Cách lên đồ brand sp, bảng ngọc và khắc chế brand

Hướng dẫn cách lên vật Br& sp (hỗ trợ), bảng ngọc hỗ trợ, tính cạnh bên thương, đồ vật từ bỏ tăng kĩ năng, phnghiền hỗ trợ, combo, kìm hãm Brand – Thần Lửa phiên bản cập nhật tiên tiến nhất.

Bạn đang đọc: Cách lên đồ brand sp, bảng ngọc và khắc chế brand

1. Ngọc bổ trợ Brvà SP:

*
Tốc biến
*
Thiêu đốt

3. Cách lên đồ gia dụng Br& SP

Lên thứ Br& sp có nhiều bí quyết, dựa trên bộ kĩ năng của Br& cơ mà ta lên vật dụng cho phù hợp. Nếu team địch có nhiều trinh sát, chúng ta nên chọn mua đồng hồ thời trang cát nhanh chóng để tránh khỏi là phương châm của địch thủ ban đầu game.Dưới đây là một số cách lên đồ vật chúng ta có thể áp dụng:


Trang bị khởi đầu:

*
Bình máu
*
Lưỡi gươm đoạt thuật
*
Mắt thứ tổ

Trang bị lên sớm:

Nanh băng
*
Mắt kiểm soát

Trang bị thiết yếu của Brvà SP:

Nanh băngMặt nạ đọa đàyTrượng pha lê Rylai

Trang bị tùy chọn cho Brvà SP:

*
Quỷ thư
*
Giày thủy ngân
*
Giày ninja
*
Trương hỏng vô
*
Đồng hồ cát
*
Mũ phù tbỏ Rabadon

Bộ trang bị tương đối đầy đủ tđê mê khảo:

Nanh băng
*
Giày pháp sưMặt nạ đọa đàyTrượng trộn lê Rylai
*
Đồng hồ nước cát
*
Mũ phù thủy Rabadon

4. Thứ tự tăng khả năng Brand SP

Cộng năng lực của Brand SP: Nâng Max W, kế tiếp Max Q, cuối cùng là E, R nâng đúng cấp độ.

*
Cộng kỹ năng Brvà SP

5. Bộ kỹ năng của Brand

Cách chơi Br& SPhường thích hợp hoặc bất kỳ vị tướng mạo nào vào Liên Minc Huyền Thoại cũng cần cố kỉnh được bộ khả năng của vị tướng mạo đó.


*

BỎNG(nội tại)

% Máu: 12 – 16%(+1.5% trên 100SMPT)Năng lượng nhấn lại: 6 / 8 / 10 / 12 / 14 / 16 (cung cấp 1 / 4 / 6 / 9 / 12 / 15)– Kỹ năng của Br& khiến phương châm bị Bỏng, khiến 2% máu buổi tối đa của chúng thành tiếp giáp thương thơm phnghiền trong 4 giây, với cường hóa các khả năng của hắn lên chúng. Nếu Br& làm gục một phương châm hiện nay đang bị Bỏng, hắn đã nhấn lại tích điện. Bỏng rất có thể cộng dồn về tối nhiều 3 lần.– Khi Bỏng đạt buổi tối đa cùng dồn trên Tướng hoặc quái ác lớn, vết Bỏng trlàm việc lên không ổn định. Nó sẽ phát nổ sau 2 giây, tạo gần kề thương thơm phxay theo % máu của địch thủ xung quanh thành giáp thương phép. Vị tướng tá đó sẽ không thể nhận cộng dồn Bỏng trong 4 giây tiếp sau._____________________________


*

*

*

6. Điểm mạnh khỏe, nhược điểm của Brand

Điểm Mạnh:– Chiêu thức nào cũng khiến ngay cạnh thương.– Khả năng tạo cảm giác choáng, làm lờ đờ tốt.– Tầm tấn công xa, ngay cạnh thương diện rộngĐiểm yếu:– Không bao gồm phương pháp trốn chạy, trường hợp bị cảm giác kiềm chế dồn, cạnh tranh rất có thể trốn thoát.– Cần kĩ năng triết lý tốt– Tương đối mỏng tanh manh.

7. Tính gần kề thương của Brand

Các chỉ số ban sơ của Brvà (cung cấp 1):– Máu: 520– Năng lượng: 469– Tốc độ di chuyển: 340– Tầm đánh: 550– SMCK: 57– Giáp: 22– Kháng phép: 30

Bảng nắm tắt gần cạnh thương thơm từ bỏ khả năng của Brand:

Kỹ năngSát thương
Nội tại2% máu tối đa của kẻ thù thành gần kề thương thơm phép/1 cùng dồn
Q80 / 110 / 140 / 170 / 200(+55% SMPT)
W75 / 1đôi mươi / 165 / 210 / 255(+60%SMPT)
E70 / 95 / 1trăng tròn / 145 / 170(+45%SMPT)
R100 / 200 / 300(+25%SMPT)/1 lần

8. Cách đùa Br& SP

Các giải pháp của Brvà rất mạnh mà lại bạn cần có kĩ năng kim chỉ nan chuẩn xác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Watchdog 2 Thành Công 100%, Watch Dogs 2

ĐẦU GAME: Nâng W nhằm cấu rỉa làm việc cấp độ 1. Cấp 2 nâng Q nhằm khiến áp lực nặng nề năng lực choáng lên đến mức 1.5 giây. Cấp 3 nâng E, lúc này Br& nguy hại rộng khi nội trên có thể được kích hoạt giả dụ trúng cả 3 kĩ năng.Tại lần về trước tiên, bạn nên upgrade lên Nanh Băng, thiết lập mắt kiểm soát điều hành. Khi vẫn tìm đầy đủ rubi tự Nanh Băng, về bên thay thế Mắt Vật Tổ bằng Máy Quét.Vị trí gặm mắt:

*
Sơ thiết bị cắm đôi mắt BOT

GIỮA GAME: Lên Di Vật Ác Thần mau chóng để có đầy đủ lượng đôi mắt kiểm soát mục tiêu cũng tương tự tránh bị gank. Đổi con đường Khi quan trọng để ADC có khoảng trống farm. Chỉ ra MID cung cấp Khi BOT bao gồm đủ tầm nhìn cùng ADC bình an. Trong giao tranh, cố gắng đảm bảo an toàn ADC với gây nên không còn nấc gần cạnh thương thơm rất có thể với kĩ năng gây gần kề thương mập và diện rộng.

CUỐI GAME: Di đưa cùng bạn hữu, đảm bảo ADC hết sức có thể. Br& khôn xiết có thể cũng là kim chỉ nam của đối phương vì ko có khả năng chạy thoát. Nhưng trước khi nằm xuống, hãy cố gắng xả không còn 4 chiêu thức nhưng mà các bạn bao gồm. vì vậy cũng tạm coi là hoàn thành trách nhiệm rồi.

9. Khắc chế Brvà SP:

Br& không tồn tại phương pháp nhằm trốn chạy với kha khá mỏng dính. Một khi vẫn dính cảm giác kiềm chế hoặc bị dồn giáp thương, Brand khó khăn có thể tồn tại. Nếu chúng ta là người đùa an ninh, tại phần SPhường nên chọn đông đảo tướng tá có khả năng buff khiên, ngày tiết hoặc vận tốc. Nếu chúng ta bao gồm kĩ năng giỏi, nên chọn rất nhiều tướng mạo sốc liền kề thương thơm hoặc khiến các cảm giác khống chế. Dưới đấy là một vài tướng tá đối đầu và cạnh tranh tốt cùng với Brand:


Giáp và vận tốc từ bỏ E hoàn toàn có thể giúp Karma hoặc đồng minh phản kháng lại lượng gần cạnh thương tương tự như tránh mặt kĩ năng của Br& thuận lợi.


Chuyên mục: Hướng Dẫn