Cách chơi blade and soul sever thái

Share:

Blade and Soul vốn là tựa game online đóng vai MMORPG cảm nhận sự tận hưởng ứng lớn trường đoản cú phía xã hội gamer nhân loại. Chỉ trong 1 mon kể từ khi phiên bản tiếng Anh được phê chuẩn msinh hoạt của, trò chơi đã nhận được tới hơn 1 triệu tài khoản ĐK.quý khách đã xem: Hướng dẫn đùa blade and soul thái lan mà ko yêu cầu nhái ip khôn cùng solo giản


Bạn đang đọc: Cách chơi blade and soul sever thái

*

Hướng dẫn đùa Blade and Soul Thái Lan cực kỳ đối chọi giản

Tuy rằng ngày khai msống sever bắt đầu tại VN vẫn chưa được bên xây đắp Garemãng cầu ấn định nhưng mà bom tấn này sẽ dành được vô cùng với nhiều sự ưu tiên từ bỏ những game thủ. không chỉ ngồi đợi từng phút ít từng giâhệt như thường lệ cơ mà không chỉ có vậy sẽ có rất nhiều bạn thức thời đã download với nghịch demo trên các sever láng giềng nhỏng Đài, Mỹ, Hàn giỏi vừa mới qua độc nhất là Xứ sở nụ cười Thái Lan nhằm có thể từng trải tựa game kinh điển Blade and Soul này.


*

*

Xem thêm: Cách Chơi Max Liên Quân - Hướng Dẫn Chơi Max Liên Quân Mobile Mùa 17

Hướng dẫn nghịch Blade and Soul Đất nước xinh đẹp Thái Lan hết sức đối kháng giản

Để rất có thể chơi tại máy chủ Vương Quốc của nụ cười những game thủ nên áp dụng những phần mềm đổi/Fake IPhường mà đặc biệt nhỏng Hostpot Shield…vv. Tuy tương đối nhẹ với miễn phí tổn tuy vậy đều phần mềm nọ vẫn chính là ứng dụng vật dụng 3 can thiệp vào game chưa tính đã tốn dung tích của máy cũng tương tự ảnh hưởng mang đến con đường truyền. Chính bởi vì vậy lúc này Công đồng gamer đã hướng dẫn những gamer lối chơi Blade & Soul trên sever xứ sở của những nụ cười thân thiện mà không đề xuất sử dụng Nhái IP

Bước 1: Trước không còn các bạn mua game cùng setup nhỏng giải đáp tại

Cách 2: Tải Garemãng cầu PC trên beta.garena.vn

Bước 3: Tạo new một shortcut Garemãng cầu beta

Bước 4: Thêm ” -toggleứng dụng 32835″ vào mục Target

Bước 5: Bây giờ đồng hồ bạn cũng có thể chạy Blade và Soul thái lan bởi cái shortcut này mà chưa phải Nhái IPhường nữaMột số lưu lại ý:


*

Hướng dẫn đùa Blade and Soul Xứ sở nụ cười Thái Lan hết sức solo giản

1.Có 2 lại đường truyền, hãy coi lắp thêm của chúng ta trực thuộc các loại như thế nào nhé!

D:ApplicationUltilityGarenaGarenaGaremãng cầu.exe cộ -togglephầm mềm 32835D:ApplicationUltilityGarenaGarenaGarena.exe” -toggletiện ích 32835

2. trò chơi Blade & Soul hiện tại chỉ có thể chạy trải qua shortcut nhé các bạn, đề xuất game sẽ không còn hiện trong list game của Garemãng cầu Beta.

3.Việc các bạn tuân theo thành công xuất sắc mà lại báo là nên Cài đặt lại game thì tuân theo giải pháp sau:

ví dụ như băng thông game nếu bạn là tập tin cài đặt hoặc zip: BnSGarenaBnSTHgamedataAppsBnSTHVì Garemãng cầu beta chỉ quản lý từ BnSTH (trong thỏng mục Apps) trsống về sau đề xuất các chúng ta có thể “Cut” nó ra với xóa đa số máy còn sót lại điQuý Khách download và bung file http://www.mediafire.com/file/46peoka2xnkodco/.gpipe.rar vào thỏng mục đóChọn đường truyền bên phía trong Garena beta đến BnSTH là đượcSau đấy là bí quyết chọn mặt đường dẫn:
*

Hướng dẫn đùa Blade and Soul Đất nước xinh đẹp Thái Lan hết sức đơn giản

Chúc chúng ta thành công xuất sắc với công thức này nhé! Bài viết dựa theo tay nghề của game thủ Thái Minh Sang. Cám ơn bạn Thái Minc Sang sẽ chia sẻ !!


Leave a Reply Cancel reply

Your tin nhắn address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan