Cách chơi akali làm lại

Tiêu điểm tướng mạo Akali là gì? Bảng ngọc hỗ trợ Akali mùa 9 như thế nào? Cách chơi ra sao? Tất cả hồ hết sự việc này sẽ được công ty chúng tôi câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây. Hy vọng bài viết này của ulmrave.com sẽ giúp bạn cũng có thể hiểu rộng được phần nào về tiêu điểm tướng tá Akali nhé!


Tiêu điểm tướng tá Akali làm cho lại

Akali là một trong những trinh sát rất là trẻ khỏe, khó chịu cùng khiếp sợ vào game Liên Minh Huyền Thoại. Chính vì vậy, những người chơi khá hứng trúc và mong mỏi có trong tay vị trinh sát như Akali tạo nên một trận chiến hùng hồn.

Bạn đang đọc: Cách chơi akali làm lại

*
Tiêu điểm tướng Akali có tác dụng lại

Akali có khả năng dồn liền kề tmùi hương cực to thuộc độ cơ động tương đối xuất sắc, góp cô phụ nữ này nhanh chóng thoát ra khỏi giao đấu Lúc cần thiết. Với kỹ năng gánh team với nhắm phương châm rất tốt cho nên vì vậy Akali được không ít fan đùa yêu thích.

Đặc biệt, Vũ Điệu Bóng Đêm được cho phép dồn gần cạnh thương thơm 3 lần tiếp tục khiến Akali thuận lợi tàn phá đa số phương châm ngay lập tức giữa trên. Vì núm, nếu như bạn bao gồm ý định chơi vị tướng mạo này thì cần gắng vững chắc được cách chơi, biện pháp lên đồ vật cũng như bàng ngọc hỗ trợ của Akali.

Cách lên đồ vật Akali

Trong LOL, có khá nhiều biện pháp lên đồ vật tướng tá Akali theo khá nhiều phía khác nhau. Nhưng theo kinh nghiệm của những bạn danh tiếng truyền lại, phương pháp lên trang bị dưới đây sẽ giúp đỡ Akali khỏe mạnh hơn không hề ít.

-Trang bị khởi đầu: Khiên Doran, Phong Ấn Hắc Ám, Kiếm Dài.

-Trang bị mang lại lần về đầu tiên: Kiếm Hải Tặc, Súng Hextech, Mắt Kiểm Soát.

-Trang bị trấn phái: Súng Hextech và Song Kiếm Tai Ương.

-Trang bị phù hợp: Đồng Hồ Cát Zhonya, Trượng Ca Sỹ Pha Lê Rylai, Ngọc Hút ít Phxay, Trượng Hư Vô, Quỷ Thỏng Morello, Mũ Phù Thủy Rabadon.

-Giày: Giày Cơ Động cùng Giày Pháp Sư.

-Prúc kiện cùng thuốc cường hóa: Oracle Biến Đổi, Dược Phẩm Thuật Pháp, Dược Phẩm Cứng Cáp.

Bảng ngọc hỗ trợ Akali

Nếu bạn đang sẵn có dự định thực hiện Akali trong số cuộc chiến thì hãy nhờ rằng tìm hiểu thêm bảng ngọc bổ trợ Akali nhé!

*
Bảng ngọc bổ trợ Akali

-Sử dụng ngọc Áp Đảo sẽ giúp Akali tăng nhanh gần cạnh thương, khả năng kết liễu phương châm của bản thân mình cùng với ngọc Sốc Điện là viên ngọc chủ quản.

-Bảng ngọc prúc những bạn có thể tùy biến hóa sử dụng 3 bảng ngọc còn lại tùy thuộc vào tình huống của cuộc chiến. Bạn rất có thể chọn viên Pháp Thuật để Akali không biến thành thiếu hụt gần kề tmùi hương nghỉ ngơi quy trình tiến độ thân và cuối trận đấu.

Kỹ năng Akali mùa 9

Akali sau khoản thời gian được chỉnh sửa làm mới lẫn cả về cỗ tài năng với hình hình ảnh, cô người vợ thỏa thuận phát triển thành 1 tướng tá sát thủ với bộ Combo vô cùng trang điểm, độ linh hoạt cực cao.

NỘI TẠI – DẤU ẤN SÁT THỦ

Hãy dùng skill này khiến gần kề thương lên tướng mạo sẽ khởi tạo ra vòng tròn xung quanh kim chỉ nam. khi vòng tròn thành quyết, Akali được tăng mạnh tốc độ di chuyển về phía nó. Nếu lấn sân vào bên trong vòng tròn, cô nữ sẽ tiến hành tăng mạnh vận tốc dịch chuyển về phía địch thủ.

khi Akali bước qua vòng tròn cường hóa lưỡi liềm sẽ giúp đỡ cô tăng tầm với giáp thương thơm mang lại đòn tiến công tiếp nối. Đòn tiến công này cũng trở nên hồi lại một không nhiều nội năng.

Q – PHI ĐAO NĂM CÁNH

khi Akali ném nhẹm năm phi đao theo hình cung eo hẹp sẽ gây nên ngay cạnh tmùi hương kẻ thù đứng trước khía cạnh cô. Đồng thời nó còn giúp chậm rì rì tại phần phi đao gặm xuống khu đất.

Nếu cô tung chiêu lúc ngay gần đầy nội năng thì Akali đang hồi máu theo tỷ lệ tiếp giáp thương gây nên.

Akali được nghe biết là 1 đàn bà sát thủ đơn lẻ, thân thủ nkhô cứng nhứa hẹn cùng tất cả lượng giáp thương thơm rất táo tợn mang lại kẻ địch. Cô có thể hối hả thoát khỏi mớ láo độn vào giao đấu với hòn đảo ngược tình cố. Do kia, thiếu phụ ta được rất nhiều bạn lựa chọn Khi tyêu thích gia những cuộc chiến bên trên Đấu Trường Công Lý. Vậy nên việc khắc chế và kìm hãm Akali luôn là vấn đề nhưng mà người chơi luôn nghĩ về tới.

W – BOM KHÓI 

Akali hồi lại nội năng với tạo thành đám khói mù từ từ phủ rộng thành một vùng gồm hình nhẫn. Cô sẽ được đậy lấp với tăng vận tốc dịch rời Khi đứng vào khói mù.

Xem thêm: Cách Chơi Sudden Attack 2

Lúc đó, Akali đang tàng hình. Dù địa điểm của cô ấy hoàn toàn có thể bị lộ, tuy nhiên bản thân Akali tất yêu bị lựa chọn làm kim chỉ nam vì các skill giỏi đòn tấn công, bao gồm cả trụ.

Akali có thể tách đám khói mù một vài ba lần để kéo dãn thời hạn công dụng của Bom Khói thêm đôi chút.

E – PHÓNG PHI TIÊU

Akali khiêu vũ lùi lại cùng phóng phi tiêu ra trước khía cạnh, gây giáp tmùi hương và ghi lại đối thủ đầu tiên trúng buộc phải. Phi tiêu cũng có thể trúng và khắc ghi mây mù của Bom Khói.

*
Sở tài năng mới của tướng tá Akali

Bên cạnh đó, Akali rất có thể tái kích hoạt Pngóng Phi Tiêu nhằm lướt cho tới kim chỉ nam bị ghi lại, tạo ngay cạnh tmùi hương lên các đối thủ cô lướt qua.

CHIÊU CUỐI: R – SÁT CHIÊU HOÀN HẢO

Akali lướt nhiều tốt nhất gấp đôi, thân các lần tất cả một khoảng tầm trễ ngắn thêm. Lần lướt thứ nhất sẽ gây nên sát thương đồ lý và làm cho choáng trong nháng chốc. Tiếp đến lần lướt máy nhì sẽ gây ra gần cạnh tmùi hương phxay dựa trên tiết đã mất của địch thủ.

Hướng dẫn đùa Akali

Chơi Akali có rất nhiều bí quyết combo. Dưới đấy là cách combo đơn giản tuyệt nhất giúp chúng ta làm cho quen cùng với Sát Thủ Đơn Độc một cách hiệu quả. Chúc chúng ta tạo được tên tuổi mang đến Akali một giải pháp tiện lợi.

Giai đoạn đầu game

-Ở lever 1 thì chúng ta nên nghịch đủng đỉnh vì hôm nay Akali chưa có đầy đủ kỹ năng.

-Hãy đợi Khi nội năng đang đầu thì chúng ta sử dụng Phi Đao Năm Cánh (Q) để giúp đỡ hồi huyết.

-Sử dụng Bom Khói (W) nhằm tàng hình giúp Akali tách bị cấu ngày tiết hoặc thoát thân Khi bị gank.

-khi cần sử dụng Bom Khói (W), bạn hãy ghi nhớ dịch rời vào vùng khói để tàng hình. Mỗi Lúc tấn công kẻ địch thì chúng ta chớp nhoáng dịch chuyển vào sương lại để tiếp tục tàng hình. Điều này vẫn khiến kẻ địch không kịp trả giáp tmùi hương trở lại.

-khi nghỉ ngơi trong W bạn sẽ không xẩy ra trụ phun, hãy tận dụng nhằm băng trụ tốt nhé!

Giai đoạn giữa trận

Các bạn cũng có thể áp dụng phần nhiều bộ combo sau:

-Combo cấu máu: Phi Đao Năm Cánh (Q) -> đánh thường.

-Combo tiếp cận: Dùng Pngóng Phi Tiêu (E) trúng -> Pchờ Phi Tiêu (E) tiếp cận -> Bom Khói (W) -> Phi Đao Năm Cánh (Q) -> Sát Chiêu Hoàn Hảo (R) lần 1 để choáng -> tấn công thướng -> Phi Đao Năm Cánh (Q) -> Sát Chiêu Hoàn Hảo (R) lần 2.

-Hãy lưu giữ sau khoản thời gian thực hiện skill, nếu kích hoạt nội trên thì đi thoát khỏi vòng tròn nhằm tăng khoảng tấn công với ngay cạnh tmùi hương tay.

-Phóng Phi Tiêu (E) có thể áp dụng nhằm thừa địa hình.

Giai đoạn cuối game

-Nếu rất có thể, bạn hãy sử dụng (R) Sát Chiêu Hoàn Hảo + Flash để gia công choáng mngơi nghỉ giao đấu.

-lúc vẫn vào sâu, các bạn hãy lưu giữ (W) Bom Khói để tàng hình, tách bị tấn công.

*
Hướng dẫn phương pháp tấn công Akali mùa mới

-Đánh dấu đông đảo mục tiêu đặc trưng bằng E để tiếp cận tiện lợi rộng.

-Dùng R lần 2 để dồn gần kề tmùi hương đối phương yếu hèn huyết.

Lời kết

Akali luôn luôn được mệnh danh là nỗi lo lắng của AD từ xưa tới nay vẫn. Bởi chỉ một full bộ dìu dịu đang dư sức làm gục bất kể vị tướng tá AD nào. Đến Khi Akali được làm lại thì nỗi khiếp sợ lại được nhân lên thêm nhiều lần. Bây Giờ, Akali là vị tướng tá đang được các game thủ đưa nghiệp chọn lọc để thi đấu tương đối nhiều.

Hy vọng nội dung bài viết “Tiêu điểm tướng Akali làm cho lại – Sát Thủ Đơn Độc bạo gan mẽ” để giúp đỡ chúng ta gồm tầm nhìn sâu hơn về vị tướng mạo này để đại chiến dễ dàng hơn. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Hướng Dẫn