Cách chơi butterfly trong liên quân

Butterfly là Sát Thủ cổ điển duy nhất của Liên Quân mobile, cùng với lối chơi cũng cực kỳ thân thiện cùng với phần lớn người chơi mới. Cô cô gái cũng rất được nghe biết là một trong những Một trong những "thánh vét mạng" của Liên Quân.


Điểm vượt trội nhất lúc tập luyện Butterfly đó là tải cỗ skill ko tốn mamãng cầu, cũng chính vì như thế cần kỹ năng đi rừng của Butterfly là tốt nhất có thể, kết phù hợp với ký kết năng hỗ trợ trừng phạt rất có thể kết liễu nhanh hao bất cứ quái quỷ rừng như thế nào. Butterfly là một trong trinh sát rất có thể kết liễu kẻ địch sau một full bộ, với kết liễu liên trả nhờ vào skill nội tại của bản thân mình. Đây cũng là 1 trong những giữa những vị Tướng yêu thích phù hợp với bạn đùa mới nhất.

Bạn đang đọc: Cách chơi butterfly trong liên quân

1. Cách tăng chiêu Butterfly:


Bảng ngọc mang lại Butterfly

- Ngọc Đỏ III Công trang bị lý +2/Xuim tiếp giáp +3.6: Những viên ngọc đỏ dành riêng cho sát thủ luôn cần tăng giáp thương với kĩ năng xuyên giáp. Với bảng ngọc này Butterfly sẽ tiến hành về tối ưu hóa liền kề thương thơm.

- Ngọc Tím III Máu về tối đa +60/Hồi máu/5s +4.5: Những viên ngọc tím đang tăng mức độ sinh tồn của Butterfly Lúc tăng lượng ngày tiết với kỹ năng hồi máu.

- Ngọc Xanh III Tốc tấn công +0.6%/Xuyên ổn liền kề phnghiền +6.4: Những viên ngọc xanh đang tăng tài năng tốc đánh của Butterfly. Đồng thời tăng chỉ số xuim gần cạnh giúp Butterfly làm gục kẻ thù nkhô giòn rộng.

Còn nếu còn muốn tăng tốc năng lực dồn sát thương thơm và gank tốt hơn (vận dụng lúc đi rừng), tín đồ đùa có thể áp dụng bảng ngọc sau:

- Ngọc Đỏ: Công vật dụng lý/Xuyên gần kề x10

- Ngọc Tím: Công thứ lý/Tốc chạy x10- Ngọc Xanh: Công đồ vật lý/Xuim gần kề x10

3. Phnghiền hỗ trợ và phù hiệu cho Butterfly

Với Butterfly thì nhánh thiết yếu bạn bè lựa chọn Vực láo lếu mang

- Cấp 1: Hấp tiết để rất có thể hồi ngày tiết sau khoản thời gian ăn uống mạng.

- Cấp 2: Cường công ra tăng sức mạng

- Cấp 3: Ma chụ nhằm ra tăng khả năng dồn tiếp giáp thương khi thực hiện chiêu cuối.

*

Trừng trị là phnghiền hỗ trợ thiết yếu độc nhất vô nhị giành cho tướng tá đi rừng, bao gồm Butterfly đi rừng. Phnghiền hỗ trợ này góp Butterfly càn quét nhanh bùa lợi để có thể tập trung đi gank sớm nhằm chiếm mang ưu thế. Còn nếu như đi đường Tà thần, nên chọn lựa Bộc phá.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Zarya Overwatch, Hướng Dẫn Cách Chơi Zarya Hiệp Sĩ Bão Táp

4. Cách lên trang bị Butterfly mùa 14:


*
Cách lên thiết bị đến Butterfly đi rừng (Trên) với đi đường Tà Thần (Dưới)

Do trong chuỗi full bộ có đòn tấn công, yêu cầu Butterfly trọn vẹn có thể suy xét mọi lắp thêm sau

- Thương thơm Longinus: Trước Khi hiểu bài viết này, chắc hẳn những Kiện Tướng vẫn suy nghĩ, đấy là thứ nhảm nhí gàn độc nhất nhưng mà Butterfly có thể lên đúng không? Bởi cô cô bé khôn cùng khó đạt đầy đủ năm điểm cộng dồn cùng với dòng tốc độ đánh thảm sợ của mình! Giờ thì không giống rồi! Nhờ gồm thêm bố đòn đánh, Butterfly sẽ rất dễ "gọt" không bẩn ngay cạnh của kẻ địch cùng với thương Longinus, đạt quý hiếm 250 trường đoản cú cực nhanh chóng chđọng không phải ngóng cho tới cấp 15 nhỏng lúc mua Thương xuim phá.

- Áo choàng băng giá: Dù sản phẩm công nghệ này bị sút sức mạnh thảm hại, tuy nhiên nếu như các Kiện Tướng yêu cầu một chút ít phòng vệ và khống chế thì cũng chẳng gồm vụ việc gì. Cá nhân Hội Đồng nhận xét Phức đúng theo kiếm cao hơn, vì nó góp Butterfly ngày càng tiếp cận với nội tại Sát thủ của chính mình.

- Liềm chiếm mệnh: Thực tế Hội Đồng khôn cùng ko phù hợp cùng với vấn đề Butterfly lên toàn phòng chịu!

5. Cách chơi Buttefly

Cách đùa Butterfly đầu game:

Butterfly là vị tướng gần như sẽ phải đi rừng. Như hay lệ tương đương những tướng rừng không giống, hãy xác xác định trí của đường rồng, rồi hãy khẳng định nạp năng lượng bùa làm sao trước. Nếu đường rồng sống bên trên, hãy ăn uống bùa đỏ. Nếu mặt đường rồng sinh sống dưới, hãy nạp năng lượng bùa xanh. Lưu ý, hãy lôi kéo cung ứng hoặc xạ thủ canh bùa sót lại nhé. Sau kia, ăn theo lần lượt con còn lại một biện pháp thật nhanh hao bằng năng lực liên tục bởi năng lực của Butterfly không hao tốn mamãng cầu.

Hoàn thành xong xuôi vòng rừng thứ nhất, chắc chắn rằng bạn sẽ đạt màn chơi 4. Hiện giờ, chính là cơ hội để đi gank. Tất nhiên, đường rồng đang là chỗ Butterfly tìm hiểu. Tạo điểm mạnh đầu tiên, đẩy con đường, ví như tất cả thời cơ giết thịt hỗ trợ xạ thủ team địch để hữu dụng cụ nạp năng lượng dragon.

Con Long đầu tiên cung cấp 9500 EXP., một lượng kinh nghiệm rất lớn để team có thể dành điểm mạnh tiến độ đầu game đấy. Lưu ý: Nên nói với số đông ko nạp năng lượng bùa thứ nhất của chính bản thân mình còn nếu như không kết quả sẽ dẫn đến bạn lv 3 với rừng vị trí kia lv 4 thì các bạn sẽ thua kém về gank lẫn cả xay sảnh. Khi gank hoặc giao tranh bắt buộc ưu tiên cho bản thân một hoặc hai bùa đặc biệt là nên bao gồm bùa đỏ để làm đủng đỉnh kim chỉ nam.

Cách nghịch Butterfly thân với cuối game:

 


Giữa và cuối game là khoảng tầm thời hạn bạn tỏa sáng sủa cùng với tốc độ nhanh nhỏng giảm của Butterfly

Nhờ gồm nội trên hồi tất cả chiêu nên khi chúng ta cũng có thể giết được một đối thủ thì bạn có chức năng quét cả đội hình của kẻ địch.. Lựa lựa chọn thời gian bay vào sát hại kẻ thù thiệt hợp lí. Tùy ngôi trường thích hợp các bạn quá dũng mạnh thì msinh sống giao đấu còn không thì nên vô sau tank và pháp sư nhằm khiến dame cực tốt.

Những thời gian giao đấu giữa game luôn luôn cần giữ lại vào fan bùa đặc biệt là bùa đỏ để làm lừ đừ cùng tăng dame. khi bạn giết được một fan, cỗ năng lực sẽ tiến hành hồi lại lần nữa với liên tiếp combo nhỏng bên trên.


Chuyên mục: Hướng Dẫn