Cách chỉnh card màn hình intel để chơi game

Đồ họa tích đúng theo của Hãng sản xuất Intel đã được nâng cao nhờ vào số đông bước dancing vọt vào vài ba năm qua, tuy thế chúng vẫn không nhanh bởi Hartware giao diện Nulmrave.comDIA tuyệt AMD chuyên được sự dụng. Đây là phương pháp để tạo thêm hiệu năng chơi game khỏi Đồ họa Hãng Intel HD của người sử dụng.

Bạn đang đọc: Cách chỉnh card màn hình intel để chơi game

Đồ họa trên bo mạch như Intel HD Graphics không được thiết kế với để chơi trò giải trí thời thượng, cho nên vì thế, mong ước giảm thiết lập của bọn chúng xuống trường hợp bạn muốn thử chơi các trò chơi văn minh. Nhưng một trong những trò chơi xứng đáng kinh ngạc có thể chơi được, ngay cả khi bạn gồm một máy tính xách tay năng lượng tốt gồm tích phù hợp Đồ họa HD của Hãng sản xuất Intel.

Cập nhật trình điều khiển hình ảnh Hãng Intel của bạn

Giống nlỗi Nulmrave.comDIA và AMD, Hãng Intel gây ra bạn dạng cập nhật trình tinh chỉnh giao diện tiếp tục. Cập nhật trình tinh chỉnh bối cảnh là hết sức đặc trưng để chơi trò chơi. Chúng thường cất những tối ưu hóa quan trọng đặc biệt giúp nâng cấp đáng chú ý năng suất trong các trò nghịch mới được tạo. Để đảm bảo an toàn chúng ta dành được năng suất chơi trò giải trí cực tốt, bạn nên thực hiện trình điều khiển và tinh chỉnh hình ảnh tiên tiến nhất.

Windows 10 vẫn tự động hóa cập nhật trình tinh chỉnh của bạn, cơ mà nó có thể không cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển giao diện Intel của doanh nghiệp đủ liên tục. Windows an ninh vào vấn đề cập nhật trình tinh chỉnh hình ảnh, vì chỉ phần đa bạn PC thực thụ nên trình tinh chỉnh và điều khiển bối cảnh mới nhất mỗi khi chúng được xây dừng.

Tải xuống Tiện ích update trình điều khiển của Hãng Intel với chạy nó nhằm tìm xem có trình tinh chỉnh bối cảnh new làm sao có sẵn thẳng tự Hãng Intel ko. Cài đặt bất kỳ bản update trình tinh chỉnh và điều khiển đồ họa nhưng nó tra cứu thấy.

*

Nếu máy ulmrave.com tính của người sử dụng vẫn sử dụng trình tinh chỉnh giao diện được thiết lập bởi đơn vị cấp dưỡng (ví dụ: Dell hoặc HP), luật của Hãng Intel sẽ không còn tự động hóa update bọn chúng cùng sẽ thông báo cho bạn về vấn đề này. Tgiỏi vào kia, các bạn sẽ nên dìm những bản update trình điều khiển và tinh chỉnh giao diện mới nhất thẳng từ trang web trong phòng cung cấp máy tính của người tiêu dùng. Tìm trang cài đặt xuống cung cấp trình tinh chỉnh và điều khiển cho PC ví dụ của doanh nghiệp.

Cài đặt hiệu suất tinh chỉnh vào Bảng tinh chỉnh bối cảnh HD của Intel

Bạn có thể thực hiện bảng tinh chỉnh và điều khiển đồ họa của Hãng sản xuất Intel để về tối ưu hóa thiết đặt giao diện mang đến năng suất nắm vị unique hình hình họa cùng thời lượng pin. Để khởi chạy nó, bấm chuột cần vào màn hình hiển thị nền Windows cùng lựa chọn Thuộc tính bối cảnh của ckhô hanh. Bạn cũng rất có thể khởi chạy nguyên lý Bảng điều khiển giao diện Intel HD HD từ bỏ thực đơn Bắt đầu của người sử dụng.

*

Nhấp vào hình tượng 3 chiều 3D của 3 chiều Khi cửa sổ bảng điều khiển và tinh chỉnh lộ diện để truy vấn thiết lập đồ họa 3D.

Để loại trừ hiệu suất cao nhất có thể thoát khỏi Hartware của chúng ta, đó là những tùy chọn mang lại năng suất tốt nhất:

Đặt Chế độ buổi tối ưu đến vận dụng thành Bật cho phép. Tùy chọn này được cho phép buổi tối ưu hóa giúp tăng công suất trong nhiều trò nghịch khác nhau. Đặt chính sách khử răng cưa các chủng loại thành Tắt. Ngay cả Lúc các ứng dụng trải đời khử răng cưa nhiều mẫu mã nhằm bớt các cạnh lởm chởm, tùy lựa chọn này tạo nên trình tinh chỉnh và điều khiển hình ảnh Intel làm lơ đề nghị đó. Điều này giúp tăng hiệu suất của người sử dụng cùng với chi phí của một vài cạnh lởm chởm. Đặt cơ chế khử răng cưa hình thái thủ cựu thành Cài đặt vận dụng ghi đè. Đây là một trong sửa chữa thay thế cho những tùy chỉnh thiết lập sống bên trên. Nếu các bạn lựa chọn Cài đặt vận dụng Sử dụng Cài đặt áp dụng Cài đặt khử răng cưa nhiều mẫu, bất chấp đề xuất của Cửa Hàng chúng tôi, hãy đặt Khử răng cưa sắc thái bảo thủ thành Ghi đnai lưng. Bằng từ thời điểm cách đó, giả dụ một trò nghịch đề nghị khử răng cưa MSAA, trình điều khiển và tinh chỉnh bối cảnh Intel vẫn sử dụng một chiến thuật sửa chữa công suất xuất sắc hơn nhằm sửa chữa thay thế. Tùy lựa chọn quan trọng đặc biệt này là một điểm giỏi giữa các ulmrave.comệc vô hiệu hóa hóa khử răng cưa trọn vẹn với thực hiện phương thức MSAA lờ lững rộng. Đặt Cài đặt thông thường thành Hiệu suất của. Như vậy chọn những thiết lập vận động tốt nhất có thể để lọc bất đẳng phía cùng đồng bộ hóa dọc. quý khách rất có thể chọn Cài đặt tùy chỉnh của Nhật Bản giả dụ bạn muốn điều chỉnh những cài đặt đó.

cũng có thể một trong những Hartware bối cảnh rất có thể tất cả những tùy lựa chọn khác nhau tại chỗ này hoặc trình điều khiển trong tương lai có thể chuyển đổi những tùy lựa chọn. Chỉ đề nghị nhấp vào hình tượng dấu hỏi sinh hoạt bên đề xuất của cài đặt để xem biểu lộ về thiết lập nếu khách hàng buộc phải thêm biết tin.

*

quý khách cũng phải nhấp vào hình tượng của Power nguồn Power nguồn bên trên màn hình Bảng điều khiển giao diện Hãng sản xuất Intel HD bao gồm. Vấn đề này sẽ có thể chấp nhận được chúng ta quản lý các cài đặt tiết kiệm năng lượng. Theo mang định, Intel định thông số kỹ thuật phần cứng nhằm tiết kiệm ngân sách tích điện và chúng ta có thể giảm thêm một vài công suất bằng phương pháp thực hiện các thiết đặt năng suất buổi tối nhiều.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Abbyy Finereader 11 Full Crack Abbyy Finereader 11

Có những cài đặt riêng biệt mang đến Pin Sạc được cắn với bên trên pin, chất nhận được bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện Lúc rút ít phích cắn cùng thực hiện những thiết đặt công suất cao hơn nữa khi bạn cắm vào ổ gặm.

Đối cùng với cài đặt Đã cắm, nên chọn lựa Hiệu suất buổi tối đa của Trinidad để sở hữu công suất chơi trò chơi về tối nhiều với chi phí áp dụng thêm năng lượng.

Nếu bạn có nhu cầu chơi những trò nghịch gồm năng suất rất tốt khi chúng ta đang hoạt động bằng pin, hãy chọn danh mục Bật pin và cũng thay đổi thiết đặt sinh hoạt kia. Chọn gói năng lượng hình ảnh của Maximum Maximum Performance với đặt Tuổi tbọn họ pin mở rộng để chơi trò chơi thành Vô hiệu hóa. Vấn đề này đang mang về cho mình năng suất về tối đa khi bạn rút phích gặm, cùng với ngân sách của một vài thời lượng pin.

*

Phân vấp ngã thêm bộ nhớ lưu trữ khối hệ thống đến giao diện trên bo mạch

Các thẻ hình ảnh chuyên sử dụng bao hàm RAM ulmrave.comdeo clip (VRAM) của riêng rẽ chúng trên chủ yếu thẻ. Sở nhớ này được giành cho kết cấu và các công dụng cách xử lý hình ảnh khác.

Đồ họa trên bo mạch ko bao hàm RAM riêng biệt. Txuất xắc vào kia, bé chip chỉ đơn giản dễ dàng là dự trữ một số trong những RAM bên trên bo mạch nhà của doanh nghiệp và coi nó là RAM đoạn Clip.

Có một sự tiến công đổi tại chỗ này. Càng phân bổ những RAM cho giao diện trên bo mạch của doanh nghiệp, VRAM càng có khá nhiều. Tuy nhiên, càng các RAM chúng ta phân bổ mang đến giao diện trên bo mạch của người sử dụng, các bạn càng tất cả ít bộ lưu trữ mang đến mục tiêu sử dụng phổ biến. Đó là nguyên do vì sao đôi lúc chúng ta cũng có thể thiết lập cấu hình chính xác lượng RAM bạn muốn phân chia mang đến thẻ đoạn Clip trong phần sụn BIOS hoặc UEFI của máy tính của người sử dụng.

Đây là một cái gì đó nhằm kiểm soát và điều chỉnh, mà lại thật cực nhọc để nói liệu nó tất cả giúp ích gì ko. Quý khách hàng rất có thể mong mỏi thử chuyển đổi tùy chọn này với xem điều gì đang xẩy ra. Nếu hình ảnh Intel của công ty bị vứt đói RAM, ulmrave.comệc phân chia thêm RAM khối hệ thống của người sử dụng cho nó có thể tăng speed các sản phẩm công nghệ. Nếu giao diện Hãng sản xuất Intel của công ty bao gồm vô số bộ nhớ lưu trữ mang lại trò nghịch bạn có nhu cầu chơi, nhưng máy ulmrave.com tính của bạn chuẩn bị không còn RAM thông thường, bài toán phân bổ thêm RAM cho VRAM vẫn khiến đầy đủ sản phẩm trì trệ dần.

Để tìm kiếm setup này, hãy khởi cồn lại máy tính xách tay của người sử dụng và bấm phím phù hợp nhằm vào screen cài đặt phần sụn BIOS hoặc UEFI trong những khi khởi rượu cồn. Đây thường xuyên là phím F1, F2, Delete, F10 hoặc F12. Tyêu thích khảo khuyên bảo thực hiện máy tính của khách hàng nhằm hiểu biết thêm cụ thể hoặc chỉ thực hiện tra cứu tìm bên trên website mang đến thương hiệu với số hình trạng laptop của doanh nghiệp cũng như bên trên cỗ tinh chỉnh BIOS.

Trong screen thiết đặt BIOS hoặc UEFI, xác định vị trí các tùy chọn đồ họa tích đúng theo cùng tìm kiếm tìm một tùy lựa chọn kiểm soát lượng bộ nhớ được phân chia dồn phần cứng đồ họa tích phù hợp. Nó rất có thể được chôn vào phần mềm Advanced Advanced, Cấu hình Chipset, Chình họa hoặc không giống. Lưu ý rằng chưa hẳn hầu hết máy ulmrave.com tính đều phải sở hữu tùy chọn này trong BIOS của nó - nhiều người không có. Quý Khách có thể hoặc bắt buộc chuyển đổi điều đó.

thay đổi setup trong trò chơi

Nulmrave.comDIA và AMD cung ứng các nguyên lý buổi tối ưu hóa thiết đặt hình ảnh bởi một cú bấm chuột nhưng chúng ta có thể áp dụng nhằm nhanh lẹ kiểm soát và điều chỉnh thiết lập hình ảnh của trò nghịch để tương xứng cùng với Hartware của người tiêu dùng. Hãng sản xuất Intel ko hỗ trợ khí cụ như thế nào những điều đó, bởi vì vậy các bạn sẽ bắt buộc kiểm soát và điều chỉnh thiết đặt trò nghịch bằng tay.

Đây có lẽ rằng là biện pháp quan trọng độc nhất để triển khai đến trò nghịch hoạt động tốt rộng. Trong từng trò đùa, tra cứu những tùy chọn công suất bối cảnh với cài đặt độ phân giải màn hình và thụt lùi bọn chúng cho đến lúc trò đùa chuyển động xuất sắc. Một số trò chơi có thể bao gồm tùy lựa chọn Autodetectv rất có thể mang lại lợi ích cùng các bạn luôn luôn hoàn toàn có thể test áp dụng các setup trước đồ họa của Low Low hoặc thậm chí là là Medium Medium nắm bởi điều chỉnh các tùy lựa chọn trơ thổ địa.

Nếu một trò nghịch không hoạt động tốt ngơi nghỉ các setup về tối tgọi, chúng ta cần yếu làm cái gi những xung quanh ulmrave.comệc đạt được Hartware mạnh khỏe rộng.

*

Cuối cùng, không tồn tại gì chúng ta cũng có thể có tác dụng đã khiến Hãng sản xuất Intel HD Graphics tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với thẻ bối cảnh Nulmrave.comDIA hoặc AMD cao cấp. Các trò nghịch thời thượng hiện đại thậm chí còn rất có thể không xác nhận hỗ trợ bối cảnh Hãng sản xuất Intel HD. Nhưng hình ảnh Hãng sản xuất Intel bây giờ có chức năng xứng đáng không thể tinh được, nhất là so với các game cũ với các game mới ít đòi hỏi rộng.


Chuyên mục: Hướng Dẫn