Cách chơi aok

Age of Empires II: The Age of Kings (thường được viết tắt là AGE2, The Age of Kings, AoE II hoặc AOK) là một trò nghịch chiến lược thời gian thực được Ensemble Studgame ios trở nên tân tiến cùng tập đoàn lớn Microsoft thiết kế. Được xây dừng lần đầu tiên vào năm 1999 dành riêng cho các hệ điều hành và quản lý Windows Microsoft với Macintosh, nó là trò nghịch sản phẩm công nghệ hai vào loạt trò chơi phương án dàn trận Age of Empires. Bản mở rộng của nó, The Conquerors được phát hành vào khoảng thời gian 2000.

Bạn đang đọc: Cách chơi aok


Cốt truyện The Age of Kings luân chuyển quanh thời Trung Cổ và có tất cả 13 nền văn minc. Người Anh, bạn Đế quốc Đông La Mã, người Celt, tín đồ Goth, tín đồ Teutons, người Frank, Mông Cổ, Trung Hoa, Nhật Bản, Ba Tư, Saracen, Thổ Nhĩ Kỳ và tín đồ người Viking. Người nghịch nhằm mục tiêu mục tiêu khai quật tài nguyên, mà người ta sử dụng nhằm xuất bản thị xã, tạo nên quân team, với đánh bại quân thù của họ. Có 5 chiến dịch dựa trên lịch sử hào hùng, gửi bạn nghịch vào mọi điều kiện trình độ và mẩu truyện hậu thuẫn. Có thêm 3 chế độ đùa 1-1 vào trò chơi, cùng phần nghịch mạng được cung ứng.


*

The Age of Kings được mọi bạn tiếp nhận tích cực và lành mạnh. Trò chơi được nhiều công ty nhận xét chấm điểm trên cao. Ba mon sau khoản thời gian xây dừng, 2 triệu bạn dạng sao của The Age of Kings đã có chuyển vận. Nó dẫn đầu bảng xếp thứ hạng lợi nhuận bán hàng nghỉ ngơi 7 giang sơn. Trò đùa đã giành được nhiều giải thưởng với sẽ tất cả một tác động ảnh hưởng xứng đáng nói đến các trò nghịch thuộc thể các loại của chính nó trong tương lai.


Các quy trình tiến độ thời gian thực vào AOE II The Age of Kings triệu tập vào tạo ra công trình, tích lũy thực phẩm, tài ngulặng, chế tạo ra quân team cùng hủy hoại những đơn vị chức năng cùng công trình xây dựng của kẻ địch. Người nghịch đoạt được thị xã cùng đế quốc của kẻ địch bằng phương pháp điều khiển 1 trong các 13 nền văn uống minc trải qua tứ "Thời kỳ" ( Hay cách Điện thoại tư vấn của người chơi là "4 đời" ): Thời kỳ Tăm về tối, thời kỳ Phong kiến, thời kỳ Lâu đài (thời kỳ Trung cổ) cùng thời kỳ Đế quốc (gợi lưu giữ đến thời Phục hưng), là một trong quá trình tương tự với khoảng 1000 năm vào lịch sử dân tộc.Ở 1 thời kỳ mới thì fan nghịch tất cả các đơn vị, công trình xây dựng với technology mới, mà lại để đạt mang đến 1 thời kỳ new thì họ yêu cầu mất một khoản tài ngulặng (hay là kim cương và thực) cùng bắt buộc xây dừng một số công trình, cũng như phân tích một số trong những công nghệ nên nghỉ ngơi thời kỳ bây giờ.


*

Đơn vị dân sự cơ bản được hotline là "dân làng". Họ có nhiệm vụ tích lũy tài nguim. Khác với AOE chỉ toàn là phái mạnh, dân xóm sinh hoạt trò đùa này có thể là phái mạnh giỏi thanh nữ, tuy nhiên nam nữ không tác động đến kỹ năng thao tác làm việc của mình. Tài nguyên được sử dụng nhằm tạo thành những đơn vị, công trình xây dựng tạo ra và nghiên cứu và phân tích công nghệ. lấy ví dụ như, bạn chơi có thể phân tích một số loại gần kề xuất sắc hơn cho những đơn vị cỗ binh. Tài nguyên vào AOE II Có tứ loại tài nguyên trong trò chơi: thực phđộ ẩm, gỗ, đá quý và đá. Thực phẩm nhận được bằng cách săn thụ, hái trái, nuôi rán lấy thịt, làm ruộng và đánh bắt cá. Gỗ được khai quật tự rừng. Vàng thu được trường đoản cú các mỏ vàng, hoạt động thương mại hoặc xuất hiện tự các di tích tất cả trong tu viện. Đá được khai quật tự các mỏ đá. Dân làng mạc đề nghị các trạm điều hành và kiểm soát, các tòa công ty hay dùng làm lưu trữ (bên chủ yếu, trại khai thác, cối xay gió, với xưởng gỗ), chỗ họ có thể tàng trữ những mối cung cấp tài ngulặng tập trung.Trò nghịch gồm có sự tăng cấp để tăng Xác Suất thu thập các nguồn tài nguim này.

Xem thêm: tải game call of duty modern warfare 2


*

Người nghịch hoàn toàn có thể xây chợ để thương lượng tài nguyên ổn. Họ rất có thể dùng gỗ, đá với thức ăn thay đổi mang kim cương với sử dụng tiến thưởng để sở hữ những tài ngulặng khác sinh sống chợ. Giá cả Thị trường dịch chuyển qua các lần thanh toán giao dịch.Trong khi, bến cảng hoặc chợ cũng hoàn toàn có thể tạo thành tiến thưởng bằng phương pháp áp dụng tàu giỏi xe thương thơm mại nhằm thanh toán giao dịch với đồng minh. Lúc phương tiện đi lại thương thơm mại trnghỉ ngơi về cảng hoặc chợ của chính bản thân mình, lượng rubi của bạn nghịch sẽ tăng lên. Lượng xoàn cơ mà tàu tốt xe cộ marketing tìm được tự từng chuyến đi tương quan tới khoảng cách cho cơ sở của đồng minh. Chuyến đi càng xa thì càng tìm được rất nhiều quà. Người đùa cũng có thể giao dịch thương mại cùng với các cảng giỏi chợ của kẻ thù. Tuy nhiên phương tiện tmùi hương mại của tín đồ nghịch hoàn toàn có thể bị những đơn vị chức năng quân kẻ địch tiến công hoặc phá hủy trên phố thanh toán giao dịch. Việc giao dịch thương mại được tiến hành tự động hóa, tức thị mỗi lúc fan đùa lựa chọn một cảng hoặc chợ thì các đơn vị kinh doanh sẽ thực hiện giao dịch trên vị trí đó trong số những lần tiếp sau.


*

Tại đây tất cả sự cách tân đối với phiên bản Age of Empires trước, lúc chợ không tồn tại mục đích vận động thương thơm mại nhưng mà chỉ đơn thuần là một trong những dự án công trình có các công nghệ nhằm nâng cấp. Với những bạn dạng vật dụng không có biển lớn, lúc một tài ngulặng nào kia hết sạch (thường xuyên là vàng) thì tất yêu thực hiện các tài nguyên không giống để hội đàm. Các công trình xây dựng vào AOE II - KINH TẾ VÀ QUÂN SỰ - Chiến đấu cùng phòng thủ Các công trình xây dựng vào The Age of King được phân thành hai nhóm khác biệt, công trình gớm tếvới dự án công trình quân sự.Các công trình xây dựng cũng hoàn toàn có thể phân tích các công nghệ với nâng cấp làm cho tăng hiệu quả kinh tế, quân sự chiến lược, đơn vị chức năng, cũng giống như cung cấp nguồn lực có sẵn cho tất cả những người đùa. Công trình tài chính đặc trưng tuyệt nhất là Nhà Chính, nơi tạo ra dân buôn bản. Tất cả những loại tài nguyên đông đảo lưu trữ được tại đây. Một số công nghệ được nghiên cứu, với bạn đùa hoàn toàn có thể nâng cấp lên thời kỳ tiếp sau. Nhà chủ yếu có thể bắn tên vào những đơn vị chức năng kẻ địch vào một phạm vi một mực giả dụ dân buôn bản hoặc cung thủ đồn trú trong lúc bị tiến công.Các công trình xây dựng kinh tế tài chính khác tất cả sẵn bao gồm những công trình xây dựng tàng trữ tài nguyên, nông trại, bến cảng (bến tàu cũng có thể cung cấp một trong những tàu quân sự) cùng nhà ở nhằm cung cấp số lượng giới hạn dân số cao hơn.


*

Công trình quân sự bao hàm các dự án công trình chẳng hạn như doanh trại, ngôi trường phun cung, chuồng ngựa, cùng thành tháp cũng giống như những dự án công trình phòng ngự nlỗi tường thành cùng tháp canh.Công trình quân sự chiến lược rất có thể triển khai các nghiên cứu và phân tích nhằm nâng cao khả năng của các đơn vị chức năng quân sự chiến lược, tăng sức mạnh, kỹ năng phòng vệ của họ hoặc những nằm trong tính không giống. Lâu đài này là 1 trong những công trình xây dựng quân sự chiến lược nhưng mà hoàn toàn có thể huấn luyện một nhiều chủng loại rộng những đơn vị chức năng, bao gồm cả "đơn vị sệt trưng" của của mỗi nền văn minch, và tiến công bằng cách bắn thương hiệu vào những đơn vị kẻ địch vào phạm vi của chính nó, với những đơn vị chức năng đồn trú phía bên trong (nhất là đơn vị chức năng phun cung) có thể có tác dụng tăng con số thương hiệu được bắn ra.Nó chỉ có thể được xây đắp sau khi tín đồ chơi đạt cho Thời kỳ Lâu đài (Castle Age), tuy vậy trong một số trong những tùy lựa chọn trò chơi, tín đồ chơi hoàn toàn có thể ban đầu với cùng 1 lâu đài đã được phát hành sớm nhất có thể là từ thời kỳ Đen về tối (Dark Age).


Có 2 dự án công trình che chở chính là tường và tháp canh. Hai các loại tường, tường đá với tường mộc có khả năng kháng đỡ yếu hơn, được thực hiện nhằm ngăn ngừa sự tiến công đến một khu vực trong những khi tất nhiên bài toán cung cấp một con đường phòng ngự vững chắc. Cổng rất có thể được thiết đặt giữa những bức tường đá để cho phép các đơn vị chức năng liên minh vào trong 1 khoanh vùng được đảm bảo an toàn.Tháp được máy cùng với năng lực bắn thương hiệu (tháp canh hoặc sau khoản thời gian được nâng cấp) với hoặc tháp pháo (bombard tower) vào các đơn vị kẻ thù và có thể được áp dụng để kết phù hợp với các bức tường chắn thành trong lý lẽ chống vệ.

Điểm bắt đầu trong phiên phiên bản AOE II -Bản không ngừng mở rộng - The Conquerors Expansion

The Conquerors Expansion cũng trình làng nhân kiệt cách chơi new khác nhau với kiểm soát và điều chỉnh, bao gồm chế độ đùa new là Defkết thúc the Wonder, King of the Hill cùng Wonder Race. Bản trang bị bổ sung cập nhật, một vài dựa trên địa chỉ thực tiễn bởi địa lý, và ngày đông mới với kết cấu địa hình nhiệt đới gió mùa. Trong trò chơi, cỗ binh rất có thể đồn trú trong sản phẩm đập thành, đảm bảo an toàn bộ binch trong lúc tăng vận tốc với liền kề thương thơm của máy, trong những lúc tàu có thể để chế tạo ra chuần để kungfu kết quả rộng. Đồ họa là vẫn như cũ, tuy nhiên 4 nền văn uống minh bắt đầu đã có phân phối như Tây Ban Nha và Hung Nô. Ngoài những đơn vị mới, nâng cấp dây chuyền sản xuất vào trò đùa đã có mở rộng để cung ứng các sự tuyển lựa đơn vị chức năng hơn.


Quản lý dân được thực hiện thuận tiện hơn, vì trí hợp lý nhân tạo của fan dân với vũ nội lực thành được cải thiện. Dân làng mạc lúc này sẽ bắt đầu auto tích lũy tài nguim nếu chúng ta tạo những điểm thu thập tài nguim, trong những khi súng bắn đá sẽ không còn bắn trường hợp cuộc tấn công của mình là có khả năng tạo tổn định hại cho những đơn vị chức năng liên minh hoặc quân ta. Bên cạnh đó, một nút ít được bổ sung vào cối xay gió, vốn đã cho phép những nông trại được thanh hao tân oán trước, nhằm khi một cái bây chừ hết hạn, nó đã tự động hóa được tdragon lại. Lệnh chat tong AOE 2 được tăng cấp, giúp tiếp xúc kết quả giữa những bạn chơi liên minh cùng nhau. ( Dựa theo Wikipedia )


Chuyên mục: Hướng Dẫn