Cách chạy lại phần mềm điện thoại

Share:
Tư vấn Điện thoại di ĐộngTư vấn Điện tửTư vấn Điện lạnhTư vấn di Động - tabletTư vấn gia dụngTư vấn viễn thông - vi tínhTư vấn nội thấtTư vấn dịch vụ hỗ trợ tư vấn sức khỏe và sắc Đẹp

Sau một thời hạn dài sử dụng, dế yêu của bạn có hiện tượng lạ bị đơ, lag, chạy chậm trễ và liên tiếp bị đầy RAM dẫn mang đến vô vàn những lỗi nhỏ nhặt khác. Phương pháp duy nhất để làm cho các lỗi này bặt tăm là làm cho cho chiếc smartphone trở về như lúc new xuất xưởng nhằm mục tiêu làm mang đến máy trở đề xuất nhẹ hơn, nhanh hơn. Vậy khôi phục thiết lập gốc hoặc thiết lập lại phần mềm như thế nào? Hãy cùng Điện máy Chợ Lớn tìm hiểu nhé!

Việc khôi phục cài đặt Android về như lúc new xuất xưởng có lẽ là liên tiếp hơn vị hệ quản lý Android thường khá lag và hao pin sau một vài thời hạn sử dụng.

Bạn đang đọc: Cách chạy lại phần mềm điện thoại

Trong bài viết dưới đây, bản thân sẽ tiến hành trên chiếc smartphone Lenovo Viber K6 Note, chạy trên hệ điều hành và quản lý Android 7.1.1. Và bạn cũng có thể làm tương tự như trên các dòng điện thoại thông minh khác chạy trên app android 6.0 trở lên.

Các cách khôi phục setup gốc, thiết lập lại phần mềm

- Bước 1: Chọn setup trong bảng ứng dụng để bắt đầu.

*

- Bước 2: Vào menu, kéo xuống dưới để tìm Sao lưu và Đặt lại

*

- Bước 3: trong mục Sao lưu và Đặt lại, bạn kéo xuống dưới, lựa chọn vào Đặt lại về dữ liệu gốc.

Xem thêm: Phần Mềm Tăng Chất Lượng Hình Ảnh Bằng Photozoom Pro, Cải Thiện Chất Lượng Ảnh Jpeg

*

- Bước 4: Bạn lựa chọn Đặt lại điện thoại. Ở một số điện thoại thông minh khác sẽ sở hữu được dòng Khôi phục cài đặt gốc/Factory data reset:

*

- Bước 5: Điện thoại vẫn yêu mong bạn xác nhận hình vẽ để mở khóa hoặc mã PIN.

*

Sau đó, các bạn tích vào “ Xóa những thứ” để smartphone tiến hành khôi phục thiết đặt gốc. Quá trình này đang mất từ bỏ 5 mang lại 10 phút.

Chú ý: bài toán xóa lắp thêm Android hoàn toàn có thể mất 10 phút hoặc hơn new hoàn thành, dựa vào vào con số dữ liệu được lưu trữ trên thứ hoặc thẻ nhớ.


Nếu bạn rất cần được tư vấn thêm những thành phầm máy lạnh hiện đang sẵn có tạiSiêu thị điệnmáy thiết kế bên trong Chợ Lớn, hoặc cần được tư vấn thêm về công tác Thu cũ, thay đổi mới, hãyliên hệ cùng với Điện máy Chợ Lớn dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng:

Bài viết liên quan