Hướng Dẫn Chơi Cabal Mobile Cho Tân Thủ

Share:

Tuy nhiên, level cao nhất server hiện giờ đã là 180, các bạn cũng đề xuất một đoạn đường dài mới mong đạt đến cấp độ đó. Bởi vậy bản thân viết nội dung bài viết này giành riêng cho đối tượng “newbies” với hi vọng giúp chúng ta nhanh chóng xua đuổi kịp các thành viên cũ.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn chơi cabal mobile cho tân thủ

 

 

Trước tiên, chúng ta nên mày mò sơ lược về Cabal, bí quyết cài đăt, biện pháp thao tác, giao diện, những class nhân vật,… trên trang chủ và diễn đàn nha. Trang chủ: cabal.cik.vn Diễn đàn: forum.cik.vn

Theo mình bước này khá quan tiền trọng, do biết qua quýt rồi, khi chúng ta vào game vẫn cảm thấy dễ dàng hơn, dễ thao tác tương tự như hiểu rõ về game, giúp cho bạn tiến xa cấp tốc hơn, với trên không còn là lựa chọn 1 class tương xứng với mình.

Bài viết mang tính hướng dẫn chung, bao gồm thể tương xứng với fan này nhưng mà không cân xứng với bạn khác, tôi chỉ truyền đạt lại ghê nghiệm, đúc kết của chính bản thân, nên bạn nào không thích thì ko cần triển khai theo nha.

Vòng vo những rồi, vào đề thôi. Công việc quan trọng nên thực hiện:

I. NHẬN SỰ HỖ TRỢ TỪ CASHOP.

– tất cả thể chúng ta cho rằng “chăm cày thì nên gì nạp card”, đúng, tôi cũng nghĩ vậy, nhưng lại không phải hiện thời bạn ah, khi chúng ta đã theo kịp người đùa cũ, đang đủ level, bạn có nhu cầu nạp card hay không cũng được, nhưng bắt đầu bước vào trái đất Cabal CIK, sự hỗ trợ của cashop là hết sức quan trọng, giúp bạn rút ngắn thêm một đoạn phân nữa thời gian, và nhờ cashop, kế quả “cày cuốc” của các bạn sẽ tăng cấp đôi.

– Để mở cashop, các bạn click vào chỗ mình ghi lại trong ảnh:

 


*

 

– Đầu tiên, chúng ta nên nạp 80k vnđ, và chỉ 80k này, sẽ giúp bạn vươn xa mang lại tận thuộc Cabal CIK. Với 80k này, các các bạn sẽ được 800 cash. Hãy mua các vật phẩm mình ghi lại trong ảnh:

 


*

 

– 2 tác phẩm này đã lấy của người tiêu dùng 600 cash, nhưng lại sẽ cho mình x2,5 lần exp, giúp cho bạn lên lv rất nhanh, cùng x2 drop rate, tính năng của cái này sẽ bột phát trong quy trình bạn train lv, giúp bạn kiếm alz dễ dàng.

– vật dụng tiếp theo sau bạn đề nghị mua là:

 


*

 

– vật dụng này đang lấy của khách hàng 200 cash cuối cùng, theo mình điều này rất quan liêu trọng, với nó + “Return stone” mua ở tạp hóa, bạn sẽ chuyển bản đồ dễ dàng, huyết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình dịch chuyển làm nhiệm vụ tương tự như chuyển bản đồ train.

II. NHẬN CODE:

– thừa nhận tại đây: http://forum.cik.vn/showthread.php?112-

– chúng ta nhận Code cơ phiên bản và Code tân thủ theo class nha. 2 code này rất đặc biệt trong giai đoạn từ 1 – 100 đó.

III. CHỌN maps TRAIN THEO CẤP ĐỘ:

– Ở phần đa lv đầu, từ là 1 – 100, chúng ta nên vừa train vừa có tác dụng Q, theo mình bạn nên làm hết Q từ bỏ lv 1 -100 với đọc kĩ hướng dẫn, yêu thương cầu của các Q này, đó là những Q sẽ giúp bạn làm rõ về những tài năng của game, và đặc biệt quan trọng hơn là, gần như Q này sở hữu lại cho chính mình một lượng alz bự để học tập skill, tìm đồ. Ví như lười, chúng ta chỉ làm phần lớn Q chủ yếu tuyến thôi, không đề nghị làm Q phụ tuyến.

Hướng dẫn Q từ là một -100: http://forum.cik.vn/showthread.php?2788-

1. Cấp cho độ từ một – 50:

– sau khi làm xong xuôi hết những Q trong từng lv, các bạn hãy qua Bloody ice train ở phần đông chỗ mình đánh dấu. Thậm chí là khi đang qua mốc lv 50, lúc luyện skill các bạn cũng hãy quay trở về đây tấn công quái.

 


*

 

2. Cấp độ từ 50 – 75:

– Ở lv này, các bạn đã mang được set +11 (từ code), lưu giữ tăng point làm sao để cho đủ mặc đồ nha.

Xem thêm: Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Invoker (Milinana), Hướng Dẫn Chơi Invoker Dota 2

– Các chúng ta có thể train sống các map Copy of… mà các bạn làm Q trong giai đoạn này, hoặc nếu không có map, bạn có thể train sống Port Lux.

 


*

 

3. Cấp độ từ 75- 90:

– bắt buộc train sống Fort. Ruina, tức thì cổng di chuyển ở góc dưới mặt trái. Tại đây, 1 lần tiếp nữa x2 drop phát huy tác dụng, trong quy trình train các bạn sẽ nhặt được map Part (map 65), giá bán mỗi maps cũng dao động trong vòng 500k – 1m2 alz. Hoặc bạn để dành riêng tự mình đi để săn up medium (nâng cấp đồ) hoặc đem bán lấy alz.

 


 

4. Cấp độ từ 90 – 115:

– các bạn vẫn hoàn toàn có thể train ở bản đồ part, hặc bản đồ 75: Ruina Station. Nhưng lại theo mình, train tốt nhất có thể là sinh sống Undead Ground, vì kế bên lên lv, các các bạn sẽ nhặt được các map 75 (không có mức giá mấy), maps 85: Epaulet of Dead B1F (map giá chỉ từ 2m alz, hoặc tự săn bắt ring Merga +15 tài năng chí mạng).

 


 

5. Cấp độ từ 115 – 140:

– Đến cấp độ này, chúng ta nên bỏ set code sẽ mặc rồi, vì phòng ngự quá yếu, các bạn đi train cực kỳ mệt. Hãy tìm mua một phối SIG, 2 cây vũ khí kha khá để đi train nha. Map thích hợp trong cấp độ này là Volcanic Citadel – map lv95. Mặc dù nhiên, mình khuyến khích các bạn nên đi train map Lake side. Vày train ngơi nghỉ đây, bạn cũng có thể nhặt map, formular quý bán lấy alz, rất cần thiết cho các bạn thích tự cày nhưng không nạp card.

 


 

– Từ cung cấp 120, bạn đã sở hữu thể gia nhập Nation War, hãy dành riêng tí thời gian để vào làm quen cùng với war với đổi điểm danh dự, rất cần thiết để hoàn toàn có thể sử dụng một số item quan trọng đặc biệt và danh hiệu quý.

– vào giai đoạn từ một -120, nhớ đi train lv skill, có tác dụng Q up rank từng 10lv, giúp bạn học nhìu skill mạnh hơn, train cấp tốc hơn. 6. Trên cấp độ 140:

– Đến cơ hội này, mình nghĩ chúng ta đã không hề là newbies nữa, các chúng ta cũng có thể tự chọn khu vực để train của riêng mình. Đây cũng là lúc bạn nên tìm các buổi party để đi maps săn nhà cửa để bán, hoặc trường đoản cú solo một số trong những map dễ. Ghi nhớ làm các chap để lấy stain clone học Battle Mode 3, hoặc có thể mua stain clone từ người chơi khác.

– gợi ý học BM3: http://forum.cik.vn/showthread.php?78-

– ghi nhớ làm các nhiệm vụ up rank từng 10 lv nha, lên rank sẽ giúp bạn tăng không ít chỉ số và buff được không ít buff đồng thời hơn, rất quan trọng bạn nhé.

IV. SĂN ALZ: một số cách thường được sử dụng thôi, mình không train alz giỏi, nghèo lắm, các bạn tham khảo thôi hén


 

– Đi các map thường mặt ngoài: săn vé vào mật động (ở trên mình hotline tắt là bản đồ 65, 75,… đó) mang bán. Gồm x2 drop đề xuất 1h train bạn cũng có thể nhặt từ một – 5 maps thậm chí nhiều hơn thế nữa tuỳ may mắn.

– Đi mật đụng săn đồ vật bán, cũng tùy như mong muốn thôi. Sản phẩm quý rớt ở một số map mà lại mình biết:

+ xe pháo blue: maps 65, 115

+ xe RW3: maps 95, 115, chao 6.

+ phối đồ, vũ khí 99 max craft: map Illusion Castle Underworld (120), Altar of Siena (B1F), …

+ phối đồ, vũ khí Mithril: Altar of Siena (B2F), Forgotten Temple (B2F), Maquinas Outpost, Illusion Castle Radiant Hall,…

+ Còn những nữa và các bạn hãy tự tò mò thêm.

– mua một set vật + % alz rớt, đi train alz sinh hoạt các phiên bản đồ tất cả quái các mà dame phải chăng tí, bởi mặc phối alz phòng ngự rất yếu nhá…

Bài viết liên quan