Cách chỉnh full màn hình khi chơi game với win 10

khi chơi game trên hệ điều hành Windows 10, game thủ ko biết rằng bản thân sẽ ko thể chơi toàn màn hình hiển thị. Đối với những game thủ đặc biệt chơi Warcraft III, LOL, Empire, Audition, .. sẽ thực sự khiến bạn vạc cuồng. Tuy nhiên, bạn đừng nghĩ rằng sẽ không có phương pháp giải quyết nhưng mà từ chối sử dụng Windows 10 mang lại laptop. Vì vậy, hôm nay Máy Tính Vinh sẽ hướng dẫn bạn Cách chỉnh full screen Khi chơi game win 10. Giữ ngulặng.

Bạn đang đọc: Cách chỉnh full màn hình khi chơi game với win 10

khi bạn cài đặt một số game trên hệ điều hành Windows 10 tuyệt đơn giản là một vài game ngày xưa thì thường xảy ra hiện tượng screen bao gồm hai màu sắc đen dọc với hình ảnh hiển thị theo tỉ lệ hình vuông chứ ko phải tỉ lệ HD như. hiện nay.

Một số trò chơi theo mặc định luôn luôn có download đặt thấp nhất, tất cả độ phân giải thấp nhất và screen của bạn tất cả thể ko khớp với tỷ lệ cơ thể đúng mực với tỷ lệ cơ thể là hiển nhiên. Khi bạn giải trí chơi các game cổ trang như đế chế giỏi nhân vật 3, đặc biệt là những game chơi thử thường gặp lỗi này bởi game đã có từ lâu.

Laptop bị treo lúc mở thiết bị phải làm cho sao

Cách sửa màn hình hiển thị desktop trống

Tôi có thể chơi trò chơi làm sao bằng đồ họa HD intel?

Laptop chơi game cũ giá chỉ rẻ tại đà nẵng

Thu tải laptop cũ mham mê giá rẻ tại đà nẵng

1. Đưa màn hình hiển thị về chế độ Scace Full Screen là bí quyết chỉnh toàn screen lúc chơi game win 10

Bạn tất cả thể sử dụng phương pháp chỉnh full màn hình hiển thị lúc chơi game win 10 đơn giản như sau

Cách 1 : Đầu tiên nhấp chuột phải vào screen Máy tính để bàn -> sau đó chọn Tùy chọn đồ họa -> tiếp theo để chọn Bảng phù hợp -> cuối thuộc chọn Quy tế bào toàn màn hình.

Xem thêm: Cách Chơi Taric Sp - Taric Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Taric

*

Bước 4 : Bạn mở Game để chơi -> bây giờ game chưa hiển thị toàn màn hình hiển thị. Bạn nhấn phím windows bên trên keyboard (mặt cạnh nút Atl) -> chỉnh độ phân giải của screen laptop sang trọng chế độ 1024 x 768.

Bước 5 : Vào trò chơi -> cuối cùng bấm Phím phím nóng nhưng vừa rồi bạn đặt ở bước 3 là chấm dứt.

Giờ thì bạn gồm thể chơi game toàn màn hình hiển thị một giải pháp ngon miệng.

Cuối cùng Máy Tính Vinh là giới thiệu những cách chỉnh toàn màn hình lúc chơi game bằng Windows 10, đơn giản và hiệu quả. Chúc các bạn thành công.


Chuyên mục: Hướng Dẫn