CÁCH CHƠI AKALI MÙA 11

Share:

Bảng ngọc Akali mùa 11 và biện pháp lên vật dụng Akali guide những sản phẩm công nghệ cách chơi Akali build ngọc hỗ trợ bắt đầu chuẩn mạnh mẽ nhất.quý khách vẫn xem: Cách đùa akali top


*

Bảng Ngọc Akali

Bảng ngọc Akali mùa 11 sẽ update mặt hàng tuần theo phiên phiên bản tiên tiến nhất - Sát Thủ Đơn Độc.

Bạn đang đọc: Cách chơi akali mùa 11


*

*

*

*

Xem tướng tương khắc và chế ngự Akali – Sát Thủ Đơn Độc cùng bảng bổ trợ Alistar mùa 11 Quái Vật Đầu Bò tại đây.

Phép hỗ trợ Akali


Akali sau khoản thời gian được sửa đổi làm cho new cả về bộ kĩ năng với hình hình họa, cô đàn bà phê chuẩn vươn lên là 1 tướng mạo sát thủ thiệt sự cùng với cỗ Combo khôn xiết ảo diệu, độ linh hoạt cực cao đậm màu một Ninja sát thủ.

Tốc biến + Thiêu đốt đang thích hợp tốt nhất đến Akali, để tạo thêm bạn dạng năng Sát thủ mang lại cô cô bé cùng thuận tiện có được mạng xay con đường địch thủ. Trừng pphân tử dùng mang đến Akali đi Rừng.

 

Điểm khỏe khoắn và yếu hèn Akali

Điểm mạnh:

Không thực hiện mamãng cầu, độ cơ cồn khá cao

Có kỹ năng hồi phục tốt

Có năng lực Tàng hình W: Không thể bị lựa chọn làm cho mục tiêu, né trụ phun, rất có thể tùy nghi dịch rời và liên can cùng với Pngóng Phi Tiêu (E

Có năng lực khống chế mục tiêu tốt

Có khả năng áp sát phương châm tốt

Khả năng dồn Sát thương nhanh khô cùng mạnh

Khả năng lnạp năng lượng cầu tuyết rất tốt

Farm quân nhân tương đối dễ

Điểm yếu:

Khá yếu hèn đầu trận đấu

Lượng sức khỏe Phú ở trong không hề ít vào trang bị

Đòi hỏi người đùa khả năng cao.

 

Bảng kĩ năng Akali

Thứ đọng từ bỏ nâng kỹ năng Akali max Q -> E -> W:


Phi Đao Năm Cánh (Q): nâng tối đa đầu tiên, phía trên là kỹ năng khiến cạnh bên tmùi hương chủ yếu của Akali. Pngóng Phi Tiêu (E): Là tài năng dạng lướt cùng tạo cạnh bên tmùi hương, đang nâng về tối đa sau Phi Đao Năm Cánh Q. Bom Khói (W): Kĩ năng phòng vệ của Akali, đề nghị nâng một điểm sinh hoạt ngay Lever thứ 2, nhằm có thể tổ chức triển khai băng trụ đánh gục đối thủ thuộc người đi rừng , và đang nâng tối nhiều sau cùng. Chiêu cuối Sát Chiêu Hoàn Hảo (R): cộng theo đúng cấp độ, nó đem lại không ít sát tmùi hương cố nhiên cảm giác kiềm chế mang đến Akali.

Nội trên - Dấu Ấn Sát Thủ

Dùng kĩ năng gây ngay cạnh thương thơm lên tướng tá sẽ khởi tạo ra vòng tròn bao quanh kim chỉ nam. khi vòng tròn thành quyết, Akali được tăng cường tốc độ di chuyển về phía nó. Nếu bước vào trong khoảng tròn, Akali lại được tăng cường tốc độ dịch rời về phía kẻ địch.

Bước qua vòng tròn cường hóa lưỡi liềm, góp tăng khoảng cùng cạnh bên thương thơm cho đòn tiến công tiếp nối của cô. Đòn tiến công này cũng hồi lại một không nhiều nội năng.

Phi Đao Năm Cánh - Q

Akali ném năm phi đao theo hình cung nhỏ bé, gây cạnh bên thương đối phương đứng trước phương diện cô cùng có tác dụng chậm ở đoạn phi đao cắn xuống khu đất.

Nếu tung chiêu Lúc ngay gần đầy nội năng, Akali hồi tiết theo xác suất liền kề thương gây nên.

Ở 5 cấp cho tài năng, Phi Đao Năm Cánh gây thêm sát tmùi hương lên bộ đội với tai quái.

Bom Khói - W

Akali hồi lại nội năng với tạo ra đám khói mù dần dần tỏa khắp thành một vùng tất cả hình nhẫn. khi đứng vào khói mù, Akali được đậy lấp với tăng vận tốc di chuyển.

lúc được đậy lấp, Akali tàng hình cùng dù vị trí của cô ấy có thể bị lộ, tuy nhiên bản thân Akali chẳng thể bị lựa chọn làm phương châm vì chưng những kĩ năng tuyệt đòn đánh, của cả trụ.

Xem thêm: Em Cần Phần Mềm Đọc Đuôi Dwg Gọn Nhẹ, 5 Phần Mềm Đọc File Cad (Dwg) Tốt Nhất

Pđợi Phi Tiêu - E

Akali nhảy lùi lại cùng pđợi phi tiêu ra trước phương diện, khiến liền kề tmùi hương với ghi lại đối thủ trước tiên trúng phải. Phi tiêu cũng có thể trúng cùng ghi lại mây mù của Bom Khói.

Akali hoàn toàn có thể tái kích hoạt Pchờ Phi Tiêu nhằm lướt tới kim chỉ nam bị lưu lại, khiến sát thương lên những đối phương cô lướt qua.

Chiêu cuối - Sát Chiêu Hoàn Hảo

Akali lướt về tối nhiều nhị lần, thân những lần có một khoảng chừng trễ ngắn. Lần lướt đầu tiên khiến liền kề thương vật lý với làm cho choáng vào nháng chốc, còn lần lướt sản phẩm nhị khiến giáp tmùi hương phxay dựa theo huyết đã mất của địch thủ.

 

Cách lên đồ Akali

Trang bị lúc đầu cho Akali


Khiên Doran và Bình máu là 2 đồ vật mở màn được thực hiện những cho Akali Top / Mid

Lên giầy cho Akali


Cách lên vật dụng Akali Mid

Trường phù hợp Akali đi mặt đường cùng với phần nhiều tướng mạo pháp môn sư mạnh dạn, những tài năng kiềm chế, bạn có thể chọn lựa Giày tdiệt ngân phối hợp để giúp cô chị em hoàn toàn có thể dễ dàng thlàm việc hơn trong giai đoạn đầu, với: Kiếm tai ương giúp Akali kích hoạt những vố tấn công khá mạnh

Là 1 Pháp sư sát thủ, phải bộ vật dụng của Akali đa phần triệu tập vào sức mạnh phép thuật, nhằm có thể đánh gục con mồi một bí quyết nkhô hanh tốt nhất. Mũ phù tdiệt và Trượng hỏng vô đã buổi tối ưu hóa tối nhiều lượng SMPT mang lại cô con gái.

=> Đây là bộ trang bị full APhường. chuẩn cùng vượt trội nhất mang đến Akali Mid:

.

 

Cách đùa Akali

Công thay trẻ khỏe tuyệt nhất của Akali là Bom sương, hãy sử dụng kĩ năng này để lựa chọn địa điểm thuận lợi và né tránh bị địch thủ phản bội kích đôi khi tiến công phương châm Khi đã ẩn thân

Quý khách hàng không thể sốt ruột lúc băng trụ nhờ cảm giác bít che của Bom sương, nếu như bị trụ phun hãy lùi vào màn nhằm khói tránh tiếp giáp thương thơm rồi ra đòn tiếp. Hãy suy nghĩ thời hạn cùng vị trí để đặt Bom sương, nó hoàn toàn có thể giúp bạn tạo cho phần lớn trộn Combo ảo diệu


Combo băng trụ ko mất huyết đỉnh cao của Faker

 

Akali có nhiều phương pháp để bám xua đối phương, Lúc đã ném phi tiêu trúng mục tiêu chúng ta có thể tái kích hoạt nó cất cánh mang lại nơi phương châm dù sinh hoạt ngẫu nhiên đâu, tiếp đến tung năng lực Phi đao năm cánh để gia công đủng đỉnh đối thủ

Akali phải tuyệt nhất là dịch chuyển cùng trung bình chiêu, để dồn gần kề thương thơm tối đa đừng quên đi ngoài vòng tròn vệt trinh sát cùng giữ lại đến lưỡi hái không ngừng xoay


Đi gank tiếp cận - làm cho chậm rì rì kim chỉ nam - gồm mạng solo giản

 

Chiêu cuối của Akali hoàn toàn có thể khiến cho đông đảo pha Combo trở phải cngóng khía cạnh hơn, vày không bắt buộc phương châm để lướt chúng ta cũng có thể làm choáng nhiều kẻ thù nếu di chuyển khéo léo.

Khi đứng giữa giao đấu nguy nan, chúng ta có thể chờ đón thời dịp dưới sự bịt đậy của Bom sương trước khi dùng lần lướt thứ hai để hoàn toàn Sát chiêu.

 

Mẹo full bộ Akali

Combo cấu rỉa - trao đổi chiêu thức: Q + P

Đây là bộ combo dễ dàng với hiệu quả nhất của Akali, khi chưa có (W) thì Akali vẫn combo được gấp đôi. lúc đang tất cả (W) thì nên kích hoạt nó sau lần (Q) trước tiên để Combo được 3 lần.

Combo khô máu solo: R1 -> Q -> E -> W -> Q -> R2.

lúc trúng lựa chọn cỗ Combo không thiếu thốn này của Akali thì đối thủ không bị tiêu diệt cũng còn chnóng tiết. Nếu chúng ta vẫn lên được Kiếm Súng Hextech, thì hãy kích hoạt nó trước cơ hội (E) để tăng Tỷ Lệ có tác dụng đủng đỉnh với trúng năng lực.

Hình như hãy luôn thêm đòn tiến công thường xuyên mọi khi kích hoạt được nội trên.

Combo tốc biến:

- (Q): bộ combo thuộc tốc đổi thay đã làm cho biến hóa địa chỉ của (Q)

- (E): bộ combo cùng tốc biến đổi đã làm cho đổi khác phía ném

- (R): lý lẽ giống như (E) của Shen lúc combo cùng tốc biến

 

Video cách chơi Akali Mid đường giữa full AP max xanh siêu cân nặng team vs Karthus rank Hàn thách đấu xếp hạng.

Bài viết liên quan