Cách chơi âm dương sư hiệu quả

Share:

Để chơi trò chơi Âm Dương Sư – Garena thực thụ rất khó. Nếu bạn muốn nghịch tốt với bạo gan thì tốn không ít thời gian. Không cần là mất công cầy level, có tác dụng trọng trách nhưng là tín đồ chơi buộc phải thời gian nhằm khám phá về toàn bộ thức thần (hơn 100 Shikigami) trong game. Để nắm vững về kỹ năng, ưu điểm yếu kém nhân đồ của bản thân với của tín đồ khác nữa nhằm đi PvPhường., phát âm về những nhỏ monster để đi map nữa. Chắc chắn đó là một game giải pháp tinh vi yên cầu người chơi cần gồm có kỹ năng và kiến thức nhất quyết. Nhằm trợ giúp tín đồ new, đặc biệt là các Newbie, mình xin tổng hòa hợp một số công bố và những kinh nghiệm có lợi trong nội dung bài viết này.Bạn đã xem: Cách đùa âm khí và dương khí sư

Nội dung chính

1 Hướng dẫn đùa Âm Dương Sư tự cấp độ 1-9

Hướng dẫn nghịch Âm Dương Sư từ bỏ level 1-9

Tìm phát âm qua quýt về giao diện, thiên tài, những trọng trách tân thủ tình tiết, phó bản, thám hiểm… tin tức tầm thường về những thức thần, skill, ngự hồn, ngự linh… Cố gắng có tác dụng trọng trách nhằm nhận những các loại bùa xuất hiện thức thần nhằm build riêng rẽ cho doanh nghiệp đội hình cơ phiên bản. Bao gồm:

1 Damage chính1 Damage phụ1 Khống Chế (hoặc hồi máu, hoặc hồi quỷ hỏa, trong tương lai đang yêu cầu thêm buff tốc tấn công trong chuần 5 người). Nếu không tồn tại SR hoặc SSR nào thì có gì cần sử dụng kia, trong tương lai vẫn đổi khác lại sau.

Bạn đang đọc: Cách chơi âm dương sư hiệu quả

Nhập mã giới thiệu chúng ta bè

Tại tiến độ này chúng ta nên kiếm 1 fan cấp độ cao để xin “Mã Mời” của mình. Sau kia từ bỏ giao diện bao gồm vào game -> vào mục Bạn Bè cổ -> Clichồng vào dòng Chuông Gió BB (nằm ở vị trí phía bên trên, tay trái) -> Nhập đoạn mã giới thiệu kia vào. Để làm gì? Để khi bạn đạt:

Level 5: sẽ nhấn buff +1/2 exp trong 72h, 1 khế ước Daruma Xanh.Level 10: dìm full bộ 6 địa điểm ngự hồn Phá Thế với Hỏa Linc 4 Sao máy mang đến dame bao gồm cùng Tọa. Hoặc treo cho một nhỏ Food N cung ứng lửa đi maps cũng tương đối ngon. Giúp các bạn farm nhanh khô rộng khôn cùng rất nhiều kia. Mạnh lên nhận ra rõ ràng.Level 15: Nhận tài liệu thức tỉnh giấc trong một giờ đồng hồ phần đa đặn mỗi ngày vào 2 tuần liên tục cùng 50 Sushi. Giúp tăng Tỷ Lệ phần ttận hưởng rơi ra lúc đi Lân tìm nguyên liệu. Hợp tác song bên cùng có ích. Lúc bạn đạt Lever 15 thì bạn cho mình Mã Mời cũng nhận thấy một số kim cương khuyến mãi. lúc đạt lv trăng tròn trsống lên, các bạn cũng trở thành tất cả mã mời riêng nhằm lấy cho những newbie bắt đầu bước đầu chơi.

Nên chi tiêu 10k hấp thụ thẻ trước tiên để nhấn 10 bùa xanh có thời cơ triệu hồi được SSR, hoặc rất có thể ra SR. Nếu mất ngon thì hiến tế vào thường thờ rước 100 Ngự Trát/1 nhỏ thừa lời (200 Trát là thay đổi được 1 Ngự 6 Sao ngẫu nhiên do bạn từ lựa chọn hoặc 1 con Daruma white 4 Sao dùng làm Up máy thần lên 5 Hột. Đổi 2 bé 4 Sao, Có nghĩa là chúng ta chỉ buộc phải Food thêm 2 bé nữa, khôn xiết nhanh). Rất tiếc nuối.! Sự kiện này sẽ xong xuôi. Thi thoảng đã msinh hoạt lại.

Nhưng bản thân khuyên ổn chúng ta đề xuất đầu tư chi tiêu 0,99$ (Tức 22K) để sở hữ gói rẻ nhất 6 Hồn Ngọc (Thanh hao tân oán qua Google Play bằng thẻ ngân hàng Visa hoặc chi phí năng lượng điện thoại). Bằng biện pháp này các bạn vẫn được trao 10 bùa xanh. Ngoài ra với 6 Hồn Ngọc, vào Shop -> Túi Quà -> Mua Quà Hào Hoa Tân Thủ: nhấn thẳng 3 khế ước Daruma Xanh + 50k tiến thưởng. Không những thế vào 7 ngày tiếp theo sau, mỗi ngày bạn sẽ được nhận: 1 bùa xanh + 1 thái âm + 50 Sushi + buff +một nửa exp trong 24h. Quá ngon đúng không như thế nào.!

Những sai trái vào quy trình tiến độ này:

Ăn bừa những một số loại Daruma (tất cả white, xanh, Black, đỏ). Vì đó là vật liệu cực kỳ cần thiết với đặc biệt vào bài toán tăng sức mạnh cho thức thần (có up sao cùng tăng skill) buộc phải trường hợp phí phạm thời điểm đầu, về sau sẽ rất mệt. Lưu ý cần mang đến Daruma lên màn chơi cao rồi new ăn để được trao được rất nhiều tay nghề rộng. 1 con Daruma xanh lv.9 hoàn toàn có thể up từ bỏ level 1 lên ngay lập tức màn chơi 20 trong khoảng một nốt nhạc.

Lỗi thứ hai các bạn xuất xắc gặp gỡ phải chính là gấp vã thức tỉnh giấc 1 thức thần với lượng nguyên liệu được mang đến sẵn. Đơn giản vày trong hệ thống có một trách nhiệm yêu cầu tín đồ chơi thức tỉnh giấc 1 thức thần bất kỳ để dìm phần thưởng trọn. Nếu lưỡng lự bạn sẽ Auto lớn sử dụng. Về sau tìm được SR tuyệt SSR làm cho damage chính sẽ tương đối vất vả để tìm đầy đủ nguyên liệu trung cấp cho và thời thượng.

Lỗi thiết bị 3 là vào tức thì vào Shop để mua ngự hồn 4 Sao, 5 Sao bởi kim cương. Lý vày bởi vì thời điểm đó khi bạn đi tấn công quái chỉ nhận được ngự 1 sao, 2 sao, 3 sao hết sức lởm. Nên vào siêu thị thấy ngự 4,5 tưởng là ngon. Nhưng câu trả lời là không nhé. Ở cấp cho cao hơn nữa chúng ta tyêu thích gia phó phiên bản khiêu chiến Orobỏ ra (Đánh rắn) tầng phía trên cao sẽ có được ngự V.I.P. Ngự 6 Sao đã khác biệt hơn hẳn các cung cấp sót lại. Kể cả Lúc đã lên level 41 thì cũng chỉ cài đặt ngự 6 Hột ví như thực sự cần thiết hoặc các bạn dư giả về may mắn tài lộc. Bởi vào Onmyoji Vàng siêu cần thiết dùng để làm thăng cấp tuyệt up hột mang lại thức thần.

Hướng dẫn chơi Âm Dương Sư tự màn chơi 10-19

khi đạt đến giai đoạn này quái quỷ bắt đầu bạo dạn với các thức thần của doanh nghiệp cũng yêu cầu lên theo, đặc biệt là damage chính chủ lực. Lên cấp độ không khiến cho thức thần mạnh mẽ lên các, nhưng mà bọn họ nên Tăng Sao cho việc đó (Hay còn được gọi là Up Hột đó). Để Up từ 2 Sao lên 3 Sao họ đề xuất 2 thức thần bất kỳ 2 Sao. Từ 3 Sao -> 4 Sao sẽ đề xuất 3 bé 3 Sao. Cđọng thay. Với đa số thức thần cùng một số loại đã áp dụng để tăng Skill kĩ năng. Vì vậy hãy nuôi hồ hết con N lên Max màn chơi để up nó lên rồi rước chúng làm cho nguyên ổn liệt up cho thức thần quan trọng. Chúng ta phải không hề ít, khôn xiết không hề ít nhỏ N để nâng cục bộ quy củ lên 5-6 Hột đó nha.

Dùng hầu hết vật liệu cho sẵn từ trên đầu game để Thức Tỉnh thức thần nòng cốt. Không tất cả SSR làm sao thì rất có thể thực hiện Cò – Cô Hoạch Điểu Ubume được Garena Tặng Ngay miễn tổn phí lúc tyêu thích gia sự khiếu nại (sau thời điểm vẽ 18 bùa) cũng khá mạnh mẽ cùng được nhiều bạn áp dụng. Nếu lỡ áp dụng trước kia mất rồi thì nên cần thường xuyên tmê mẩn gia phó bạn dạng để tìm cho đủ. Nhớ tđắm đuối gia tổ nhóm nhằm những người dân bạo gan hơn kéo mình, tiến công nhanh khô hơn, đánh được tầng phía trên cao rộng và chỉ tốn 4 Sushi vậy bởi vì đi một mình sẽ mất 6 Sushi.

Đi phó bạn dạng ngự hồn để tìm đủ đều bộ hay sử dụng như: Chiêu Tài Miêu (Thđọng 3), Châm Nữ (Thứ 5), Hỏa Linc (Thứ 7 cùng chủ nhật).

Những sai lạc vào quy trình này:

Khi tđam mê gia tổ nhóm làm trách nhiệm cùng những người dân bao gồm cấp độ cao hơn nữa, bạo phổi rộng mình thì phải kê chế độ sử dụng skill 1 tiến công thường (Bật/Tắt skill bằng phương pháp ấn vào chữ Công/Thuật khi ngơi nghỉ vào map). Tránh vấn đề sử dụng không còn quỷ hỏa của team. Nếu bao gồm Tọa Phu Đồng Tử thì cần với ra tsay đắm chiến.

Xem thêm: Cách Chơi Bloble.Io - Điều Kiện Chiến Thắng Và Thất Bại

Cách đùa Âm Dương Sư trường đoản cú cấp độ 20-29

Ưu tiên kiếm đủ bộ ngự hồn 6 sao tất cả chiếc thiết yếu cùng cái phú cân xứng. lấy ví dụ như ngự mang đến Cò Ubume là Châm Nữ ưu tiên phần trăm bạo kích. Chỉ tăng cấp mang lại ngự 6 Sao thôi nhé. Nếu vượt thì upgrade cho Ngự Linc. Không yêu cầu chi phí phạm tăng đến đông đảo ngự 4 hoặc 5.

Tập luyện Up Hột mang đến Đam chủ yếu lên 5 Sao, hầu như thành viên không giống trong đội hình 3-4 Sao.

Cố cụ search và thức thức giấc 1 nhỏ Sơn Thố dùng mang đến bài toán đi Rắn cung cấp 6 trlàm việc lên đã phải mang đến tốc độ đi trước để thực thi lối chơi.

Cách chơi Âm Dương Sư từ bỏ cấp độ 30-39

Đi nhiều Rắn để tìm ngự hồn nâng cấp mang đến cỗ ngự 6 sao của team. Cách up cấp tương tự nhỏng up thức thần.

Up hột các thức thần vào nhóm lên tối thiểu 4 Sao để rất có thể leo phó phiên bản ngự tầng 8.

Chuẩn bị đội hình vừa đủ sức phá Cổng Âm Giới. Đề xuất build team: Sơn Thố/Liêm Dứu kéo tốc – Sò Tiêu Đồ nối dây – Tọa Phu Đồng Tử buff mana – Đào Lùn/Hoa Điểu/Huệ Bỉ Thọ/Nhật Hòa Phường bơm ngày tiết với Sát Tmùi hương chủ lực. Nên kết phù hợp với anh em để tận dụng tối đa tối nhiều sức mạnh đồng chí.

Sai lầm buộc phải tránh:

Không đề xuất ép cấp. Việc lên level giúp cho bạn có nhiều tay nghề hơn khi farm quái ác nghỉ ngơi máp cao với một trong những ưu thế khác.

Không yêu cầu chơi 1 mình đối kháng pmùi hương độc mã. Mà kết hợp với 2-3 người vào nhóm, trong hội, vào bang sẽ giúp đỡ đỡ nhau.

Ctương đối game Onmyoji tự level 40-60

Cuối thuộc là thực hiện Up Hột đến toàn chuần lên 5, lên 6.

Lúc này chắc chúng ta vẫn là ĐẠI THẦN Cao Thủ hết rồi với chuyên môn rộng mình. Nên xin được giới hạn bài hướng dẫn tại đây.!

(Bài viết được tìm hiểu thêm từ bỏ Tiêu Nguyên đại thần Group Onmyoji – Âm Dương Sư server Đài Loan và tự kênh Youtube của công ty Hidari Huynh. Nếu thấy có ích hãy ủng hộ mình và các bạn ấy nha!)

Bài viết liên quan