Cách chơi battlefield 3 offline

Share:

Battlefield 3 là trong số những game phun súng danh tiếng được tương đối nhiều người hâm mộ hiện nay. Game đem về nhiều đòi hỏi thú vị với phần lớn pha hành vi cùng bối cảnh đỉnh cao.Nếu đang yêu cầu tải trò chơi Battlefield 3 về thiết bị kèm hướng dẫn thiết lập chi ngày tiết thì đừng quăng quật lỡ nội dung bài viết sau phía trên của chúng tôi.

Bạn đang đọc: Cách chơi battlefield 3 offline


*

Game bắn súng Battlefield 3

Game bắn súng Battlefield 3 được đánh giá là game bắn súng, hành vi với bối cảnh cực đỉnh. Đây là game đột kích offline ánh mắt thứ nhất, rất không còn xa lạ với không ít người chơi. Quanh đó ra, game còn có tương đối nhiều pha hành vi đỉnh cao, hấp dẫn, mang lại nhiều thử khám phá tốt cho những người dùng.

*

Update các phiên bản của Battlefield

Các phiên bản của trò chơi Battlefield gồm:

Battlefield VietnamGame Battlefield 3Game Battlefield 4

Cấu hình yêu thương cầu để chơi game Battlefield 3

Cấu hình tối thiểu

CPU: 2 GHz DUAL vi xử lý core (Core 2 Duo 2.4 GHz hoặc Athlon X2 2.7 GHz)CPU SPEED: InfoRAM: 2 GBHệ điều hành: Windows Vista (Service Pack 1) 32-bitVIDEO CARD: (AMD): DirectX 10.1 compatible with 512 MB RAM (ATI Radeon 3000, 4000, 5000 or 6000 series, with ATI Radeon HD 3870 or higher performance)(NVIDIA): DirectX 10.0 compatible with 512 MB RAM (NVIDIA GeForce 8, 9, 200, 300, 400 or 500 series, với NVIDIA GeForce 8800 GT hoặc cao hơn)SOUND CARD: YesBộ nhớ trống: đôi mươi GB

Cấu hình đề nghị 

CPU: QUAD-CORERAM: 4 GBHệ điều hành: Windows 7 64-BitVIDEO CARD: DirectX 11 với 1024 MB RAM (NVIDIA GeForce GTX 560 hoặc ATI Radeon HD 6950)SOUND CARD: YesBộ nhớ tróng: trăng tròn GB

Hướng dẫn cài đặt game Battlefield 3 Full Version đến PC

Sau khi tải ứng dụng về máy, bạn tiến hành giải nén tệp tin vừa tải.

Cho chạy file cài đặt để thiết lập game. Đợi một lúc sẽ sở hữu thông báo hiển thị yêu mong mount tệp tin main.iso.

Bạn thường xuyên giải nén tệp tin DVD2 ra. Tiếp đến tiến hành mount tệp tin ra ổ đĩa ảo bằng ứng dụng UltraISO.

*

Vào ổ đĩa vừa mount ra, mang lại chạy tệp tin OriginInstaller, sau đó chọn đường dẫn để thiết lập game. Từ bây giờ cần đợi chờ cho chương trình cài đặt diễn ra hết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Kassadin, Kassadin Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

*

Một bảng thông tin sẽ hiện tại ra, các bạn chọn băng thông đến tệp tin GameFiles.part35.rar trong thư mục game của DVD2 đã giải nén trước rồi ấn OK.

*

Thông báo tồn tại các ứng dụng cần cài đặt. Tiếp nối màn hình hiển thị như dưới là trả tất setup game. Bạn nhấn exit.

*

Tiếp theo copy tệp tin crack trong folder DVD2 cần dán đè lên file cài đặt đặt.

Lúc này các bạn đã setup và crack phần mềm xong, chỉ việc vào game và chơi là được.

Trên đây chúng tôi đã share đến bạn cách mua 3 Full Version mang lại PC chi tiết nhất. Mong muốn thông tin trong bài bác sẽ có ích với bạn.

Bài viết liên quan