Cách chạy lại phần mềm điện thoại sony xperia

Quý Khách có thể buộc sản phẩm khởi động lại hoặc tắt máy vào trường hòa hợp vật dụng dừngbình luận hoặc ko khởi rượu cồn lại bình thường. Mọi thiết lập hoặc dữ liệu cá thể sẽkhông trở nên xóa.quý khách cũng rất có thể đặt lại lắp thêm của bản thân về những thiết đặt cội của máy. Thông thường thao tácnày là cần thiết nếu sản phẩm ko vận động đúng cách, nhưng mà để ý rằng giả dụ bạný muốn lưu lại ngẫu nhiên dữ liệu đặc biệt như thế nào, trước tiên bạn cần sao lưu lại dữ liệu kia vàothẻ nhớ hoặc bộ nhớ ngoại trừ không giống. Để biết thêm đọc tin, hãy coi Sao lưu lại với khôiphục ngôn từ bên trên trang 43.

Bạn đang đọc: Cách chạy lại phần mềm điện thoại sony xperia

134

Đây là phiên bạn dạng bên trên Internet của ấn phđộ ẩm này. © Chỉ in ra nhằm áp dụng cá nhân.


*

Nếu vật dụng ko khởi động được hoặc bạn có nhu cầu đặt lại ứng dụng của đồ vật, bạnrất có thể cần sử dụng Xperia™ Companion nhằm sửa chữa đồ vật. Để hiểu biết thêm đọc tin về cácháp dụng Xperia™ Companion, hãy coi Xperia™ Companion trên trang 41.

Nếu nhiều người đang áp dụng một sản phẩm công nghệ có khá nhiều người dùng, chúng ta cũng có thể đề nghị đăng nhập với tưcách nhà tải, Có nghĩa là người dùng thiết yếu, để tại vị lại thứ về các cài đặt nơi bắt đầu của thiếtbị.

Cách khởi cồn lại thiết bị

Thiết bị của bạn có thể không khởi hễ lại được nếu như pin quá yếu ớt. Kết nối sản phẩm công nghệ vào cỗ sạcvà test khởi động lại.

1

Nhấn và giữ phím mối cung cấp .

2

Trong thực đơn xuất hiện thêm, dấn Khởi động lại. Thiết bị vẫn tự động hóa khởi động lại.

Cách buộc lắp thêm khởi rượu cồn lại hoặc tắt máy

1

Nhấn và giữ lại mặt khác phím nguồn cùng phím tăng âm thanh đồng thời trong 6giây.

2

Thiết bị của bạn sẽ rung lên một lượt. Tùy trực thuộc vào Việc bạn muốn buộc thiết bịkhởi động lại tốt tắt sản phẩm, hãy thường xuyên tiến hành nlỗi sau.

Nếu bạn có nhu cầu buộc thiết bị khởi động lại: Nhả các phím trên thời đặc điểm này.Thiết bị đang khởi đụng lại.

Nếu bạn muốn buộc sản phẩm tắt máy: Tiếp tục dìm những phím. Sau một vàigiây nữa, vật dụng vẫn rung cha lần với tắt.

Cách cấu hình thiết lập lại dữ lại liệu ban đầu

Để tránh có tác dụng hư lắp thêm lâu dài, không được làm cách quãng quá trình tùy chỉnh thiết lập lại dữ liệulúc đầu.

1

Sao lưu lại rất nhiều tài liệu đặc biệt quan trọng được lưu vào bộ nhớ lưu trữ trong của máy củachúng ta vào thẻ lưu giữ hoặc bộ lưu trữ không giống chưa hẳn là bộ lưu trữ trong. Nếu đã lưu trữbất kỳ tập tin được mã hóa như thế nào trên thẻ SD, bạn cũng phải xóa mã hóa để đảmbảo vẫn hoàn toàn có thể truy cập vào các tập tin này sau khi tùy chỉnh lại.

Xem thêm: Tải Game Tam Quốc Chí Offline Cho Pc Miễn Phí Mới Nhất, Tân Tam Quốc Chí

2

Từ Màn hình chính, nhấp vào .

3

Tìm cùng nhấp vào Cài đặt > Sao lưu & đặt lại > Cài lại dữ liệu trong phòng SX.

4

Nhấn vào Đặt lại điện thoại.

5

Nếu nên, hãy vẽ hình mnghỉ ngơi khóa screen của doanh nghiệp hoặc nhập mã PIN hoặc mậtkhẩu msống khóa màn hình để tiếp tục.

6

Để chứng thực, nhấn vào Xóa những thứ.

Thiết bị của người sử dụng không trả nguyên về phiên phiên bản phần mềm trước kia của Android™ lúc bạnthiết lập cấu hình lại tài liệu ban đầu.

Cách sửa chữa thay thế ứng dụng thiết bị

Nếu các bạn quên mật khẩu, mã PIN hoặc hình msinh hoạt khóa màn hình hiển thị, bạn cũng có thể sử dụngthiên tài sửa chữa máy vào Xperia™ Companion nhằm xóa lớp bảo mật thông tin. Quý khách hàng cầnđưa tin chi tiết singin thông tin tài khoản Google của chúng ta nhằm triển khai thao tácnày. khi chạy thiên tài sửa chữa, bạn thiết lập lại phần mềm đến máy của chính bản thân mình vàbạn cũng có thể mất một số tài liệu cá nhân vẫn triển khai.Nếu bạn cần yếu tắt thứ của chính mình trước khi tiến hành thay thế ứng dụng, hãybuộc tắt lắp thêm.

lúc nhận thấy tên truy vấn hoặc mật khẩu đăng nhập thông tin tài khoản Google™ new, bạn cũng có thể không sử dụngđược ban bố này nhằm đăng nhập và Phục hồi sản phẩm trong tầm 72 tiếng đồng hồ.

Cách sửa chữa thay thế ứng dụng lắp thêm bằng Xperia™ Companion

Trước lúc thay thế sửa chữa phần mềm, hãy bảo vệ bạn biết tên truy cập với mật khẩu đăng nhập tài khoảnGoogle™ của chính bản thân mình. Tùy nằm trong vào thiết đặt bảo mật của chính mình, bạn cũng có thể buộc phải nhập chúng đểkhởi rượu cồn lại lắp thêm sau khoản thời gian sửa chữa phần mềm.

135

Đây là phiên phiên bản bên trên Internet của ấn phđộ ẩm này. © Chỉ in ra để thực hiện cá nhân.


*

Nếu vật dụng của chúng ta có vẻ bị treo, hãy khởi cồn lại những lần hoặc hoàn toànkhông khởi rượu cồn sau khi bạn cập nhật phần mềm Xperia™ tuyệt sau khoản thời gian sửa chữaphần mềm hoặc tùy chỉnh thiết lập lại dữ liệu lúc đầu, hãy thử buộc sản phẩm tắt, tiếp đến test bậtlại. Nếu vẫn không hạn chế và khắc phục được sự núm, hãy buộc thiết bị tắt, tiếp đến tiến hành sửachữa ứng dụng bằng cách tuân theo quá trình bên dưới:

1

Đảm bảo rằng bạn đã thiết đặt Xperia™ Companion bên trên PC hoặc máy Mac

.

2

Mở vị trí mềm Xperia™ Companion bên trên máy vi tính và nhấp vào trên màn hìnhthiết yếu.

3

Làm theo những chỉ dẫn xuất hiện thêm trên màn hình hiển thị để thiết đặt lại ứng dụng vàhoàn toàn bài toán sửa chữa.


Chuyên mục: Phần Mềm