Cách chơi 3q ở chế độ cửa sổ

Tổng hợp Hướng Dẫn Cách Ctương đối 3Q Ở Chế Độ Cửa Sổ, Thu Nhỏ Màn Hình Ctương đối trò chơi Đột Kích là conpect vào văn bản hiện nay của blog Emerald City Convergence. Theo dõi nội dung để hiểu tương đối đầy đủ nhé.quý khách hàng đang xem: Cách chơi 3q sống chính sách cửa ngõ sổ

Nếu bạn là một trong bạn PC thông thường, các bạn biết rằng chơi trò giải trí sinh sống cơ chế toàn màn hình hiển thị nhiều lúc rất có thể là 1 trong yên cầu tức giận. Chuyển sang chương trình nền, áp dụng màn hình hiển thị thứ nhị hoặc đùng một cái nhận thấy thông tin đem nét hoàn toàn có thể làm rối trò chơi của người sử dụng. Ckhá trò chơi vào hành lang cửa số vẫn khắc phục đầy đủ vụ việc này, tuy vậy nó không nhiều đắm chìm rộng và ko thực hiện toàn cục không gian màn hình hiển thị của doanh nghiệp một bí quyết hiệu quả.

Bạn đang đọc: Cách chơi 3q ở chế độ cửa sổ

Đang xem: Cách nghịch 3q ở chính sách cửa ngõ sổ

Chế độ hành lang cửa số không biên cương là một chiến thuật tkhô hanh lịch. Nó chạy trò chơi vào một cửa sổ (với cùng một năng suất nhỏ), tuy vậy làm chậm rì rì cửa sổ kia xuống khoảng tầm một px chiều rộng lớn bên trên toàn bộ những kích thước. Đặt trò nghịch để chạy vào một cửa sổ ở tầm mức về tối nhiều hoặc gần nhất với chúng ta có thể đã đạt được rất nhiều hình hình họa toàn màn hình hay đẹp mắt đó trong lúc có thể ngay lập tức lập tức đưa lịch sự lịch trình không giống,

Hầu hết những trò chơi thời thượng được xuất phiên bản ngày nay cung ứng một cái gì đó nhỏng chính sách cửa sổ không biên giới. Nhưng nếu như khách hàng đang search thấy một máy không tồn tại, thì kia là một trong điều dễ dãi nhằm khắc phục bởi một áp dụng ứng dụng miễn tầm giá tiện lợi.

Contents

Tải xuống toàn màn hình

Đi mang lại tương tác này: đó là 1 trong những trang dành cho một ứng dụng ứng dụng miễn giá tiền nhỏ bé mang tên Fullscreenizer. Nhấp vào tập tin thực thi của Wap nhằm mang đến trang cài xuống, tiếp đến nhấp vào nút ít Tải xuống trực tuyến. quý khách hàng sẽ download tập tin ZIPhường về laptop nhằm bàn của bạn.


*

Chuẩn bị trò đùa của bạn

Mnghỉ ngơi trò chơi nhưng mà bạn có nhu cầu áp dụng biến đổi với đi đến bảng thông số kỹ thuật của nó. Ttốt đổi cơ chế hiển đô thị các hành lang cửa số khác, bên trên màn hình, thay do toàn screen.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Giả Lập Ios Trên Máy Tính Để Chơi Game Tốt Nhất


*

Bây giờ đồng hồ trước lúc áp dụng những thay đổi, chọn độ phân giải cao nhất có thể. Nói chung, đây là độ sắc nét tựa như như màn hình chủ yếu của công ty (siêu hoàn toàn có thể là 19đôi mươi × 1080 nghỉ ngơi 60hz đến screen máy vi tính nhằm bàn với máy vi tính hiện nay đại). Điều này đang khiến cho cửa sổ hiển thị làm việc cùng độ phân giải cùng với màn hình của bạn, dẫu vậy vị các nguyên tố không ham mê ứng của bối cảnh người dùng Windows như thanh khô tác vụ, các bạn đích thực sẽ không thể nhận thấy toàn bộ cửa sổ và một thời gian.

Áp dụng những thay đổi cho trò đùa của doanh nghiệp và xác minch chúng hoặc khởi hễ lại trò nghịch Khi quan trọng.

Kích hoạt Fullscreenizer


*

Bây tiếng chỉ việc nhấp vào trò đùa với nhấp vào Full Fullizeize. Trò nghịch vẫn quay trở lại tập trung sinh hoạt phía trước, bây chừ bao trùm thanh tác vụ với tất cả các cửa sổ không giống. Chơi lô tô, bạn đã có một hành lang cửa số toàn màn hình chạy sinh sống độ phân giải về tối đa của màn hình, nhưng lại chúng ta cũng có thể gửi lịch sự những lịch trình không giống bằng Alt + Tab hoặc phím Windows nhưng mà không trở nên trễ nhì mang lại năm giây với màn hình hiển thị trống.


Chuyên mục: Hướng Dẫn