CÁCH CHƠI ANNO 1404

Share:

1. Tóm tắt Anno 1404 là một game chiến thuật thời hạn thật. quý khách tất cả cơ hội trở thành bạn chỉ đạo có chức năng kiến tạo và gia hạn đế chế to lớn của riêng biệt các bạn. Các các bạn sẽ bắt đầu với một tổ tàu thám hiểm khám phá những hòn đảo, thế giới xung quanh cùng số đông vị trí new nhằm tạo nên nền vnạp năng lượng minc của bạn. Trước Khi vào game các bạn sẽ được lựa chọn với tía Lever dễ dàng, vừa phải hoặc cạnh tranh. Mỗi chế độ sẽ tương xứng với một nhóm AI cùng với nhân giải pháp khác biệt. Trong khi thảm thảm kịch thiên nhiên vẫn xảy ra nếu như bạn đùa Lever cực nhọc. Nếu bạn ko ưa thích máy tính xách tay sắp xếp bạn thậm chí còn cũng có thể thiết lập cấu hình cơ chế nghịch.Để cách tân và phát triển non sông của chính bản thân mình, các bạn sẽ bắt đầu chọn 1 hòn đảo. Bắt đầu xây đắp hệ thống mặt đường xá, cấp dưỡng thứ nhất để tại vị nền tang trong tương lai. Để chiếm được thuế bạn sẽ thỏa mãn nhu cầu yêu cầu cnạp năng lượng bạn dạng của dân cư. Ví dụ nhỏng Dân quê vẫn ăn cá với uống rượu táo bị cắn dở. Lúc yêu cầu cnạp năng lượng bạn dạng được vừa lòng họ đã nộp thuế nhiều hơn nữa với vẫn lên cung cấp tiến tới nền văn uống minh tiếp theo là Dân thị trấn. Bước sang trọng nền văn uống mình tiếp theo sau tức là bạn sẽ đề nghị vừa lòng các nhu cầu hơn để thu được rất nhiều thuế hơn.

Bạn đang đọc: Cách chơi anno 1404

Đang xem: Anno 1404: venice

*

*

quý khách không những trọn vẹn tiếp xúc với game ở trung bình vĩ mô. Quý khách hàng cũng rất có thể tmê man gia vào hồ hết hiệu chỉnh khoảng vi tế bào nlỗi tổ chức triển khai chế tạo nhà cửa ra làm sao hoặc đi làm việc trách nhiệm.Về phương diện quân nhóm, giả dụ thuế tiền dư dả bạn cũng có thể phát hành quân nhóm. Nhưng nên nói trước là ngân sách duy trì mang đến quân nhóm cùng tàu chiến vô cùng mắc đỏ. Phải nói đùa rồi bắt đầu phát âm được dòng nặng nề của câu hỏi làm một chỉ đạo.

*

*

2.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Xạ Thủ Thiện Nữ 2: Cách Chơi Xạ Thủ Tren Zing Me Xạ Thủ

Một vài điểm sệt biệtOccident (đảo pmùi hương Tây) cùng Orient (đảo phương thơm Đông)Đây là nhị Khu Vực với ĐK địa lý khác biệt. Tương ứng với mỗi miền bạn sẽ tdragon được hoặc thu được một trong những các loại sản vật dụng không giống nhau. Để chiếm được sản đồ dùng của hòn đảo pmùi hương Đông. Sau Khi cư dân hòn đảo phương thơm Tây lên 90 tín đồ hãy chuyển tàu đến Lord Richard Northburgh để sở hữ cuôn giấy quà rồi chuyển tàu của công ty tới gặp Gr& Vizier. Ông đã cho bạn một bé tàu có chứa công nghệ nhằm thành lập những công trình xây dựng của pmùi hương Đông.

*

Bên cạnh đó bạn cũng có thể chạm mặt Giacomo cùng đàm phán sản phẩm & hàng hóa với người này (sản phẩm chào bán rẻ rộng phụ vương nội Lord Richard)Làm nhiệm vụ(Quest)Trong quá trình chơi Lord Richard, Giacomo Garibaldi giỏi Grvà Vizier sẽ giao cho bạn mọi trách nhiệm giải cứu, tìm kiếm fan. Quý khách hàng đang nhận thấy chi phí, sản thiết bị hoặc Danh dự (Honor). (Thông thường tớ túng thiếu chi phí quá, mấy mẫu trách nhiệm hết sức hữu ích).

Cột mốc thành tích (Achievement)Lúc bạn quá sang một cột mốc thiên nhiên như thế nào đó như chi phí tìm kiếm được lớn hơn 100,000. Cư dân to hơn 1000. quý khách sẽ tiến hành ghi thừa nhận và được thưởng trọn ngọc. Với số ngọc bạn có thể cài đặt phần đa thiết bị tô điểm đến Hồ sơ (Profile) của chính bản thân mình đươc đẹp hơn, quý phái hơn giỏi sở hữu thêm phần nhiều công trình xây dựng nhằm trang trí tỉnh thành của chính bản thân mình.3. Đánh giáCấu hình sản phẩm không đòi hỏi khá cao nhằm đùa được game này. Bên cạnh đó hệ thống âm thanh, âm nhạc khôn cùng hoàn hảo nhất. AI rất thật, có làm phản ứng vui bi quan ví dụ. Hệ thống dự án công trình đa dạng chủng loại nhiều mẫu mã đề đạt như thực đời hay. Nhìn tầm thường một lúc vẫn ttê mê gia vào game siêu rất dễ gây nên nghiện. Tuy nhiên game tất cả yếu điểm là hệ thống quân đội không nhiều mẫu mã với những trận chiến khá thọ với tốn thời gian để chiếm phần đem địa thế căn cứ địch thủ.4. Link DownKích thước: 2.8 GBdrive.google.com/file/d/0B4EOezOtC97qTkxiRWdyTF9hSjA/view?usp=sharingTải về chỉ việc bung file. Chạy Setup.exe pháo lệnh “Run as administrator”Sau lúc cài hoàn thành game, các bạn mua Redist nữa new đùa được.5. Hướng dẫn cách chơiquý khách hàng hãy tham khảo lối chơi trên: anno1404.witê.com, eurogamer.net/articles/anno-1404-review

Bài viết liên quan