Cách chơi ancient apparition dota

Với cỗ khả năng tương đối táo tợn trong thời gian đầu và thân game, Ancient Apparition hiện giờ đang tương đối rất được ưa chuộng trong DOTA 2 với mục đích là một trong những supporter vày kỹ năng hộ trợ vây cánh khá tốt nhưng không biến thành phụ thuộc không ít vào đồ đạc và vật dụng bên trên fan.
*

Hôm nay, hãy thuộc ulmrave.com tìm hiểu về lối chơi hot Support này.1, Thông tin kĩ năng
*
*
*
*
*

Đối với Ancient Apparition, bạn nên tăng buổi tối đa vào tài năng Cold Feet trước để rất có thể "bảo kê" carrier team ta cũng như đi gank xuất sắc rộng trong thời điểm đầu game. Sau đấy hãy ưu tiên tăng lên vào Ice Vortex để lấy cảm giác làm cho lờ đờ cùng sút chống phép, ngăn cản team đối phương trong combat. Kĩ năng Chilling Touch nên làm tăng một điểm ban đầu và tăng tối nhiều nghỉ ngơi hầu hết level cao trong tương lai.3, Hướng cài đặt đồ
*
*
*
*
*
Đi theo phía Support, Ancient Apparition nên mua Courier sống đầu game và một vài Iron Branch với hồ hết thiết bị hồi tiết, hồi mamãng cầu cơ bạn dạng.

Bạn đang đọc: Cách chơi ancient apparition dota

*
*
*
Tại hầu như thời khắc sau đó, hãy cố gắng lên cho mình Arcane Boots nhằm hồi mana cho mình cùng bằng hữu. Hãy nhớ về tối ưu hóa thời hạn sở hữu với gặm ward nhằm carrier team ta né rất nhiều dịp gank của địch thủ dễ dàng rộng. Đừng quên cắn thêm sentry để phá mắt của team địch thủ.
*
*
*
*
Sau đó, có khá nhiều sự tuyển lựa mang lại Ancient Apparition, bạn có thể lên Mekansm nhằm hồi ngày tiết đến đồng chí vào combat ví như team chưa xuất hiện ai lên thành công này. Nếu team kẻ thù gồm có anh hùng có chức năng "úp sọt" như Riki, Skywarth Mage thì câu hỏi lên Force Staff để đẩy đồng minh hoặc chính bạn dạng thân bản thân thoát khỏi vùng nguy nan là sự việc chọn lựa đúng chuẩn. Nếu giàu sang hơn thế nữa, chúng ta có thể lên Aghanim"s Scepter nhằm tăng thời hạn tác dụng vày Ultimate của chính bản thân mình, khiến khó tính mang đến team đối phương vào combat.4, Lưu ý khi thi đấu Ancient Apparition

- Kĩ năng Cold Feet của Ancient Apparition vẫn ngừng hoạt động kẻ địch giả dụ hắn tất yêu chạy ra xa ngoài vị trí ban sơ vào 4s. bởi vậy, nếu như kết hợp với một nhân vật có tác dụng stun hoặc slow làm việc xa thì đối phương vẫn gần như là chắc hẳn rằng bị ngừng hoạt động.
Dùng Cold Feet để bắt kẻ thù thụt lùi cùng ko farm được.

Xem thêm: Guide Poppy Guide Mùa 9 - Hướng Dẫn Chơi Và Cách Lên Đồ Poppy Đi Rừng


- Hãy căn áp dụng Cold Feet lúc gồm một creep mặt ta gần không còn tiết, điều đó vẫn khiến anh hùng kẻ địch ý muốn last hit creep phải chạy đi và ko ngơi nghỉ lại ngóng nhằm ăn con creep này được. Nếu hắn vẫn ngoan gắng nghỉ ngơi lại thì đã nặng nề hoàn toàn có thể có đầy đủ thời gian nhằm chạy ra xa cùng sau cùng bị đóng băng.- Các năng lực của Ancient Apparition đều sở hữu trung bình sử dụng sinh hoạt khôn xiết xa, cho nên nên chọn lựa vị trí combat sống phía đằng sau bạn thân nhằm rời bị focus với đột tử trước khi kịp có tác dụng nào đó hữu ích cho lũ.
*

- lúc Push trụ, hãy đặt Ice Vortex sinh sống vùng phía đằng sau trụ địch thủ, vừa để đưa tầm chú ý, vừa rất có thể làm chậm chạp đa số nhân vật đối thủ đang định chạy ra def trụ.- Ở mọi phút ít đầu game, giả dụ trip-lane của bạn đã có sẵn những kỹ năng disable, bạn cũng có thể ko tăng Cold Feet mà nâng một điểm Chilling cảm biến trước để buff damage tay cho chính mình cùng vây cánh. Với lượng damage thêm vào đó tới 50 magic damage cho 1 đòn đánh thì ko khác nào chúng ta cùng bè lũ đã có được ăn rune Double Damage.
Hãy chăm chú câu hỏi gặm đôi mắt tiếp tục.
- Hãy lưu giữ gặm thiệt nhiều mắt làm việc rất nhiều địa chỉ mà đối phương tốt dịch chuyển. Việc cắm mắt này không chỉ hỗ trợ cho carrier mà cũng đôi khi hỗ trợ cho supporter "ngày tiết mỏng" nhỏng bạn không xẩy ra bắt lẻ và mất tiền vô ích Khi bị chết. Rất đa số người đùa Support thường lười cắn mă>> Mini Guide DOTA 2: Doom - Thiên thần sa ngã


Chuyên mục: Hướng Dẫn