Cách chỉnh full màn hình khi chơi cs 1.6

Ở một bài viết trước về game CS:GO thì mình đã phân tích và lý giải và khuyên bảo với các bạn tương đối cụ thể về phong thái thiết lập screen nhằm chơi CS:GO được giỏi rộng rồi.

Bạn đang đọc: Cách chỉnh full màn hình khi chơi cs 1.6

Trong nội dung bài viết đó thì mình tất cả kể tới một cấu hình thiết lập bao gồm tỉ trọng 4:3 và Scaling Mode Stretched, tuy nhiên mình lại chưa nói cách thiết lập cụ thể, vị mang định thì khi chúng ta tải chính sách 4:3 thì Scaling Mode vẫn là Blaông xã Bars chđọng không phải Stretched.


Vậy phải vào nội dung bài viết này bản thân đã hướng dẫn đến chúng ta setup chính sách Scaling Mode Stretched trên một nhiều loại card screen cực kì phổ biến hiện nay sẽ là – Intel HD Graphics, rõ ràng Card bản thân có tác dụng nghỉ ngơi đó là Intel HD 3000 nha các bạn, các loại mã card khác cũng làm cho tựa như thôi, rất đơn giản và dễ dàng.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Thiết Kế Web Cho Người Không Chuyên, Những Phần Mềm Thiết Kế Web Không Cần Code

Sau Lúc setup dứt thì bạn cũng có thể chơi trò giải trí CS: GO được Full màn hình, các game khác chúng ta cũng có thể áp dụng giống như nhé.

Cách thiết lập cấu hình Scaling mode Stretched bên trên card Hãng sản xuất Intel HD Graphics

Nếu chúng ta nào chưa chắc chắn Stretched là gì thì bạn có thể xem lại trên đây, hoặc bản thân vẫn lý giải ngắn thêm gọn gàng lại nlỗi sau:

lúc bạn lựa chọn cơ chế 4:3 và độ sắc nét nhỏ dại hơn so với screen của doanh nghiệp (vào bài này là 1024 x 728) thì cùng với chế độ Scaling Mode Stretched – hình hình họa sẽ được kéo dài ra so với mức bình thường để rất có thể hiển thị đủ bên trên màn hình, tạo nên hầu như trang bị vào game phình khổng lồ ra để chúng ta nhìn rõ ràng hơn.

*
*
*
*
*
*
*

Bây giờ thì vào game với test thôi ! Mình ko chụp chạy thử do chụp này lại ra bình thường như lúc bản thân sử dụng Scaling Black Bars vậy
Chuyên mục: Hướng Dẫn