Cách chơi amily

Share:

Amily là một trong những vị tướng quân sĩ kiêm sát thủ được bạn chơi sử dụng không hề ít trên trường đấu Liên Quân Mobile. Mua bộ kỹ năng gây gần kề thương lớn và kỹ năng hồi phục trẻ khỏe Amily rất có thể dễ dàng cân nặng team. Với năng lực cấu máu đối phương và phục hồi máu cho phiên bản thân, khi đi mặt đường tà thần Amily gần như chẳng ngại bất kỳ đối thủ nào. Bộ chiêu trò của Amily tương đối dễ thực hiện và có lượng gần kề thương bất biến nên các game thủ liên tiếp sử dụng vị tướng này để leo rank. Tuy vậy để vạc huy về tối đa sức mạnh của Amily chúng ta phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu đúng đắn nhất.

Bạn đang đọc: Cách chơi amily

Hôm ni ulmrave.com xin gửi tới các bạn nội dung bài viết hướng dẫn cụ thể về bí quyết chơi full bộ Amily, giải pháp lên trang bị Amily, bảng ngọc Amily mùa 20 cũng như cách build phù hiệu đến Amily làm sao cho phát huy được hết sức khỏe của vị tướng này nhé.

*

1.Bộ khả năng và thiết bị tự tăng kỹ năng của Amily

*

Nội tại:Đơn Đả Độc Cước

Amily sở hữu tài năng chiến đấu điêu luyện mang lại mức những pha ra đòn đánh thường cùng Liên trả cước chỉ trúng một phương châm sẽ gây thêm 50% sát thương.

*

Tàng Đao Kích

Amily phóng tàn đao công kích mục tiêu, vũ khí này nảy lan buổi tối đa 4 lần gây tiếp giáp thương vật lý kèm cảm giác làm lừ đừ 30% tốc chạy, riêng nàn nhân đầu tiên sẽ bị làm cho chậm một nửa tốc chạy trong 1 giây. Sau khoản thời gian công kích hết các mục tiêu, lưỡi đao nảy trở về bản thân góp Amily được tăng 20% tốc chạy với 15% tốc tiến công trong 3 giây, hồi 8% máu buổi tối đa đồng thời bớt 30% thời gian hồi chiêu 1.

*

Liên trả Cước

Amilylướt theo phía chỉ định tung 2 cú đá gây ngay cạnh thương thiết bị lý đặc biệt quan trọng cú đá trang bị 2 sẽ gây nên hiệu ứng hất văng. Không hết, chiêu thức còn giúp cường hoá đòn tiến công thường tiếp nối gây ngay cạnh thương đồ vật lý kèm hiệu ứng đòn đánh.

Nội tại: sau thời điểm thoát khỏi giao tranh Amily được tăng 10 tốc chạy với 1% hồi huyết & tích điện tối đa mỗi giây.

*

Cuồng Bạo Cước

Sau 1 giây vận công Amily gây gần kề thương phép diện rộng và cường hoá bản thân giúp tăng 100 công đồ lý, 40 tốc chạy, 50 miễn thương. Suốt thời hạn cường hoá Amily gây cạnh bên thương phép lên kẻ địch sát bên mỗi giây, hiệu ứng kéo dãn dài 8 giây.

- vật dụng tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 trước nhằm dọn lính, quái và cấu máu với hồi máu tốt giai đoạn đầu trận -> Chiêu cuối tăng đúng cung cấp độ-> Chiêu 2

2.Phép hỗ trợ cho Amily

*
*
Dùng đột phá cho Amily nếu khách hàng đi Top để tăng tài năng kết liễu kẻ địch. Trừng trị nếu áp dụng Amily đi rừng

3.Bảng ngọc mang đến Amily mùa 20

Bảng ngọc Amily đi top:

Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Máu/ GiápNgọc Tím: 10 viên Công vật lý/ Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên Máu/ Hồi chiêu

*

Bảng ngọc Amily Liên Quân Mobile

Bảng ngọc trên góp Amily thăng bằng giữa tiến công và bảo vệ giúp solo con đường tốt

Bảng ngọc Amily đi rừng:

Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ phần trăm chí mạngNgọc Tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên Công đồ dùng lý/ Xuyên giáp

*

Với bảng ngọc hỗ trợ trên đang cường hoá thêm sức khỏe của Amily với các chỉ số thêm vào đó gây cạnh bên thương bạo phổi hơn hơn cũng như di chuyển linh hoạt cùng dẻo dai hơn trong giao tranhtối ưu điểm mạnh của cô nàng.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Game Bắn Gà Chicken Invaders 4, Download Game Bắn Gà 1 2 3 4 5 6 Full Bản Chuẩn

4.Phù hiệu đến Amily mùa 20

Ma Tínhsẽ là phù hiệu tương thích cho lối nghịch của Amily, rất hiệu quả khi Amily đi gank sử dụng chiêu cuối cùng hồi mạnh mẽ chiêu 1 với 2 để liên tục combo

*

Phù hiệu Amily Liên Quân

Phù hiệu chính: Vực láo mang, dư ảnh, cường công, Ma tínhPhù hiệu phụ: khôn cùng hồi máu, Thợ săn

5.Cách lên vật dụng Amily mùa 20

Cách lên thiết bị Amily đi rừng:

*

Bộ trang bị này giúp Amily tất cả lượng liền kề thương lớn cũng như độ cơ hễ và năng lực phòng thủ tương đối ổn.

Cách lên đồ Amily đi Top:

*

Bộ vật dụng giúp Amily không ngại bất kỳ đối thủ làm sao với lượng cạnh bên thương khủng và độ chống chịu bền chắc khi băng vào giao tranh.

6.Cách nghịch Amily Liên Quân Mobile

Combo chiêu trò Amily

Chiêu 2 lướt lên tấn công, làm cho choáng kim chỉ nam > Đánh hay > Chiêu 1 cấu rỉa có tác dụng chậm mục tiêu > Đánh hay > Chiêu cuối –> Đánh thường xuyên + bộ combo chiêu 1 cùng 2

*

Cách nghịch Amily:

Ở quy trình đầu trò chơi tận dụng khả năng hồi phục tốt để dọn bộ đội và quấy rối đối phương. Ví như đi rừng bạn nên xuất phát ở phần ngược phía với con đường rồng để sau thời điểm hoàn tất vòng rừng có thể nhanh giường tiếp cận với gank vào địa chỉ xạ thủ chủ lực của đối phương.

Giai đoạn giữa game Amily nên dịch chuyển đảo lane thường xuyên để tham gia các giao tranh nhỏ tuổi lẻ kiếm tìm kiếm mạng hạ gục, tận dụng tối đa nội trên bắt lẻ gần kề thương tăng lên 50%. Chúng ta cũng cần suy xét các bùa lợi khủng như dơi quỷ giỏi rồng để kiểm soát điều hành ngăn chặn địch thủ tiêu khử hoặc phối hợp cùng team để tiêu diệt lấy lợi thế.

*

Giai đoạn cuối game là lúc chúng ta cần dịch rời thận trọng phải đi cùng các vị tướng nòng cốt trong đội hình để đợi thời cơ mở giao tranh. Bám sát đít đội hình trong giao tranh ko nên truy sát quá gắt 1 kim chỉ nam mà tách mình ra khỏi giao tranh. Lựa một góc đẹp dùng chiêu 2 xả thân áp gần cạnh làm choáng mục tiêu kế tiếp dùng chiêu cuối gây gần kề thương với tăng tốc chạy cho bạn dạng thân kèm với miễn thương cùng hồi huyết cho phiên bản thân. Từ bây giờ khi làm việc trạng thái cuồng nộ các bạn cứ thoải mái và dễ chịu quẫy hết mình vào 8s.

Khi chơi Amily bạn chăm chú nội trên của Amily tiến công thường và Liên hoàn Cước trúng 1 kim chỉ nam sẽ tạo thêm 50% sát thương, bạn có thể núp vết mờ do bụi rình rập con mồi đi lẻ và dồn gần kề thương kỹ năng lên bảng khôn cùng cao.

*

Những vị tướng liên minh sẽ hiệu quả khi đi cùng với Amily là cácvị tướng có tác dụng gây sát thương to sẽ là gần như đồng minh tuyệt vời nhất của Amily, lấy một ví dụ như:Ngộ Không, Quilen, Zuka,...

7.Điểm khỏe mạnh và điểm yếu của Amily

Điểm mạnh:Sát yêu đương đơn kim chỉ nam lớn phụ thuộc nội tại tạo thêm một nửa sát thương.Khả năng phục hồi từ cỗ kỹ năng rất tốt nên rất điểm mạnh trong bài toán solo đường trao đổi chiêu thứcKhả năng miễn thương từ chiêu cuối.Khả năng dịch chuyển và hồi chiêu nhanh, hòn đảo gank tốtĐiểm yếu:Thiếu cơ cồn dễ bị thả diều

8.Mẹo tương khắc và chế ngự Amily

*

Hạn chế solo cá biệt với Amily nhất là khi cô ả kích hoạt chiêu cuối

Trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn chi tiết vềcách chơi Amily mùa 20.Hy vọng qua bài viết các các bạn đã hiểu hơn vềcách lên thứ Amily,bảng ngọc vàphù hiệu mang đến Amilymột cách kết quả nhất.

Bài viết liên quan