Cách chơi braum top

Share:

Tổng vừa lòng Hướng Dẫn lối chơi Braum Top, phía Dẫn cách chơi Braum Tốc Chiến là phát minh trong nội dung hôm nay của blog dương thế vô song. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Bạn đang đọc: Cách chơi braum top


Tháng Mười hai 1, 2020Tháng Mười nhì 31, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Braum mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và biện pháp lên đồ cho Braum

Hướng dẫn lối chơi tướng Braum mùa 11, với giải pháp lên đồ gần kề thương, tiếp giáp lực khi đi Mid xuất xắc Top. Bảng ngọc bổ trợ Braum, cùng với mọi kiểu Build Guide thiết bị Tank, tiếp giáp và máu mang đến Braum cung cấp trâu bò nhất. Cùng với những cách khắc chế, combo của đông đảo cao thủ trên trái đất để leo Rank xếp hạng lúc chơi LOL.

Đang xem: cách chơi braum top

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho BraumBảng nâng phương pháp theo cấp BraumPhép bổ trợ cho BraumCách lên đồ mang đến BraumĐiểm bạo dạn và yếu đuối của BraumHình nền, Skin tướng tá Braum


Mục lục

1 Bảng ngọc hỗ trợ cho Braum1.1 Bảng ngọc Braum SP1.2 Bảng ngọc Braum đi top2 Bảng nâng phương pháp theo cung cấp Braum3 Phép hỗ trợ cho Braum3.1 Đi Support3.2 Đi Top4 cách lên đồ đến Braum4.1 đồ vật khởi đầu4.2 biện pháp lên đồ gia dụng Braum đi Support4.3 bí quyết lên đồ Braum đi Top5 Điểm dạn dĩ và yếu hèn của Braum5.1 Điểm mạnh5.2 Điểm yếu6 Cách tương khắc Braum7 Hình nền, Skin tướng Braum7.1 Braum Mafia7.2 Braum Ông Già Tuyết7.3 Braum Đồ Long7.4 Braum Hộ Vệ Dũng Cảm8 phía dẫn cách chơi tướng Braum

Bảng ngọc bổ trợ cho Braum

Bảng ngọc Braum mạnh mẽ nhất, được sưu tầm nhằm mục đích gửi đến đồng đội game thủ để lựa chọn ra những viên ngọc thích hợp nhất để áp dụng khi leo rank. Những bảng ngọc bửa cho Braum Support, top Tank chuẩn chỉnh nhất để tham khảo.

Bảng ngọc Braum SP

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Hộ Vệ: hỗ trợ cho Braum, nhận được lá chắn và đảm bảo an toàn cùng với xạ thủ của chính mình khi chịu đựng nguồn cạnh bên thương từ kẻ địch.Suối nguồn Sinh Mệnh: hạn chế tốc độ di chuyển của đối thủ trong vòng 4 giây.Giáp Cốt: sau khi Braum hứng chịu đựng 3 kỹ năng, thì các vố đánh kế sẽ bị giảm đi lượng tiếp giáp thương gây ra từ đối thủ.Kiên Cường: chống hiệu ứng + chống làm chậm hỗ trợ cho Braum càng lướt tốt hơn vào các trường hợp mở giao tranh.Lan Tràn: 35% sẽ lựa chọn viên ngọc này, vì nó góp Braum hấp thụ xuất sắc tinh lực của những con bộ đội chết.

Nhánh phụ

Thời Điểm hoàn Hảo: dấn ngay 1 đồng hồ ngưng đọng miễn phí.Máy Dọn Lính: Viên ngọc mà tương đối nhiều Support xuất xắc dùng.Giao mặt hàng Bánh Quy: nhận ngay bánh quy để hồi tiết + năng lượng miễn phí.

Các bảng ngọc bổ trợ cho Brand mạnh khỏe nhất

Bảng ngọc Braum đi vị trí cao nhất

Cảm Hứng + Kiên Định

*

Nhánh chính

Sách Phép: sử dụng 1 phép hỗ trợ cũ, nhằm đổi lấy 1 phép hỗ trợ mới mang đến Braum mà bạn phải dùng ngay trong lúc đó.Vận Tốc Tiếp Cận: nhấn ngay tốc độ di chuyển về phái kẻ địch, giúp Braum mở ra các tình huống giao tranh tốt hơn.Thấu Thị Vũ Trụ: dìm ngay giảm thời gian hồi chiêu, trang bị… đến Braum.

Xem thêm: Lux Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Lux, Cách Lên Đồ Mạnh Nhất, Cách Chơi Lux Mùa 11

Với những vị trí đi đường khác nhau, gạn lọc cho bản thân một bảng ngọc hỗ trợ Braum tương thích để leo Rank với phát huy buổi tối đa sức khỏe khi chơi Braum LMHT hiệu quả nhất.

Xem thêm: cách chơi Ma Sói Village – phía Dẫn công cụ Chơi Ma Sói The Village

Bảng nâng phương pháp theo cấp cho Braum

Với năng lực chống chịu tốt, những người chơi Braum rất có thể nâng chiêu trò theo vật dụng tự nâng kỹ năng Braum được thực hiện nhiều max Q -> E -> W.

*

Cách đùa Braum tốc chiến mạnh mẽ nhất cho bạn bè tham khảo

Phép bổ trợ cho Braum

Với mục đích trước đó là Support, thì trong mùa giải này người chơi hoàn toàn có thể đưa vị tướng này mang đến với các vai trò mới cũng chính vì thế bọn họ phải lựa chọn phép bổ trợ cho thật ưng ý hợp.

Đi support

Tốc phát triển thành + thiêu đốt.

*

Đi đứng đầu

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Các tài năng của Braum thiên về đảm bảo là chính, vì thế phép hỗ trợ thiêu đốt là lựa chọn số 1 cho vị tướng tá này nếu các bạn chọn đi hỗ trợ ở mặt đường dưới.

Cách lên đồ đến Braum

Vốn là vị tướng thiên về chống chịu, cũng chính vì thế lúc lên trang bị đến Braum thì các bạn hãy để ý đến các trang bị thiên về hồi máu, hút màu + gần kề cho Braum.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn cho Braum đi Support

*

Trang bị mở đầu cho Braum đi Top

*

Trang bị giày cho Braum

*

Trang bị bao gồm đi SP mang đến Braum

*

Trang bị đi Top đến Braum

*

Tham khảo thêm

*

Hoặc

*

Trang bị giáp thương

*

Cách lên trang bị Braum đi Support

Braum thuần túy là 1 trong những đấu sĩ kháng chịu, phần lớn vị tướng tá này thường xuất hiện thêm chính ở đường dưới cùng với vai trò hỗ trợ cho xạ thủ là chính. Bởi vì điều này, cỗ trang bị mang đến Braum đi tư vấn thường thiên về tài năng chống chịu hay Buff cho Team là chính.

Build bộ trang bị đi Support chuẩn nhất đến Braum

*

Cách lên trang bị Braum đi Top

Có tương đối nhiều người, mong mỏi thử mức độ Braum đi đường trên Top thì có thể tham khảo bộ trang bị dưới được xem như là mạnh tuyệt nhất cho quân sĩ này.

*

Hay tập trung vận tốc đánh + chí mạng

*

Điểm dạn dĩ và yếu của Braum

Điểm mạnh

Độ cứng cáp cao có rất nhiều kỹ năng khống chế gồm động cơ rượu cồn cao Đi đường mạnh bạo Khả năng giao tranh xuất sắc hợp với meta phối kết hợp và bảo kê xạ thủ tốt

Điểm yếu ớt

 Là tướng tá cận chiến, không có không ít kỹ năng gây gần kề thương đầu trận Khả năng trụ đường không cao Ít tài năng hồi phục

Cách tương khắc và chế ngự Braum

Braum phải thực hiện Tuyết cơ Tái hoặc đòn đánh thường để kích hoạt Đánh ngất xỉu Ngư. Nếu khách hàng bị tiến công dấu, hãy ra khỏi vùng giao tranh trước khi bị có tác dụng choáng.Tối kiên cường cung cấp cho cho Braum một vùng chống thủ cực kỳ khỏe, đừng tiêu tốn lãng phí chiêu thức của người tiêu dùng vào tấm khiên đấy bằng cách chờ đến Tối kiên trì đang trong thời hạn hồi hoặc lựa chọn 1 góc phù hợp khác để thực hiện kĩ năng.Tránh quy củ giao tranh theo hàng dọc để giảm kết quả chiêu cuối của Braum.Đừng để bị bắt bởi Băng Địa Chấn khi bạn đang ngơi nghỉ trong rừng, vày rất cạnh tranh để thoát ra khỏi vùng làm lờ đờ của nó một trong những địa hình hẹp.

Với những điểm lưu ý trên, mọi fan cần thay rõ nhằm để khắc chế tướng mạo Braum tốt nhất có thể khi đối đầu và cạnh tranh vị tướng mạo này khi đi đường.

Các điểm khắc chế Braum mà đồng đội nên biết

Hình nền, Skin tướng tá Braum

Braum Mafia

*

Braum Ông Già Tuyết

*

Braum Đồ Long

*

Braum Hộ Vệ quả cảm

*

Hướng dẫn lối chơi tướng Braum

Khi nghịch Braum ở chỗ Support mang đến xạ thủ ở mặt đường dưới, thì mọi người cần cần nhớ đây đó là vị tướng có tác dụng chống chịu giỏi nhất chính vì thế các tình huống giao tranh ngơi nghỉ đầu trận thì các bạn không cần phải ngán ngẫu nhiên đối thủ nào.Bang địa chấn của Braum, là trong những thứ vũ khí đáng sợ nhưng mà mọi fan cần kết phù hợp với các vị tướng có tác dụng gây liền kề thương tổng như tướng Yasuo tạo điểm mạnh cho Team mình khi giao tranh.Trong giao đấu tổng, Braum trong khi là vị tướng mạo hút ngay cạnh thương chủ yếu của team giúp cho đồng đội có thể giao tranh quanh địa chỉ của mình.

Với hồ hết hướng dẫn lối chơi Braum, giải pháp xử lý và gần như pha dịch chuyển của phần nhiều cao thủ khi thi đấu Braum này mà phần nhiều người có thể tham khảo qua.

Xem thêm: cách chơi Dream League năm nhâm thìn Ios tín đồ Chơi bắt buộc Biết, hướng Dẫn gameplay Dream League Soccer

Với lối chơi mạnh mẽ về phòng chịu, tướng Braum trong dịp 11 này là một tay đấm bảo đảm Team rất là tốt vào giao tranh.


Bài viết liên quan