Aurelion sol mùa 11

3 Ưu và nhược điểm của Aurelion Sol6 Cách đùa Aurelion Sol hiệu quả7 Các tướng kìm hãm Aurelion Sol

Tìm đọc về cách chơi Aurelion Sol đang là góp những tân thủ new làm cho quen thuộc tiện lợi với Việc điều khiển và tinh chỉnh vị tướng Liên Minch này. Nếu mong muốn Aurelion Sol áp dụng về tối nhiều kĩ năng của bản thân trong số trận giao đấu, hãy nhớ là kiến tạo bảng ngọc cùng sản phẩm phần lớn món đồ quan trọng trước nhé. Bài viết tiếp sau đây, ulmrave.com sẽ giúp các bạn gọi rộng về tướng Aurelion Sol. Đừng bỏ lỡ nhé!

Bảng ngọc Aurelion Sol mùa 11

Trước lúc tinh chỉnh vị tướng LMHT này, bạn phải biết cách xây dựng bảng ngọc Aurelion Sol. Dưới đấy là bảng ngọc được không ít người chơi thực hiện thông dụng trong những trận giao tranh:

Nhánh ngọc chính: Pháp Thuật

Tăng Tốc Pha: Sử dụng 3 đòn đánh hoặc khả năng riêng biệt trúng kẻ thù nhằm đẩy mạnh Tốc độ di chuyển.

Bạn đang đọc: Aurelion sol mùa 11

Quả Cầu Hưu Không: Nhận được một lá chắn giáp thương phnghiền Khi đề xuất Chịu đựng ngay cạnh thương phép khiến cho kẻ thù phải chăng máu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Suduku, Hướng Dẫn Chơi Và Mẹo Chơi Sudoku Nhanh Nhất

Mau Lẹ: Cộng thêm 8% tốc độ di chuyển hiệu lực thực thi cho bạn.Thiêu Rụi: Khả năng đốt cháy tướng địch và khiến thêm 15- 35 giáp thương phép theo cung cấp sau khoảng chừng thời gian 1 giây.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nữ tướng Leblanc có thể khắc chế và kìm hãm Aurelion Sol dễ dàng

Trên đấy là những lên tiếng về bảng ngọc, cách lên đồ vật, cách chơi Aurelion Sol và phương pháp tương khắc vị tướng LOL này. Hy vọng những chúng ta có thể điều khiển và tinh chỉnh Aurelion Sol bất bại trong phần lớn trận giao tranh Liên Minc Huyền Thoại! Chúc các bạn chơi trò giải trí vui vẻ!


Chuyên mục: Hướng Dẫn