Annie Mùa 11

Share:
Mật khẩu: Mật khẩu bao gồm tự 8 ký từ bỏ, đề xuất chứa ít nhất 1 chữ thường, 1 chữ hoa và số, ko bao gồm ký kết tự quan trọng đặc biệt
*

Bằng biện pháp nhấp vào "Đăng cam kết tài khoản", bạn gật đầu với Điều khoản & Điều khiếu nại của Cửa Hàng chúng tôi với rằng các bạn đã hiểu chế độ bảo mật
*

Chào mừng chúng ta con quay trở lại

ulmrave.com

Đăng kí tài khoản ngay bây giờ để rất có thể trải đời những hình thức dịch vụ của chúng tôi


*
Quay lại
*
Mua thẻ game online nkhô nóng độc nhất
*

Nếu là 1 tín đồ hâm mộ của trò đùa Liên Minch Huyền Thoại, cũng như thích thú ngành giải trí “stream” của tựa game này, chắc chắn rằng vẫn không còn lạ đời với hồ hết “boy one champ” từ bỏ vào ra ngoài nước. Những bạn này phần nhiều là những người đùa bao gồm tài năng cao, bao gồm trình độ ở bậc Thách Đấu và leo rank đa phần chỉ bằng một vị tướng tốt nhất. Tuy nhiên, tất cả một fan đặc trưng hơn hết, đó là Frogren, bạn bài bản cùng với tướng mạo tủ là Anivia. Nếu chúng ta thích thú bé tướng này, cũng giống như hy vọng biết cách chơi Anivia làm sao để cho thiệt hoặc như thần tượng Froggene, hãy cùng ulmrave.com tìm hiểu nhé!


Mục lục


1. Giới thiệu tổng quan lại về vị tướng mạo Anivia

Anivia cùng với hình hình ảnh của một bé chim băng, là 1 trong vị thần trải qua vòng luân hồi tái sinh rất nhiều nhằm bảo đảm xứ ssinh sống băng giá chỉ Freljord. Cô luôn luôn không còn mình pk, thực hiện năng lượng, sức khỏe phép thuật để cản lại đối phương xâm phạm đến cỗ tộc cho tới hơi thsinh sống cuối cùng. Từ đó, cô nữ sẽ tiến hành tái sinh và liên tiếp sứ mệnh của chính bản thân mình vào một tương lai mới.

Bạn đang đọc: Annie mùa 11


Anivia trong tình tiết

Đây đó là biểu đạt sơ sài về vị tướng mạo Anivia trải qua diễn biến của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Nếu các bạn đã có lần chơi qua vị tướng mạo này, giỏi đọc về đầy đủ kỹ năng của nó, chắc chắn rằng vẫn thấy một mọt contact khăng khăng tự truyện cho cùng với trò chơi. Điển hình chính là nội trên biến thành trứng của Anivia khi bị tàn phá, đó là biểu tượng mang đến vòng tái sinc luân hồi nói ở trên.

Trong khi, để tìm hiểu lối chơi Anivia, các bạn cũng cần được mày mò phần lớn thông tin cơ bạn dạng độc nhất như đó là một tướng mạo phép thuật, Tức là đa số gây gần kề thương bằng kĩ năng. Anivia được Riot Games reviews là tướng tá tất cả độ cạnh tranh cao nhất, hầu hết đảm nhiệm sứ mệnh sát thương thơm chủ yếu làm việc mặt đường thân với cạnh bên tmùi hương bỗng dưng thay đổi cũng như kĩ năng đẩy đường xuất sắc.

Trên thực tế, Anivia không hẳn là một trong những vị tướng thịnh hành ngơi nghỉ máy chủ xếp thứ hạng cả nước, tương tự như vào đấu trường chuyên nghiệp hóa. Mãi cho tới vài bạn dạng update trước của mùa 11, khi Anivia được tăng sức khỏe một bí quyết khủng khiếp, thì cô thiếu nữ này mới được sử dụng rộng thoải mái rộng trong xếp hạng 1-1, mặc dù thế, trên đây vẫn chưa hẳn là 1 trong những lựa chọn bình yên của những người chơi trong số giải đấu chủ yếu thống. Để hiểu rõ rộng tại sao điều đó lại xảy ra cùng với vị tướng mạo này, trước hết các bạn buộc phải tìm hiểu cách chơi Anivia trải qua cỗ kĩ năng của nó.


Anivia không được sử dụng phổ cập

2. Cách áp dụng những chiêu bài lúc chơi Anivia

Để biết cách chơi Anivia giỏi bất kỳ vị tướng mạo như thế nào khác, những các bạn sẽ yêu cầu khám phá về từng phương pháp xem chúng được dùng ra làm sao. Vấn đề này còn quan trọng đặc biệt rộng nhiều đối với tướng tá pháp sư nlỗi Anivia, vì chức năng của nó Khi pk với địch thủ đó là kĩ năng, còn đòn tiến công tay cơ bản đa phần chỉ dùng làm nạp năng lượng quân nhân.

- Nội trên “Tái Sinh”: Nhỏng đã nhắc sinh hoạt trên, Lúc Anivia bị địch thủ kết liễu, cô trở thành quả trứng với chờ và để được hồi sinh lại. Nếu đối thủ cũng đúng lúc làm không còn máu của trái trứng này thì mạng sẽ tiến hành tính cho người kia. Đồng thời, năng lực này sẽ có được thời hạn hồi chiêu chứ đọng bạn chẳng thể được hồi phục thường xuyên.

- Chiêu Q “Quả Cầu Băng”: Anivia triệu hồi ra một trái cầu băng, có tác dụng nó bay theo một đường thẳng, tạo trạng thái giảm nhiệt độ và làm mất máu bất kỳ kim chỉ nam nào trê tuyến phố cất cánh. khi quả cầu phát nổ, giả dụ tướng địch vào vùng đó thì có khả năng sẽ bị làm cho choáng.

- Kỹ năng W “Tường Băng”: Giống nhỏng cái tên, Anivia dựng lên một tường ngăn, ngăn chặn dịch chuyển của kẻ thù. lúc tăng cấp năng lực, tường đã lâu năm cùng to ra nhiều thêm.

- Chiêu E “Tê Cóng”: Đây là giải pháp chỉ định lên một phương châm, cần thiết bị né. Anivia trường hợp tung năng lực này vào kim chỉ nam bị choáng do Q hoặc đang bị có tác dụng chậm chạp vị chiêu cuối “Bão Tuyết”, gần kề tmùi hương được tăng chí mạng gấp hai.

- Chiêu Ultimate R “Bão Tuyết”: Anivia tạo ra một vùng băng hình trụ bên dưới chân kẻ thù, bất kể kẻ như thế nào đi qua sẽ ảnh hưởng làm lờ đờ với chịu đựng gần kề thương.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi 2 Người Trong Chicken Invaders 5 Qua Mạng Lan


Các chiêu thức của Anivia

Nhìn vào bộ kỹ năng, ta hoàn toàn có thể thấy cách chơi Anivia cũng không có gì quá phức tạp. Vị tướng này có chức năng sống sót hơi lâu trong giao đấu dựa vào nội tại, cũng tương tự vừa rất có thể tấn công, phòng ngự một giải pháp dữ thế chủ động từ bỏ bức tường chặn của W. Dường như, đều kỹ năng nlỗi Q hoặc R thì có cảm giác khống chế tương tự như tiếp giáp tmùi hương hơi ổn.

Kỹ năng cần được nâng cấp cao nhất đầu tiên chính là “Tê Cóng”, khi hồi chiêu của chính nó tương đối nhanh khô, giúp tạo ra được không ít ngay cạnh thương mà kẻ thù cũng không né được. Thực tế, trước cấp độ 6, Anivia vẫn cực nhọc gây kiềm chế lên các tướng mạo cơ cồn khi chiêu Q bay khá chậm cùng tường ngăn W hơi nhỏ. vì vậy thì sát thương thơm tự E cũng không được tăng mạnh. Tuy nhiên, khi tới được cấp độ có chiêu cuối, Anivia sẽ sở hữu một ngưỡng sức khỏe khác hẳn.

Một nhỏ dao hai lưỡi đến từ bộ kĩ năng của cô ấy người vợ này đó là phối hận phù hợp với nhau cực kì trẻ khỏe, tuy thế lúc bóc tách riêng rẽ ra thì lại hơi yếu với rời rộc. Có lẽ đấy là điểm để khiến cho Riot Games reviews đấy là tướng nặng nề nghịch bậc nhất của game LOL. khi dành được chiêu cuối R, Anivia sẽ tiện lợi khiến cảm giác có tác dụng lờ lững lên tướng mạo địch Khi vùng tạo nên rất cao, trường đoản cú kia chiêu E sẽ tiến hành tăng sức mạnh. Đồng thời, khi địch bị làm cho chậm chạp với chặn vị tường, thời gian chúng bị ảnh hưởng tác động bởi R vĩnh viễn, cũng tương tự Q cũng biến thành dễ dàng trúng rộng.


Sử dụng kỹ năng cố gắng làm sao mang đến hiệu quả?

Đương nhiên, đây là một “combo” khả năng tuyệt đối hoàn hảo tới từ Anivia, đảm bảo gây một lượng ngay cạnh tmùi hương sốc kếch xù. Ngược lại, nếu như các bạn chưa thạo cách chơi Anivia và nhằm hụt hầu hết chiêu quan trọng, chắc chắn là bạn sẽ gặp gỡ những khó khăn trong tiến độ đi con đường với giao tranh. do đó, lối quản lý vị tướng này vào game ra sao để công dụng độc nhất có thể?

3. Cách chơi Anivia đỉnh điểm như gamer Froggen

Như đã nói đến bên trên đầu bài viết, Froggene là 1 trong những trong những riêng biệt người vừa là “boy one champ”, vừa là gamer bài bản. Tức là trình độ chuyên môn của anh chàng này đã hết sức đỉnh trong khi thi đấu những tướng tá con đường giữa khác, lại còn tuyệt vời nhất hơn vào lối chơi Anivia. Và một mẹo cho những bạn muốn leo rank thiệt kết quả chính là hãy coi gamer chuyên nghiệp đánh như thế nào thì học theo y y hệt như vậy.

Hướng dẫn lối chơi Anivia tới từ Frogren gần như là là về tối ưu duy nhất, và điều trước tiên đó là các bạn cần phải biết tuyển lựa bảng cùng phxay bổ trợ. Về ngọc hỗ trợ, các chúng ta có thể lựa chọn một trong nhì điểm thiết yếu, bao hàm “Tăng Tốc Pha” hoặc “Sốc Điện”. Trong trường hòa hợp chuần kẻ địch có tương đối nhiều tướng mạo hoàn toàn có thể tấn công trực diện vào các bạn, chọn lọc cực tốt là “Tăng Tốc Pha” để tăng mức độ cơ hễ, chạy trốn ngoài bọn chúng.


Cách nghịch Anivia đỉnh điểm nlỗi game thủ Frogren

trái lại, nếu như bạn muốn mình là người chủ sở hữu rượu cồn tấn công, quan trọng khi quy củ của đối phương khá mỏng manh, “Sốc Điện” để giúp đỡ lượng gần cạnh tmùi hương của Anivia trsống buộc phải chợt trở nên, thậm chí còn hủy hoại pháp môn sư, xạ thủ địch hối hả bởi một “combo”. Và tất nhiên, để tăng kỹ năng dồn liền kề thương thơm, kết liễu địch, phép hỗ trợ “Thiêu Đốt” vẫn là sự việc bổ sung cập nhật tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Dĩ nhiên, chúng ta có thể thoải mái và dễ chịu sàng lọc phxay tùy đam mê với tùy thay trận, nhưng lại chắc chắn là rằng bắt buộc bỏ qua “Tốc Biến” vày độ cơ cồn cơ mà nó đem lại là việc bù đắp quan trọng mang lại thiếu hụt sót của Anivia.

Thiếu sót về sự việc cơ cồn của Anivia là một trong những phần lý do làm cho vị tướng này không được ưu tiên sinh hoạt hầu hết giải đấu bài bản. Như các bạn sẽ biết, trong số trận đấu giải, bạn nghịch thường xuyên gạn lọc tướng tá có chức năng di chuyển linc hoạt sống con đường thân, cũng giống như thường xuyên lôi kéo vây cánh “gank” với tương đối nhiều fan. khi này, trong cả tất cả nội tại hồi phục thì cũng nặng nề có thể đấu tranh lại được.

Thêm nữa, trong những cấp độ đầu, Anivia chắc là vô sợ hãi, lúc các kĩ năng tương đối yếu, phía trên sẽ là bàn giẫm để đối phương tấn công áp lực đè nén vào đường thân hoặc rừng Khi chất tướng vị trí kia mạnh mẽ rộng. mặc khi lúc lên cấp cho 6, tốc độ đẩy đường của Anivia đã làm được nâng cấp, mà lại nhằm áp lực đè nén xuất hành khác, cũng tương tự bao gồm giáp thương thơm khỏe khoắn, thì cũng buộc phải buộc phải đến tiến trình thân trận.


Lối quản lý Anivia đường giữa

Tóm lại, thông qua những ưu thế và điểm yếu kém trong lối chơi Anivia, lối vận hành hợp lý và phải chăng nhất mang đến vị tướng tá này chính là chúng ta buộc phải trụ con đường một bí quyết bình yên cho tới cấp 6. Tiếp cho, Lúc có chiêu cuối, hãy tập trung dùng nó để đấy bộ đội, cũng giống như gây áp lực căn nguyên giữa đối thủ bằng đầy đủ năng lực chuẩn chỉnh xác. Dường như, sau thời điểm đẩy bộ đội nhanh, các bạn sẽ có khoảng trống để di chuyển cung ứng đường khác và ăn uống phương châm lớn.

Hy vọng những bí quyết mà ulmrave.com chia sẻ vào bài viết rất có thể góp các bạn thuần thục lối chơi Anivia, cũng như chúc các các bạn sẽ đạt được không ít chiến thắng với vị pháp sư mạnh bạo này nhé!


Cách chơi Veigar

Ngoài lối chơi Anivia, nếu những bạn có nhu cầu thông thạo những tướng mạo pháp môn sư khác, hãy mày mò tức thì lối chơi Veigar bằng phương pháp nhấp vào bài viết sau đây nhé!

Bài viết liên quan