Cách chơi akali lol

Tháng Năm 14, 2021Tháng Năm 14, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận bên trên Guide Akali Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Akali

Hướng dẫn đùa tướng tá Akali mùa 11, cùng với bí quyết lên vật dụng và Build đồ vật đi Top tank, gần kề thương thơm mọi sản phẩm công nghệ hút máu lúc đi mặt đường bên trên. Cách chơi, Combo với bảng ngọc bổ trợ mang đến Akali đi Mid, Rừng phép thuật khôn cùng trẻ khỏe Lúc leo Rank vào LMHT.

Bạn đang đọc: Cách chơi akali lol


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho AkaliCách lên đồ vật đến AkaliPhép vấp ngã trợĐiểm to gan lớn mật cùng yếu của AkaliBảng nâng chiêu bài theo cung cấp AkaliHình nền, Skin Akali đẹp nhất nhất

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại Akali

Bảng ngọc Akali chuẩn duy nhất, giành riêng cho đều tín đồ tìm hiểu thêm hầu hết bảng ngọc hỗ trợ mang đến Akali mùa 11 Khi đi Mid hay Top của những cao thủ trên nhân loại thực hiện để leo Rank LOL. Sưu tầm các viên ngọc thích hợp mang lại Akali khi đi mặt đường chuẩn chỉnh.

Bảng ngọc Akali Mid

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Cách Chân Thần Tốc: Viên ngọc này, được sử dụng phổ biến rộng cho Akali khi đi Mid bởi nó tích tụ điện năng tương đối tương xứng với bộ năng lực của cô cô bé này.Chinch Phục: 43% vẫn lựa chọn viên ngọc này, vì lẻ nó tích cùng cộng dồn SMCK mang đến Akali khi sử dụng kỹ năng xuất xắc đòn tấn công hay.Hiện Diện Trí Tuệ: Không áp dụng năng lượng, nhưng mà Lúc tđắm say gia hạ gục đối thủ Akali sẽ tiến hành hồi đáng chú ý nội năng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Kháng những hiệu ứng của đối thủ, hỗ trợ cho Akali càng lướt tốt nhất có thể là tài năng bơi lội vào băng trụ.Chốt Chặn Cuối Cùng: 36% đang chọn viên ngọc này mang đến tướng tá.Nhát Chém Ân Huệ: Viên ngọc này, góp cô trnghỉ ngơi kèo rất là giỏi lúc đấu tay đôi với đối thủ.

Nhánh phụ

Vị Máu: Giúp hồi tiết khi khiến tiếp giáp tmùi hương lên kẻ thù.Thợ Săn Tđắm đuối Lam: Hồi ngày tiết đáng chú ý bởi các giáp thương tài năng tạo ra.

Bảng ngọc Akali Top

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Ngọn gàng Gió Thứ Hai: Giúp tướng hồi máu Lúc gánh chịu đựng từ các nguồn tiếp giáp thương thơm từ bỏ đối phương.Giáp Cốt: 26% chọn viên ngọc này, Lúc hầu như tín đồ nên đương đầu với những tướng bao gồm các đòn đánh tấn công giỏi tài năng dồn liên tiếp.Lan Tràn hay Tiếp Sức: Giúp hồi tiết xứng đáng Tính từ lúc địch thủ tuyệt bộ đội.

Bảng ngọc Akali rừng

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Cách Chân Màu Nhiệm: Nếu các bạn không tồn tại ý định sở hữu giầy mau chóng, thì viên ngọc này là ưu tiên hàng đầu.Máy Dọn Lính: Tối ưu hóa kĩ năng tích tiền mang lại tướng mạo.

Xem thêm: Java Edition 1 - Download Minecraft 1

Akali trong LMHT vốn dĩ là một sát thủ, vào tiến trình cuối game không nhiều gồm vị tướng mạo như thế nào có chức năng tay song giỏi bằng buộc phải đông đảo viên ngọc hỗ trợ cho Akali thích hợp vẫn mang lại sức khỏe bùng nổ mang lại trinh sát này.

Cách lên đồ vật cho Akali

Đa năng hơn cùng say mê phù hợp với các vị trí không giống nhau, bởi vì nạm máy giành cho Akali trong đợt 11 này cũng có khá nhiều chuyển đổi to.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu đi Top

*

Trang bị mở màn đi Mid

*

Trang bị mở đầu đi Rừng

*

Trang bị giày

*

Trang bị phép màu chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Lên thiết bị đi Mid

Sau Khi được thiết kế lại, Akali dường như thể vị tướng tá nguy hiểm rộng khi nào không còn nhưng độc nhất là với phần đa vị tướng mạo yếu hèn máu tuyệt mỏng dính cơm như xạ thủ địch thủ. Chính chính vì thế, lúc thi đấu tướng mạo này thì đều tín đồ phải tập trung tối nhiều vào cỗ sản phẩm công nghệ khiến sát tmùi hương phxay giỏi xulặng chống phép.

Bộ trang bị chuyên được dùng vượt trội nhất đến Akali khi đi Mid cơ mà số đông người phải tsay đắm khảo

*

Lên giầy tbỏ ngân, để chống cảm giác khống chế

*

Tsay đắm khảo

*

Kiếm Súng Hextech: nếu khách hàng xem xét thì bộ tài năng new của Akali bao gồm tỉ lệ ngay cạnh thương thơm cộng theo cả sức mạnh công kích và ngay cạnh thương phép màu, nên thứ tăng cả hai chỉ số này như Kiếm Súng Hextech đang là buổi tối ưu độc nhất. Trong khi, kích hoạt làm cho lờ lững của Kiếm Súng cũng góp tướng tá truy sát kim chỉ nam dễ dàng hơn, bởi vì bộ tài năng của cô ấy khá ít cảm giác khống chế (0,5 giây làm đủng đỉnh từ bỏ Q với 0,5 giây có tác dụng choáng trường đoản cú R)Đồng Hồ Cát Zhonya: lối nghịch phải tiếp cận để gây gần kề tmùi hương của một sát thủ đánh giáp lá cà nhỏng Akali cần phải tất cả Đồng Hồ Cát Zhonya để phòng bị dồn tài ngulặng ngay khi cất cánh vào (càng dễ dẫn đến triệu tập nếu bạn là Faker). Một tin xuất sắc là bộ năng lực của Akali new vẫn gồm thêm 1 năng lực bay thân “nhẹ” là Phóng Phi Tiêu, buộc phải có thể trì hoãn sản phẩm công nghệ phòng thủ này làm cho mặt hàng lắp thêm 3 tuyệt lắp thêm 4 cũng ổn.Trượng Hư Vô: sản phẩm công nghệ mặc định vào gần như cuộc đấu để xuyên qua lượng chống phxay của kẻ thù. Tuy nhiên, Trượng Hư Vô cũng không cần lên thừa sớm, vày mục tiêu giết hại của bạn sẽ chưa phải là các tướng đỡ đòn nặng tay. Miễn trước lúc hết trận bạn lên nó là ổn rồi.

Lên đồ vật đi Rừng

Trong khi cỗ lắp thêm mang đến cô khi đi rừng, không thực sự không giống gì mấy đối với Khi đi Mid giỏi Top.

*

Quỷ Thư Morello: 15 xulặng kháng phép từ Ngọc Quên Lãng là lí bởi chủ yếu khiến cho Quỷ Thư Morello được mua. Nhưng bởi vì chỉ số cội cũng tương đối ổn so với Ngân sách chi tiêu đề nghị không hề ít Pro nâng trực tiếp nó thành trang bị sản phẩm nhị luôn.Trượng Ca Sỹ Pha Lê Rylai: nhỏng đã nói ở trên, cỗ kĩ năng mới của Akali vẫn hơi thiếu thốn hiệu ứng kiềm chế, nên mua Trượng Ca Sỹ Pha Lê Rylai để bù đắp điều đó với mức giá chỉ 2600 kim cương.Dây Chuyền Chữ Thập: sản phẩm chống phép giành cho cô cô bé mà lại chưa hẳn mất mát rất nhiều tiếp giáp thương thơm.

Phép vấp ngã trợ

Với 3 vị trí khoái khẩu, tùy theo từng vị trí nhưng những bạn cũng có thể cần sử dụng phnghiền bổ trợ cho Akali thế nào cho hợp lí duy nhất.

Đi Top + Mid

Có thể kết hợp Tốc đổi thay + dịch chuyển tuyệt Thiêu đốt.

*

Đi Rừng

 Tốc thay đổi + trừng phạt.

*

Với một Akali chủ yếu về đi đường thân, thì Tốc biến + Thiêu đốt là 1 trong những vào 2 phxay bổ trợ nhằm tăng năng lực ám sát với phiên bản năng sát thủ của cô chị em này.

Điểm bạo gan cùng yếu của Akali

Điểm mạnh

Phù phù hợp với fan nghịch yêu mếm tấn côngKhá dũng mạnh Khi vừa được gia công lạiKhả năng ám sát cực kỳ khỏe mạnh mẽBăng trụ rất là mạnh khỏe lúc được cung ứng gank

Điểm yếu

Cần gồm khả năng xuất sắc khi tập luyện AkaliYếu dần dần về cuối gamePrúc nằm trong các vào cỗ trang bị

Cách khắc chế

Sau Lever 6, nỗ lực né Dấu Ấn Sát Thủ vị Akali hoàn toàn có thể kích hoạt nó gấp đôi với Vũ Điệu Bóng Đêm.Sử dụng phần đa giải pháp diện rộng Khi Akali đã ẩn mình vào Bom Khói.Chọn phần đa vị tướng tá có giải pháp lộ diện kim chỉ nam đã tàng tuồng như Lee Sin sẽ gây trở ngại mang đến Akali do cô ấy không thể lẩn trốn vào Bom Khói.Cô thanh nữ rất yếu đuối thuở đầu trận, hãy để cho cô ta thọt

Mọi người rất có thể tương khắc và chế ngự tướng tá Akali, thông qua những điểm xem xét bên trên để sở hữu rất nhiều tài năng khi cạnh tranh cùng với vị tướng mạo này Khi đi mặt đường.

Combo của Akali

Combo cấu máu: Phi Đao Năm Cánh (Q) > tiến công thường xuyên.Combo tiếp cận : Dùng Pchờ Phi Tiêu (E) trúng > Phóng Phi Tiêu (E) đợt tiếp nhữa để tiếp cận > Bom Khói (W) tàng hình > Phi Đao Năm Cánh (Q) > tiến công thường > chui vào lại Bom Khói để tránh bị tấn công.Combo full liền kề thương: Phóng Phi Tiêu (E) trúng > Pngóng Phi Tiêu (E) tiếp cận > Bom Khói (W) > Phi Đao Năm Cánh (Q) > Sát Chiêu Hoàn Hảo (R) lần 1 nhằm choáng > đánh hay > Phi Đao Năm Cánh (Q) > Sát Chiêu Hoàn Hảo (R) lần 2.

Chuyên mục: Hướng Dẫn