Cách chơi avatar star không cần card màn hình

Share:

Hướng dẫn sửa lỗi game Avatar Star Thành công 100%

Ngôi sao đại diện Một trong những game được Đánh Giá là lôi kéo độc nhất vô nhị ở thể một số loại bắn nhau góc nhìn sản phẩm 3 và là game bao gồm xã hội tđắm say gia đông đảo tốt nhất bây giờ. Tuy nhiên, vào quá trình chơi trò giải trí, các bạn thường gặp đề nghị một Số lỗi cực kỳ ức chế Đang nghịch thì bị văng ra, hoặc khi update phiên bản bắt đầu thì bị lỗi, … hoặc các vấn đề không giống.

Bạn đang đọc: Cách chơi avatar star không cần card màn hình

*

Hôm ni, Blog ulmrave sầu.com đang cung ứng và chỉ dẫn các gamer bí quyết sửa lỗi game Avatar Star chạm mặt yêu cầu khi kinh nghiệm trò chơi này.

Để nghịch Avatar Star rất tốt bạn phải thông số kỹ thuật buổi tối tgọi nhỏng sau:

CPU: PENTIUM 4, 2GB

RAM: 1GB

VGA: NVIDIA GEFORCE 8600GT 256MB

Ổ cứng: 600 MB

Cấu hình khuyến nghị nhằm nghịch Avatar Star

CPU: CỐT LÕI KÉP PENTIUM 2GHZ

RAM: 2GB

VGA: NVIDIA GEFORCE 8800GT 512MB

Ổ cứng: 600 MB

Đã sửa lỗi Avatar Star thành công 100%.

Cách khắc phục và hạn chế lỗi ko singin được game Avatar Star

Tải xuống File thông số kỹ thuật đây

Giải nén File, hòa hợp độc nhất vô nhị vào thỏng mục Một điều thiết yếu vào tlỗi mục thiết đặt Avatar Star bên trên máy vi tính của bạn

Khởi động lại Game và thử coi kết quả

Cách khắc phục sự nuốm đã biết thành APEX loại trừ vào Game Avatar Star

Nếu các bạn gặp mặt lỗi vì APEX hoặc lỗi liên kết với máy chủ, vui tươi tham khảo phần sau:

Tải xuống File Cấu hình sau: đây

Sau đó xào luộc vào File C: Program Files AvatarStarcả nước avital (File thiết lập Avtar Star bên trên máy vi tính của bạn)

Khởi động lại Game với xem kết quả

Đã khắc phục sự cụ thử khám phá NVidia GF8 hoặc ATI1000 trnghỉ ngơi lên nhằm nghịch Game

Chạy File REG dùng để sửa lỗi vào game Fifa Online 3 đây

Sau lúc chạy xong xuôi file này, bạn sẽ truy cập Avatar Star bình thường

Cập nhật các lỗi mới để bạn tmê man khảo

trước hết . Lỗi APEXQuý Khách triển khai gỡ game cùng thiết đặt lại2. Lỗi card màn hình hiển thị bao gồm 2 nguyên ổn nhânThẻ đoạn Clip cảm thấy không được điều kiện cho các yên cầu GameNếu chúng ta phạm phải sai lạc này, tôi suy nghĩ bạn nên xóa trò chơi cùng kiếm tìm một trò chơi không giống, hoặc tải nó cho chủ yếu mình1 thẻ màn hình hiển thị tốt nlỗi 256 (128bit) 512 (64bit, 128bit), …Card màn hình thừa nhưng lại vẫn xẩy ra lỗi tất cả một số các loại card màn hình hiển thị vị lựa chọn thiết bị đề nghị ko nghịch được game.

3. Lỗi lúc tập luyện trận đấu bị black màn hình hoặc màn hình chuyển màuĐiều này là vì Main, Ram và thẻ màn hình của khách hàng đã vượt lỗi thời để cung cấp các game new nhỏng AvatarStar

4. Lỗi nghịch bị ngắt kết nối tuy vậy không hiển thị lỗi.là vì thông số kỹ thuật sản phẩm công nghệ hoặc công tác thiết bị ba được ckém vào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Pokemon Revolution Online Part 1, Hướng Dẫn Cách Chơi Pokemon Revolution Online

5. Lỗi Cài đặt trò chơi lỗi:là vì gồm một trong những ngôi trường đúng theo chúng ta khinh suất chỉ biết bnóng NEXT liên tiếp mà lại không xem kỹ thử dùng tương tự như phương pháp thiết lập.

6. Lỗi “Encoutered a lỗi không xác minh. Game vẫn thoát” trên win 8.1.

7. trò chơi bị lag thừa nặng nề, gồm 3 nguyên ổn nhân– Do bạn không điều chỉnh cấu hình game cho phù hợp với máy:quý khách hàng đề xuất tuân theo hướng dẫn sau tại đây– Do cấu hình trang bị ko đáp ứng được những hiểu biết của game.nên cung ứng bởi một trong những ứng dụng chuyên được dùng hỗ trợ mang đến card màn hình như:3D-Analyze, nVIDIA, …

số 8 . Lỗi code với lỗi nạp thẻ, chúng ta báo ngay tổng đài 19006800 để được cung cấp nhanh chóngKÍNH THƯA

II Không kết nối được cùng với đồ vật chủ:B1: Xóa thiết đặt dưới dạng + xóa phần 1b (phiên phiên bản tách)B2: Tải phần 1b tự as.gate.vnB3: Sau khi tải xuống, chờ 2-5p đặt lại tức thì hiện thời (4p TB)B4: Remix hoàn thành (cài đặt khoác định của FPT)B5: Vào Đăng nhập – Chọn Sever – Vào trò chơi – Nếu tiếp tục thì chỉ cần đặt lại là sẵn sàng“Lỗi thì pm Tuấn Jeak – còn 1 cách nđính thêm gọn nữa + Cách fix thêm lỗi GAME AE Chụ ý

IIICập nhật lỗi:B1: Xóa phần 1c (thiết lập phiên bản tách)B2: Về đơn vị sở hữu phần 1c vềB3: Sau khi cài đặt xuống, hãy đặt lại ngayB4: Cài vào 2 ổ (C hoặc D) – chờ 5pB5: Vào cập nhật ổ C (giả dụ được thì vào game – nếu như không)* B6: Vào cập nhật ổ D (Lúc update xóa phần C còn lại)“Nếu không, thì Pm – Có một phương pháp không giống, tùy trực thuộc vào thiết bị”

IV

A. Dành cho bạn bị lag loài chuột (loài chuột con quay bị giật)1. Vào thư mục đựng Avatar Star nhằm tra cứu 2 file: AvatarStar.exe và client.exe.2. Vào Thuộc tính của từng File, lựa chọn tab Tương mê say. Bgiết hại vào Tắt phân chia Phần Trăm DPI.3. Đối với máy tính xách tay áp dụng driver ATI card đồ họa, bạn vào Task Manager> Proccess> Find Process mang tên HydraDM> Nhấp con chuột đề xuất vào End Proccess.4. Đối cùng với sản phẩm công nghệ sử dụng Driver nVidia yêu cầu vô hiệu hóa thẻ onboard, không nhằm chính sách từ dấn thẻ VGA. Có thể thực hiện bằng cách sau: Vào My Computer> Nhấp loài chuột nên vào Properties> Hardware> Devices Manager. Trong Trình quản lý máy, hãy tra cứu Bộ điều vừa lòng hiển thị với Tắt hình ảnh Hãng Intel (tất yếu chỉ giành riêng cho lắp thêm gồm card đồ họa rời).

B. Đối với một số trong những lỗi khác ví như lag, lag, thông số kỹ thuật máy yếu hèn.1. Cài đặt áp dụng khách của Avatar SEA:2. Vào thỏng mục Avatar Star của nước ta. Sao chép cục bộ tlỗi mục avital với ghi đè lên thư mục avital của sản phẩm khách hàng SEA. Sau đó xóa File gamepplac.dat vào thư mục avital.3. Trong tlỗi mục bao gồm của SEA tức thì phía bên ngoài file gamepplac.dat, bạn copy lại file vào thư mục avital.4. Copy các file cấu hình của sản phẩm nhà toàn quốc qua: launcher.ini, AvatarStar_en_vn.pde, AvatarStar.ini5. Trên những vật dụng bao gồm VGA yếu đuối vui miệng đặt thông số kỹ thuật card VGA xung quanh ở tầm mức rẻ độc nhất vô nhị rất có thể.-Đối với ATI: thay đổi tất cả thành High-performance. Antialias = Ứng dụng được quản lý.-Với nVidia: Tôi chỉ thấy bản thân không áp dụng của nVidia.

V. CÁCH SỬA CÁC LỖI TRÊN CHIẾN THẮNG 8.1 cùng CHIẾN THẮNG 7: Đã xảy ra lỗi ko xác minh. trò chơi đang thoátTHẮNG 8.1:Trước tiên chúng ta click chuột bắt buộc vào biểu tượng ngôi sao 5 cánh hình ảnh thay mặt đại diện -> lựa chọn khắc phục sự nỗ lực tương xứng -> chọn demo cài đặt lời khuyên -> sau đó lựa chọn đánh giá chương trình.

Bài viết liên quan