CÁCH CHƠI ASSASSIN CREED REVELATIONS

Share:

Assassin’s Creed: Revelations – “Sự tự do thoải mái rất có thể không phải như ý ý muốn, nhưng mà nó là vô giá” – Ezio.

Bạn đang đọc: Cách chơi assassin creed revelations

Sự tự do thoải mái cũng là niềm ước muốn mãnh liệt của trái đất ao ước được vùng vẫy thoát khỏi sự kềm cặp của “những vị thần”, lúc nhưng mà Adam cùng Eve trộm mang táo khuyết thần thoát ra khỏi Vườn Địa Đàng…

Đó cũng là “gánh nặng” lịch sử vẻ vang đè cổ trên vai phần nhiều bé người được mệnh danh là “ngay cạnh thủ”…

Năm 1511 Sau Công Nguyên ổn, Ezio Auditore domain authority Firenze sẽ triển khai một cuộc hành trình dài cho Constantinople (TP Hà Nội Istanbul ngày nay của Thổ Nhĩ Kỳ), khu vực giao bôi của nhì nền văn hóa Đông-Tây và nằm dưới sự thống trị của đế chế Ottoman, nhằm kiếm tìm tìm 1z0-1008 dumps tlỗi viện cổ thất lạc của trinh sát lịch sử một thời Altaïr Ibn-La’Ahad theo lời ước nguyện của tín đồ cha vượt cầm.

Tương tương truyền, bên trong thư viện này bảo quản một bảo bối gồm sức khỏe vô bờ với cất giữ phần nhiều thông điệp bí mật của một nền văn uống minh đã hết.

Xem thêm: Download K Lite Codec Pack Full, Media Player Classic

Trong lúc đó ở hiện tại, Desmond Miles, đã lâm vào tình thế tâm lý hôn mê bởi vì một sự thay quyết liệt. Để gia hạn trí não, những người dân chúng ta của Desmond đã lập trình chuyển anh trở về cỗ máy Animus trong một khu vực có tên Hotline “Căn uống Phòng Tối” (Blaông xã Room).

Tại đây, trong vô thức của bản thân, Desmond sẽ gặp một tín đồ lạ khía cạnh mang bí danh “Mười Sáu”.

Mười Sáu đang đưa ra một lời chình họa báo: Desmond bắt buộc gấp rút bóc tách bạch bản thân với hồ hết nhân thứ cơ mà anh đã hóa thân vào, bằng ko Animus đã diệt trừ những thiết bị, trong những số đó gồm Desmond cùng anh đã tồn tại chìm trong giấc ngủ của viễn thức.

Cách tốt nhất nhưng Desmond có được là liên tục dấn thân vào của linh giác của rất nhiều chi phí nhân nhằm kiếm tìm lại bạn dạng bổ của bản thân.

Một hành trình dài tìm kiếm lại cam kết ức thông qua phần nhiều chuỗi ký ức xen kẽ nhau, đầy rối rắm.

Đó rất có thể là bước chân thử khám phá của Ezio, là việc chiêm nghiệm cuộc đời mũm mĩm của Altaïr, là sự việc đối chất với các kẻ thù truyền kiếp Templar và trước hết, khám phá ra số đông bí ẩn kinh khủng cơ mà nền văn uống minc trước tiên trên Trái Đất để lại…


BẠN SẼ THÍCH
*
*
*
*
*
*
10 10

Một cái kết hay là 1 loại kết đầy ngọt ngào và còn lại phần nhiều suy ngẫm. Assassin’s Creed: Revelations sẽ ngừng xuất sắc đẹp sứ mạng của mình, đóng góp lại loạt game ba tập về cuộc sống của lịch sử một thời trinh sát Ezio, cùng hầu như gút ít mắc về Altair. Đồng thời lại trailer thêm các tình tiết mới, chế tác bước đệm chuyển giao đến Assassin’s Creed III ra mắt ở nước Mỹ xa xôi. Nhỏng cánh chlặng đại bàng tự do thoải mái tung bay, phần lớn mẩu truyện về Ezio với Altair đã sinh hoạt lại vùng sau nhưng mà sự chiêm nghiệm về cuộc sống của mình sẽ mãi song hành thuộc bọn chúng ta…

Bài viết liên quan