Cách chơi akali mùa 7

Akali là 1 trong vị tướng mạo pháp môn sư tay nlắp nhưng lại bù lại cùng với điều đó thì Akali là một trong những vị tướng sát thủ bá đạo thiệt sự với cỗ Combo khôn xiết hóa trang, độ linc hoạt cực cao đậm màu một Nin-Ja sát thủ.quý khách hàng đã xem: Hướng dẫn nghịch akali mùa 7

Hôm nay bản thân xin gửi đến chúng ta nội dung bài viết lí giải cách chơi lên đồ AkaliTốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ mang đến Akali, lắp thêm Akalichuẩn của cao thủ kèm sản phẩm tự tăng cỗ kỹ năng và phxay hỗ trợ, bộ combo Akalikhắc chế và kìm hãm tiên tiến nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Bạn đang đọc: Cách chơi akali mùa 7

1.Bộ kỹ năng của Akali


*

Dấu Ấn Sát Thủ

Gây ngay cạnh thương tài năng chủ động lên tướng sẽ để lộ vòng trong 4 giây.

Băng qua vòng góp đòn tiến công tiếp theo của Akali tạo thêm 100 phạm vi, gây thêm 40 gần kề tmùi hương phxay (40 sát thương phxay (40 + 60 Công đồ vật lý + một nửa Công phép) và hồi 15 năng lượng.

Nhận 40% vận tốc dịch rời khi di chuyển về phía vòng.lúc băng qua vòng, cô nhận ra 40% Tốc độ Di gửi khi dịch rời về phía tướng mạo địch vào 2 giây.


*

Phi Đao Năm Cánh

Ném số đông tkhô giòn kunais, khiến 67 giáp tmùi hương phnghiền (25 + 65% Công thiết bị lý + 60% Công phép).Kẻ địch bị tấn công sinh sống phạm vi buổi tối đa bị làm chậm trễ 50% vào 0,5 giây.


*

Bom Khói

Tạo ra một đám mây khói mở rộng vào 5,5 giây và hồi 80 năng lượng.Akali tàng hình cùng nhấn 25% Tốc độ Di chuyển bên trong tnóng vải vóc liệm.

Tấn công phá đổ vỡ khả năng tàng hình vào 0,8 giây.


*

Pđợi Phi Tiêu

Lật bạn về phía sau với ném một quả đạn, khiến 63 tiếp giáp tmùi hương phép (40 + 35%Công thiết bị lý + một nửa Công phép) cùng lưu lại phương châm trong 3 giây.

Thi triển lại:Lao tới phương châm bị đánh dấu, gây 63 liền kề thương phép (40 + 35%Công thứ lý + 50% Công phép).


*

Sát Chiêu Hoàn Hảo

Thi triểnđầu tiên:Lao qua tướng mạo địch, gây 85 ngay cạnh tmùi hương trang bị lý (85 + 50%Công trang bị lý cộng thêm).cũng có thể thực hiện lại sau 2,5 giây.

Chiêutrang bị hai:Lao về phía mục tiêu, tạo 85 sát tmùi hương phnghiền (85 + 1/2 Công phép), tăng cho tới 300% dựa trên Máu đã mất của kim chỉ nam.

Xem thêm: Cách Chơi Level 36 Candy Crush Soda Level 36 Cheats, Candy Crush Saga Level 1231

2.Thứ từ bỏ nâng điểm kỹ năng Akali


Phi Đao Năm Cánh: nâng tối nhiều đầu tiên, phía trên làkỹnăng tạo gần kề tmùi hương thiết yếu của Akali.Pchờ Phi Tiêu: Làkĩ năng dạng lướt với tạo gần cạnh tmùi hương, đã nâng về tối nhiều sau Phi Đao Năm Cánh.Bom Khói:Kĩ năng chống vệ của Akali, phải nâng 1 điều nghỉ ngơi tức thì cấp độ thứ hai, để hoàn toàn có thể tổ chức triển khai băng trụ đánh gục đối thủ cùng bạn đi rừng ,và sẽ nâng buổi tối đa sau cuối. Chiêu cuốiSát Chiêu Hoàn Hảo:cùng theo đúng cấp độ, nó mang về tương đối nhiều gần cạnh thương đương nhiên hiệu ứng kiềm chế mang lại Akali.

3.Phnghiền hỗ trợ cho Akali Tốc Chiến


Tốc biến+Thiêu đốtsẽ thích hợp tốt nhất mang đến Akali, để tăng thêm bản năng Sát thủ đến cô thiếu phụ và dễ dãi có được mạng nghiền con đường kẻ thù. Trừng pphân tử dùng cho Akali đi Rừng

4.Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Akali Tốc Chiến


Quỷ thư Morello: giúp sút thời gian hồi chiêu và năng lượng hỗ trợ cho rất nhiều pha phối hợp combo dồn sát tmùi hương của Akali thướt tha và khỏe mạnh rộng, đồng thờiQuỷtlỗi Morello cũng khá kết quả Khi Akali buộc phải đối đầu và cạnh tranh với rất nhiều tướng có công dụng phục sinh cao.

Đồng hồ cát:tăng năng lực sống sót rộng khi bị sát thủ team địch áp gần kề dồn cạnh bên thương thơm.

Là 1 Pháp sư trinh sát, đề xuất bộ đồ vật của Akali phần nhiều tập trung vào sức khỏe phép thuật, để hoàn toàn có thể hạ gục nhỏ mồi một cách nhanh khô độc nhất vô nhị.Mũ phù thủyvàTrượng hư vôđang buổi tối ưu hóa buổi tối đa lượng SMPT mang đến cô đàn bà.

Các gạn lọc sửa chữa thay thế theo tình huống:


6.Cách đùa Akali Tốc Chiến

Công cầm khỏe mạnh tốt nhất của Akali là Bom sương, hãy thực hiện tài năng này để chọn địa điểm thuận tiện và tránh bị đối thủ phản bội kích mặt khác tiến công kim chỉ nam lúc sẽ ẩn thân

Quý Khách không hề lo âu Lúc băng trụ nhờ cảm giác đậy lấp của Bom sương, trường hợp bị trụ phun hãy lùi vào màn để sương tách giáp tmùi hương rồi ra đòn tiếp. Hãy quan tâm đến thời hạn với vị trí để đặt Bom sương, nó hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn làm cho số đông trộn Combo ảo diệu

Akali có tương đối nhiều phương pháp để dính xua đuổi đối thủ, Lúc đã nỉm phi tiêu trúng phương châm bạn có thể tái kích hoạt nó bay mang lại khu vực phương châm dù sinh sống bất kỳ đâu, tiếp đến tung tài năng Phi đao năm cánh để làm chậm trễ đối thủ

Akali đề xuất độc nhất vô nhị là dịch chuyển với tầm chiêu, nhằm dồn gần kề thương thơm tối nhiều nhớ là đi khỏi vòng tròn dấu sát thủ với giữ lại mang đến lưỡi hái không xong xoay

Chiêu cuối củaAkali rất có thể để cho phần nhiều trộn Combo trlàm việc yêu cầu cđợi phương diện hơn, vị ko buộc phải kim chỉ nam nhằm lướt chúng ta có thể làm choáng nhiều kẻ địch trường hợp di chuyển khôn khéo.

khi đứng giữa giao tranh gian nguy, bạn cũng có thể mong chờ thời dịp dưới sự bít phủ của Bom sương trước khi sử dụng lần lướt thứ 2 nhằm hoàn tất Sát chiêu.

Combo Akali

Combokhô ngày tiết solo:

Sát Chiêu Hoàn Hảo1 -> Phi Đao Năm Cánh -> Pđợi Phi Tiêu -> Bom Khói- > Phi Đao Năm Cánh-> Sát Chiêu Hoàn Hảo2.

Khi trúng lựa chọn bộ Combo khá đầy đủ này của Akali thì địch thủ không bị tiêu diệt cũng còn chấm máu. Nếu các bạn đang lên được Kiếm Súng Hextech, thì hãy kích hoạt nó trước lúcPhóng Phi Tiêunhằm tăng Phần Trăm làm chậm rãi và trúng khả năng.

Video cách chơi Akali:

7.Đánh giá chỉ thông thường sức mạnh của Akali

Điểm mạnh:

Không sử dụng mamãng cầu, độ cơ rượu cồn hơi cao

Có kỹ năng hồi phụctốt

Có kỹ năng Tàng hìnhBom Khói:Không thể bị lựa chọn làm cho phương châm, né trụ phun, hoàn toàn có thể tùy nghi dịch chuyển và tác động cùng với Pchờ Phi Tiêu

Có kĩ năng khống chế mục tiêu tốt

Có khảnăng áp sátmục tiêu tốt

Khả năng dồn Sát thươngnkhô nóng và mạnh

Khả năng lăn uống cầu tuyết rất tốt

Farm lính kha khá dễ

Điểm yếu:

Khá yếu đuối đầu trận đấu

Lượng sức khỏe Phú trực thuộc rất nhiều vào trang bị

Đòi hỏi fan đùa năng lực cao

Trên trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ mang lại Akali và giải pháp lên đồ của Akalicũng như lối chơi AkaliTốc Chiến để bạn tìm hiểu thêm. Chúc các bạn leo rank xuất sắc với vị tướng pháp môn sư trinh sát Akalibên trên trường đấu công lý nhé.


Chuyên mục: Hướng Dẫn