầy đủ sợi lông khác mọc lại nhanh hơn. Vì chưng vậy chớ nhổ bất kể sợi lông tơ nào nhé !

Tạo một tờ nền

Hãy tô cả mặt hàng chân mày. Đầu tiên, hãy đánh thật mỏng, tiếp nối tô đậm hơn cùng sắc nét hơn để chế tạo ra độ dày. Scott cho biết thêm ông đang kẻ chân mày với phần đông nét hướng lên trên trước, có thể là về phía bên trái hoặc phải nhờ vào vào độ dày mỏng manh của chân mày.

Tô màu

*

Lấy một cây cọ màu và tô lên để làm mềm đi đa số phần góc cạnh. Bạn hãy quét cọ chiếu thẳng qua chân mày sao để cho da các bạn cảm cảm nhận phần lông cọ. Khi đang hoàn thành, bạn có thể di đưa dần về phía đuôi lông mày nếu chân mày của người tiêu dùng nhạt làm việc phía đuôi và kẻ đều nét đậm để trông tự nhiên như những sợi lông thật. Hãy sơn đầy phần đó cùng đậm rộng ở những phần tiếp theo.

Kết thúc với gel

*

Ở cách cuối cùng, hãy cần sử dụng một một số loại gel nhìn trong suốt thay do gel tất cả màu do nó rất đơn giản vón cục và không phù hợp với tông màu nền của lông mày. Sau đó bạn hãy chải lông mày theo phía đi lên. Càng gần về cuối, hãy chải lông mày hướng đến phía tai.

Kiên trì tuân theo những giai đoạn trên, chắc chắn rằng các bạn sẽ có được hàng chân mày suôn sẻ mà không nhất thiết phải xăm tuyệt thêu tốn kém.

Bài viết liên quan