Hướng dẫn cách chơi dota 2

“Ta mơ thấy mình tsi mê gia vào một trận chiến…với Lúc tỉnh dậy, ta thấy mình đã đứng thân mặt trận đó!”

khi nhưng mà các vị Thần gặp gỡ bắt buộc ác mộng, thì kia là vì Bane Elemental (nguim tố tai ương) mang đến. Được biết tới với cái tên Atropos the Bane Elemental, hắn được xuất hiện trường đoản cú nỗi lo lắng thân tối của Nữ thần Nyctasha. Thứ đọng sức khỏe của nỗi sợ hãi ấy quá mạnh mẽ nhằm hoàn toàn có thể được xoa dịu vị giấc ngủ. Thế rồi, Atropos bắt đầu trỗi dậy trường đoản cú phần nhiều cơn mộng mị của nàng thần, được nuôi dưỡng bởi vì sự bất diệt của đàn bà, đôi khi cũng trường đoản cú tạo nên loại dáng vẻ hư ảo của mình trải qua chiếc máu màu sắc mực đánh cắp được trường đoản cú bao gồm Nữ thần.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách chơi dota 2

Bản thân sự vĩnh cửu của hắn, chính là nỗi sợ. Nghe được âm thanh của hắn, fan phàm đang cảm giác thấy phần nhiều kín bất minh độc nhất của chính bản thân mình sẽ rầm rì mặt tai. Hắn mặt khác cũng hoàn toàn có thể ktương đối gợi lên nỗi lo âu tàng ẩn vào trái tyên của những Anh Hùng. Giữ mình không ngủ cũng thiết yếu bảo vệ bản thân ngoài Atropos, vị mẫu tiết Đen tôi của Bane, vật dụng đang nhỏ giọt không ngừng, đó là cái bẫy đẩy quân thù của hắn vào cơn ác mộng kinh sợ tuyệt nhất.

Chỉ đề xuất Bane Elemental xuất hiện thêm, hầu như Anh Hùng phần nhiều vẫn biết sợ hãi láng buổi tối.


Link cài đặt game offline pc full crachồng không quảng cáo

II. THÔNG SỐ

Sức mạnh:
22 + 2.1 mỗi cấpLinch hoạt: 22 + 2.1 từng cấpTrí tuệ: 22 + 2.1 từng cấpMáu: 568Năng lượng: 286Sát tmùi hương khởi điểm: 55 – 61Tầm đánh: 400Giáp: 4.08Tốc độ di chuyển: 310Tầm chú ý ngày/đêm: 1800/800Tốc độ tiến công khởi điểm: 0.71 phát/giây

Theo nhỏng phân một số loại thì Bane thuộc thể một số loại tướng tá Trí tuệ, khoảng đánh ngắn, có thể đóng vai trò trong teamfight là: tư vấn, roamer, initiator.

III. HỆ THỐNG KĨ NĂNG

*

Không giải được bởi bất kể năng lực xuất xắc thiết bị huỷ buff, chỉ hoàn toàn có thể chặn được bởi bkb và Linken.

*
Brain sap (hướng dẫn và chỉ định, cạnh bên thương thuần)

Tiêu hao: 125/150/175/200 manaThời gian hồi chiêu: 14 giâyPhạm vi thi triển: 600Tác dụng: rút tinh lực tự óc bộ kẻ địch, gây 90/160/230/300 gần kề tmùi hương với hồi mang lại hắn một lượng máu tương tự như.

Xem thêm: Fix Lỗi Máy Tính Không Mở Được Các Chương Trình Khi Click Vào Biểu Tượng

Không xuyên qua magic immunity, bị bloông chồng do Linken’s Sphere

*
Nightmare (hướng đẫn, tiếp giáp tmùi hương thuần)

Lưu ý: phương châm vẫn thừa nhận 1s bạt mạng lúc dính kỹ năng này —> rất có thể cast lên bản thân hoặc đồng minh nhằm né tránh đòn tấn công, kĩ năng

Không chiếu qua magic immunity, bị bloông chồng bởi Linken’s Sphere

*
Fiend’s Grip (chỉ định, niệm chú, ngay cạnh thương phép)

Tiêu hao: 200/300/400 năng lượng.Thời gian hồi chiêu: 100 giâyTầm sử dụng: 625Tác dụng: áp chế một mục tiêu được hướng dẫn và chỉ định, khiến mục tiêu bị choáng và nhận 100/155/215 vào thời hạn hắn còn niệm chú, đồng thời Bane đem cắp 5% chỉ số tích điện tối đa của phương châm từng giâyThời gian niệm về tối đa: 5 giây

Nâng cung cấp vì Aghanim’s Scepter:

Bị bloông xã vì chưng Linken’s Sphere

IV. CÁCH TĂNG KĨ NĂNG VÀ BUILD ITEMS

1. Cách tăng kỹ năng

Luôn lấy tài năng kiềm chế sinh hoạt cấp cho thứ nhất là vấn đề thường thấy, Bane cũng không ngoại lệ. Với 4 giây giữ lại chân của Nightmare (E) thì các bạn bao gồm thừa vượt thời hạn sẽ giúp đỡ bầy trên gắng bao vây. Nâng buổi tối đa Brain sap (W) trước tiên vì chưng đấy là kĩ năng khiến gần kề thương thơm chủ yếu của Bane, và cũng chính là năng lực tăng tài năng hồi sinh. Nếu nlỗi kẻ thù có tương đối nhiều giáp thương thơm tay thì Enfeedble (Q) là chọn lọc tiếp theo sau, và Nightmare (E) là cuối cùng (có thể thay đổi ngược lại tùy tình huống). Ultimate dĩ nhiên lấy đúng lv

2. Cách lên trang bị a. Trang bị khởi đầu

Với 1 support, việc chọn mua courier cùng ward là đương nhiên, vì vậy những máy gợi ý cho Bane cũng hạn hẹp:

*
Đây là biện pháp lên đồ dùng hay thấy

*
Đi roam thì sở hữu vật dụng nhỏng này.

Recipe là của Soul ring, đấy là phương pháp cài thiết bị không giống của lane support

b. Early game

Cố ráng lên được hầu hết món cơ phiên bản độc nhất

 Arcane boots: tăng kỹ năng hồi phục mana Lúc nhưng mà năng lực của Bane quá tốn

*
Soul ring: sản phẩm công nghệ này cực kỳ phù hợp đến bài toán đổi mamãng cầu rước máu của tương đối nhiều heroes bao gồm kĩ năng hồi huyết.

*
Town Portal Scroll: Với 1 support, bạn nên luôn luôn luôn thủ theo đặc điểm này nhằm có thể hỗ trợ nhiều lane kịp thời.

*
*
Sentry ward, ObVPS ward: hãy nhớ là 2 món này nhé.

c. Mid game

Có nhiều phía lên những máy đến Rylai trong tiến độ này, tiếp sau đây mình xin giới thiệu phương pháp dễ dàng tiếp xúc tuyệt nhất cho các bạn:

Force Staff: đó là đồ vật cực kỳ quan trọng cho các support nhằm cover cộng đồng (bóp cũng tốt
Chuyên mục: Hướng Dẫn